Hướng điều trị viêm khớp với OMEGAFLEX

  • Thread starter khoedep24h
  • Ngày gửi
K

khoedep24h

Guest
#1
Hướng điều trị viêm khớp với OMEGAFLEX


Viêm khớp làm hàng nhiều triệu người trên thế giới đau nhức. Đó là bệnh làm suy giảm khả năng hoạt động đang lan rộng trên toàn cầu. Trên 50% người từ 65 tuổi trở lên bị bệnh này. Khoảng 294.000 (1 trên 250) trẻ em dưới 18 tuổi cũng bị vài dạng viêm khớp.

Viêm khớp không phải là một bệnh đơn lẻ mà là một nhóm bệnh mà đặc tính chung gồm đau nhức, viêm, và hạn chế cử động của khớp xương. Hai loại viêm khớp thường gặp nhất là viêm xương khớp (ostheoarthritis) và viêm khớp mãn tính (rheumatoid arthritis).
Viêm khớp là một dạng bệnh do thoái hoá cơ, xương, khớp, có thể chỉ xảy ra ở một hay nhiều khớp. Triệu chứng của viêm khớp là đau, sưng, cứng, và biến dạng nơi một hay nhiều khớp xương. Triệu chứng có thể đến bất ngờ hay tiến triển từ từ. Bệnh nhân chịu đau nhức khác nhau từ cảm giác chói, nóng bỏng, cho đến đau dữ dội. Cử động khớp thường bị đau cho dù có lúc nó chỉ là cứng khớp. Thông thường đau nhức gia tăng khi trời lạnh hay ẩm thấp.
Qua một quá trình dài nghiên cứu và ứng dụng, TC Pharma đã bào chế & ứng dụng thành công sản phẩm "OmegaFlex " với dạng bào chế độc quyền viên kid ,công thức là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần:

} Glucosamin Sulphate.............300mg
} Chondroitin Sulphate.............100mg
} Methyl sulfonyl methane........ 20mg
} Gingembre (ext)...................... 50mg
} Zinc......................................... 10mg
} Vitamin C................................ 20mg
} Vitamin E.................................. 5UI
} Fish Oil..................................... 1000mg

Mang tới hiệu quả điều trị tối ưu, mạnh gân cốt, sáng mắt , đẹp da.

Glucosamin : làm giảm các cơn đau của chứng viêm khớp, nâng cao khả năng hoạt động khớp xương, làm giảm và tránh thoái hóa khớp, làm giảm đau và có tác dụng chống viêm hiệu quả, không tác dụng phụ. kích thích sinh sản mô liên kết của xương, tăng sản sinh chất nhờn dịch khớp, độ nhớt, độ trơn dịch khớp, giảm thoái hoá khớp.
Chondroitin là một trong những loại dinh dưỡng chủ yếu nhất trong việc hình thành tế bào xương sụn, giúp giữ nước cho tế bào sụn, từ đó bôi trơn, làm giảm các chỗ viêm khớp.
Methyl sulfonyl methane (MSM) :giúp giảm đau và cải thiện hoạt động khớp xương. Nghiên cứu cho thấy MSM còn có tác dụng như 1 chất chống viêm non-steroid, không ảnh hưởng tới dạ dày.
Gingembre (ext): tinh chất gừng giúp tiêu viêm
Bên cạnh đó dầu cá, kẽm và vitamin E,C v ừa hỗ trợ điều trị khớp lại bổ mắt ,sáng da,chống lão hoá.

Với đặc tính ưu việt như vậy, nên OmegaFlex là hướng điều trị đặc biệt tốt trong điều trị mọi thể của bệnh thoái hoá xương khớp. Hư xương khớp nguyên phát và thứ phát như: Hư đốt sống cổ, hư khớp háng, viêm khớp bán cấp và mãn tính, loãng xương,thoái hoá đốt sống lưng , hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm.

Để xem video tư vấn và thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập website :
www.khoedep24h.vn

http://www.khoedep24h.vn/pro/135/GoodMan.html
http://www.khoedep24h.vn/pro/120/Omega-Flex.html
http://www.khoedep24h.vn/pro/128/Sui-Tra-xanh-C100.html

Địa chỉ liên hệ và điện thoại tư vấn sản phẩm:
Hà Nội: Số 1 ngõ 12 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa - Tel: 04.38560 948 - Fax: 04.35146 344 - Hotline: 0934.559.659
Hồ Chí Minh : 595/9, phường 15, Q10, Tp HCM - Tel/Fax : 08.38687079
 

Top