Japfacomfeed - Tuyển quản lý trại lợn - Chấp nhận sinh viên mới ra trường

ocech500

Lữ khách
#1
Công ty Japfa Comfeed Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, do Japfa Comfeed Indonesia Tbk đầu tư (Một trong 2 công ty hàng đầu về công nghiệp thực phẩm tại Indonesia). Tập đoàn Japfa trên thế giới có các thành viên đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Sri Lanka, Trung Quốc, Australia,… trụ sở chính tại Singapore.
Công ty Japfa Comfeed Việt Nam hiện là một trong 03 công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi, hệ thống các trang trại lợn và trang trại gà tại nhiều tỉnh trên cả nước theo mô hình sản xuất, kinh doanh gia cầm khép kín. Từ trại giống ông bà -> trại giống bố mẹ-> nhà máy ấp trứng -> con giống ->chăn nuôi gia công -> chế biến giết mổ và tiêu thụ gia cầm sạch.
Với phương châm luôn xem con người là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ lao động hùng hậu (trên 3.000 người lao động), chuyên nghiệp, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty, chúng tôi cần tuyển vị trí sau:

Quản lý trại lợn
Địa điểm: Bắc Giang,Hòa Bình,Thái Bình,Vĩnh Phúc,Miền Bắc

Yêu cầu:
- Nam tuổi đời trên 22, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Chăn nuôi thú y, Bác sỹ thú y.
- Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực cao trong công việc. Có khả năng phối hợp làm việc nhóm hiệu quả. Có đạo đức tốt, ham học hỏi & tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Không tiền án, tiền sự hoặc đang thi hành án, không sử dụng ma túy hoặc các chất gây nghiện, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Có thể sử dụng được Tiếng anh trong giao tiếp và phục vụ cho công việc.
- Chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường.

Mô tả công việc:
- Sẽ làm việc trực tiếp tại trại về chuyên môn.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của các trưởng bộ phận.
- Kiểm soát công nhân viên về công tác an toàn sinh học và các công tác chuyên môn khác.
- Chi tiết hơn về công việc sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn.

- Môi trường làm việc năng động & chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Công ty, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ, được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước, thu nhập thỏa thuận và hưởng các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế tiền lương và chính sách đãi ngộ nhân sự của Công ty.
- Những ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tại công ty và được cử đi đào tạo tại Mỹ “ Về quản lý trang trại nuôi lợn công nghiệp” trong vòng 1 năm
- Kinh phí đào tạo sẽ được công ty chi trả toàn bộ và sau khi hoàn thành khóa đào tạo phải có cam kết làm việc JAPFA trong 5 năm.

Email: minhtam.moon@gmail.com
 

codong

Thành viên mới
#3
Hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào vậy bạn? Để nghị bạn tham khảo cách thức đăng tuyển thông tin tuyển dụng để chúng ta dễ tìm hiểu hơn nha. Chúc bạn vui và thành công!
 
#4
Xin viec

Hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào vậy bạn? Để nghị bạn tham khảo cách thức đăng tuyển thông tin tuyển dụng để chúng ta dễ tìm hiểu hơn nha. Chúc bạn vui và thành công!
Minh ở Thái Bình, năm nă 37 tuổi, có 13 năm kinh nghiệm, sở trưởng cũa minh là chẩn đoán(mổ khám) tư vấn kỹ thuật cho các trại, hiện tại minh đang lam cho De heus ở miền nam, minh muốn về Thái Bình, nếu bạn có nhu cầu xin liện hệ với minh nhé. Tel: 0938372355 Hưởng