Kéo cắt cành chuyên nghiệp từ CHLB Đức ORIGINAL LOWE 8.107

#1
Chi tiết sản phẩm
1. Tên hàng hóa: Kéo cắt cành Original LOWE 8.107
2. Công dụng: Lý tưởng dùng để cắt tỉa cành, nhánh cây ăn trái, cây cảnh, cây lâm nghiệp, các cành cây khô, gỗ cứng. Thuận tiện khi dùng để cắt tỉa những cành nhánh ở những vị trí khó, chật hẹp. Có thể cắt bỏ các mấu vào sát thân cây.

3. Đặc điểm chính:
- Được đánh giá là loại kéo tốt nhất trên thế giới
- Kéo dành cho các nhà làm vườn chuyên nghiệp.
- Cắt dễ dàng, không cần nhiều lực.
- Đường cắt gọn, các vết cắt cực kỳ sắc, ngọt không làm đầu vết cắt bị dập, nát, không làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây.
- Cắt được các cành, nhánh có đường kính lên đến 24mm
- Trọng lượng: 250g (rất nhẹ)
- Tay cầm có thể điều chỉnh được kích thước cho vừa với tầm tay nhỏ, thon gọn của người Việt Nam
- Thuận tiện cho cả người thuận tay trái.
- Hệ thống lò xo phục hồi thiết kế thông minh giúp bóp, mở dễ dàng, không bị mỏi tay, tránh bị kẹp tay như các loại kéo khác.

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa lợi thế của kéo có mặt đe - Chỉ có lưỡi cắt ở phía trên. Khi cắt lưỡi dao trên sẽ dừng lại ở trên mặt đe Chỉ có lưỡi cắt ở phía trên, phía dưới có vai trò như một cái đe/thớt hay để tạo điểm tựa lực khi cắt (giúp cắt dễ dàng, không cần nhiều lực) và lợi thế của kéo lưỡi trượt - khi cắt lưỡi trên sẽ trượt qua lưỡi kéo dưới (Kỹ thuật này giúp tiếp cận tốt tới các vị trí chật hẹp ở những cành cây có nhiều nhánh).
Khi bạn lựa chọn được loại kéo phù hợp kích thước bàn tay của mình là bạn đã có một lựa chọn thông thái giúp giảm sức lao động.

4. Xuất xứ: Nhập khẩu chính thức từ nhà sản xuất Original LOWE, CHLB Đức (Germany), kinh nghiệm từ 1923.

5. Liên hệ tư vấn và đăt hàng: xin mời gọi 0869214270

Hãy sắm cho bạn một chiếc kéo Original LOWE dành cho người làm vườn chuyên nghiệp. Đây cũng có thể là một món quà ý nghĩa cho người thân của bạn để giúp việc cắt tỉa cành cây ăn trái, rau, cây cảnh và cây công nghiệp được dễ dàng hơn, nhanh chóng, không mất nhiều sức, giảm sức lao động.