MIỀN BẮC Kệ kho hàng

Ke_sat_3s

Lữ khách
#1
Kệ kho hàng hay còn gọi là kệ công nghiệp, được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng, kho doanh nghiệp sản xuất, xưởng cơ khí, doanh nghiệp cho thuê kho bãi, các đơn vị vận chuyển hàng nặng chuyên dụng như vận chuyển oto, động cơ máy móc.

Kệ kho hàng với thiết kế có tính tùy biến linh hoạt, nguyên liệu chủ yếu là thép lỗ chữ V đa năng hoặc thép ống, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Vì đặc thù dùng cho hàng nặng nên mặt kệ chủ yếu làm từ pallet sắt, tải trọng kệ kho tùy vào yêu cầu (300kg-4000kg/pallet), tùy vào kích thước hàng hóa, diện tích kho, một hệ thống kệ có thể thiết kế từ 3 đến 8 tầng, phù hợp với tất cả các kích thước pallet, tính tùy biến trong lắp ráp cao, duy chuyển nhanh chóng, màu sắc linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng.


* Có rất nhiều các lại kệ kho hàng phổ biến được làm từ nhiều chất liệu như sắt, thép v lỗ linh động trong việc tặng giảm chiều cao, độ dài kệ.


* Với đặc tính lưu trữ thông minh kệ kho hàng dành cho nhà kho sẽ lưu trữ hàng hoá với tải trọng một cách tối đa.
* Kệ kho hàng là loại kệ sắt do Cơ khí 3s cung cấp nhằm giải quyết vấn đề kho hàng chật hẹp. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo nhiều hơn về các sản phẩm khác: http://cokhi3s.vn/danh-muc-san-pham/ke-sat/