HOT HOT Mở bán đợt cuối cùng chung cư Điện Lực Heitower loại chia nhỏ diện tích

dangtin6

Lữ khách
#1
Bán chung cư Hà Nội Bán chung cư HOT nhất các quận nội thành Hà Nội Chung cư giá rẻ
Thông báo tới quý khách hàng thông tin mới nhất và HOT nhất về chung cư Heitower điện lực :

Như quý khách hàng đã biết về dự án CCCC Heitower điện lực của cdt Điện lực Hà nội nằm ở số 1 Ngụy Như Kon Tum,hiện dự án đang trong giai đoạn bàn giao nhà cực kì đẹp.Nằm ở vị trí đối diện HAPULICO Nguyễn Huy Tưởng,chung cư điện lực hưởng trọn toàn bộ không gian sống cũng như các tiện ích của chung cư và khu biệt thự Hapulico mà giá lại rẻ hơn rất nhiều.(giá gốc chỉ tử 27,4tr/m đã bao gồm VAT và nội thất) so với Hapulico giá là 34-35tr/m.Chính vì vậy chung cư Điện lực trở thành 1 trong những chung cư được nhiều người tìm mua để ở nhất khu vực xung quanh Trung hòa nhân chính.
Đến thời điểm này,những căn hộ diện tích ban đầu từ 89-160m đã bán hết,Chủ đâu tư chúng tôi đã có quyết định cấp phép của thành phố về việc chia nhỏ diện tích các căn hộ từ tầng 3 -5 của tòa nhà để làm căn hộ thương mại cho người dân có mức thu nhập trung bình.Với các loại diện tích như sau :


Giá bán các căn dưới 80m là 31tr/m (bàn giao thô)
Giá bán các căn 80m-90m là 30tr/m (bàn giao thô)Giá bán các căn trên 90m là 29 tr/m (bàn giao thô)
Giá trên đã bao gồm VAT
Mặt bằng tầng 3-4-5 chung cư HeitowerTờ trình của thành phố về việc cấp phép cho chia nhỏ diện tích cc Heitower


THÔNG TIN DỰ ÁN ĐIỆN LỰC HEITOWER
I. Chủ đầu tư: Liên doanh Tổng Cty Điện lực Hà Nội và Cty CP Đầu Tư Điện lực Hà Nội. II. Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Một thành viên Crespimontes Vich Châu ÁIII. Vị trí dự án: số I Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Chung cư điện lực số 1 Ngụy Như Kon Tum ( Hei Tower) được biết đến bởi nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm:+ Gần các trường mầm non, tiểu học, trung học và đại học lớn: PTTH Nhân Chính, Trường Tiểu học Phan Đình Giót, Trường Tiểu học Thanh Xuân Trung, ĐH Khoa học Tự Nhiên, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Hà Nội…+ Gần chợ, trung tâm mua sắm: Chợ Thanh Xuân, chợ Nhân Chính, siêu thị điện máy Pico, siêu thị Big C…+ Tận hưởng các tiện ích dịch vụ của Hapulico.

Quy mô dự án: Tòa nhà Heitower cao 27 tầng trong đó + 2 tầng hầm 2 x 5000 m2 chứa khoảng 600 xe máy và 300 xe ô tô.

+ Giao thông nội bộ : 11 thang máy (09 thang chở người, 02 thang chở hàng & chở người) và 02 thang bộ & thoát hiểm. Trong đó: 07 thang máy cho khối căn hộ (06 thang chở người, 01 thang chở hàng & chở người); 04 thang máy cho khối văn phòng (03 thang chở người, 01 thang chở hàng & chở người).+Tầng 1 - 2 : Sảnh đón tiếp, thương mại, văn phòng cho thuê, nhà trẻ, trung tâm thể thao , spa...
+ Tầng 3 - 5 : đã được UBND TP Hà Nội chấp nhận chuyển thành các căn hộ dich vụ với các loại diện tích như bảng trên.

LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý NHẤT :MR VŨ 0948341688