Khai trương thành công Quán cơm xã hội "Nụ cười Sông Trà" tại Quảng Ngãi

  • Thread starter neunhumotnu
  • Ngày gửi
N

neunhumotnu

Guest
#1
Trưa nay, vào lúc 10h00 ngày 21/3/2014, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Phát Đạt, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Ngãi, Quán cơm Nụ Cười thuộc Quỹ từ thiện tình thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai trương và đưa Quán cơm xã hội “Nụ cười Sông Trà” đi vào hoạt động thường xuyên tại 63 Chu Văn An, phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi.
images936823_ddsfsdf.JPG

Các đại biểu cắt băng khai trương Quán cơm xã hội "Nụ cười Sông Trà"
Ảnh: baoquangngai.vn

Tại Lễ khai trương, đồng chí Hà Thị Anh Thư - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn đã chia sẻ: Xuất phát từ mong muốn các em HSSV nghèo, những bệnh nhân và người lao động nghèo trên địa bàn tỉnh sẽ có những bữa ăn “sạch – no – ngon”, đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Uỷ ban MTTQ Việt Nam phát động, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã kêu gọi sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, từ những người bạn của Đoàn để thành lập Quán cơm xã hội "Nụ cười Sông Trà". Mỗi suất cơm có giá 2000 đồng, để mỗi người nghèo đến ăn đều có cảm giác thoải mái vì được trả tiền cho bữa cơm của mình. Đây là sự chia sẻ và quan tâm đây ý nghĩa của cộng đồng đối với số phận còn khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, đồng chí cũng mong rằng, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, những tinh thần thiện nguyện hỗ trợ cho hoạt động của Quán cơm; góp phần làm ấm lòng người nghèo bằng trái tim nhân hậu, vòng tay nhân ái của cộng đồng.
images936820_DSC_0152.JPG

Từ hôm nay, những bữa cơm "sạch - no - ngon" với giá 2000 đồng
đã không còn là ước mơ xa vời đối với người nghèo tỉnh Quảng Ngãi
Ảnh: baoquangngai.vn


Lễ khai trương đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các nhà hảo tâm, những doanh nghiệp với lòng nhân ái; những tình nguyện viên với tấm lòng thiện nguyện; và đặc biệt là sự có mặt của những người lao động nghèo, người nhà của những bệnh nhân nghèo ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh.Tại Lễ khai trương, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi - cơ quan chủ quản duy trì hoạt động thường xuyên của Quán cơm xã hội "Nụ cười Sông Trà" đã nhận được sự hỗ trợ, đóng góp từ các doanh nghiệp, các cá nhân có lòng hảo tâm với tổng số tiền gần 700 triệu đồng. Đặc biệt, Quán cơm còn nhận được sự hỗ trợ của các em học sinh Tiểu học từ số tiền mà các em tiết kiệm được. Tất cả những đóng góp cho Quán cơm đều được đưa vào Bảng vàng những tấm lòng nhân ái và được công khai trên Website Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi.
Nhân dịp này, lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 20 suất quà (trị giá 300.000đồng/suất) cho 20 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh./.
Quán cơm xã hội "Nụ cười Sông Trà" mở cửa phục vụ vào lúc 11h00 - 12h30 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, mỗi ngày 200 suất. Đảm bảo chất lượng (no – ngon) và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tácTop