<HOT>: TƯỚI CÂY BẰNG THIẾT BỊ TƯỚI HIỆN ĐẠI CHÂU ÂU

#1
Với môi trường sống ngày càng khắc nghiệt, đặc biệt ở các đô thị thì xu hướng làm vườn tại nhà, trồng rau trên ban công, sân thượng đang trở nên phổ biến, được nhiều người yêu thích và hưởng ứng. Cây và rau luôn cần được cung cấp lượng nước đầy đủ để sinh trưởng và phát triển tốt. Vậy làm sao để công việc tưới cây tưới vườn rau nơi ban công, sân thượng nơi vườn nhà trở nên đơn giản và trở thành một thú vui thư giãn cho chúng ta sau những giờ làm việc mệt nhọc??? Bằng những trải nghiệm thực tế, BAN CONG XANH đã tìm tòi, chọn lọc ra những sản phẩm mới lạ, tiện dụng chất lượng hàng đầu thế giới mang đến người Việt Nam với mong muốn trở thành cầu nối cùng mọi người chung tay xanh hóa môi trường sống đô thị đang ngày càng ngột ngạt, ô nhiễm bởi bụi bẩn, khí thải.
TRỌN BỘ XE TƯỚI CELLFAST DISCOVER do BA LAN sản xuất là một sản phẩm mới lạ, tiện dụng có thể cùng bạn xây dựng khu vườn nhỏ tươi tốt. Với đầy đủ ống tưới, vòi tưới, các cút nối nhanh, khung cuộn ống, bộ nối với nguồn nước...
- Ống tưới là ống tưới dẻo cao cấp đảm bảo bền tốt, không gãy gấp và dẫn nước tốt. Độ dài 20m phù hợp cho việc tưới vườn tại nhà.
- Vòi tưới là vòi tưới đa năng chất lượng cao với 4 chế độ tưới từ phun xịt rửa đến phun sương, phun mưa xa, phun mưa gần dễ dàng điều chỉnh giúp bạn vừa có thể sử dụng bộ sản phẩm cho việc tưới cây, tưới vườn vừa có thể dùng rửa xe, vệ sinh nhà cửa, chuồng trại...
- Các cút nối nhanh giúp công việc kết nối ống tưới, vòi tưới với nguồn nước lại với nhau trở nên vô cùng đơn giản.
- Đặc biệt với cút nối nhanh stop bạn có thể tháo vòi tưới đang sử dụng một cách dễ dàng mà không cần khóa nguồn nước.
- Xe đẩy giúp việc di chuyển đễ dàng, khung cuộn ống giúp bạn giữ cho bộ thiết bị tưới luôn gọn gàng, an toàn sau mỗi lần sử dụng.

GIÁ SẢN PHẨM: 1.887.000
LIÊN HỆ: 0978192350

 

Last edited: