Khay trứng cho máy ấp trứng gia cầm

gakiengq8

Thành viên mới
#1
Khay trứng cho máy ấp trứng gia cầm được thiết kế sử dụng trong máy ấp trứng L.IN điều áp thế hệ mới 100 trứng / khay.


Tính năng đặc biệt của loại khay này là cách nhiệt hoàn toàn với môi trường và giữ trứng trên chân không, độ tiếp cận của trứng với khay chỉ 4 điểm qua 4 gốc trụ của từng ô khay để trứng.

Bên dưới đáy khay được thiết kế lớp lưới thưa tạo điều kiện cho gia cầm mới nở ra trên khay không rơi được xuống lỗ của khay trứng mà nằm yên trên khay trứng.

Từ đó hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy ấp trứng L.IN sẽ không có sự sai số do trứng tiếp với khay trứng gây nên.


Hầu hết tỷ lệ nở thấp là do trứng nằm trên khay tiếp cận với khay trứng, nhiệt độ của khay trứng nằm trong môi trường nhiệt tiếp cận với trứng tạo nên sự công hưởng nhiệt nhỏ xung quanh trứng và khay trứng mà cảm biến trong máy không phát hiện được.

Kích thước của khay trứng : 45 cm x 45 cm. Mỗi khay chứa 100 trứng, trên khay có 100 ô chứa trứng.

Tiện ích hơn cho các trang trại ấp trứng lớn dễ dàng kiểm soát số lượng trứng, và khay trứng này có thể dùng để bảo quản trứng bên ngoài khi chưa đưa vào máy.

Hơn thế nữa, ngoài trứng gà loại khay trứng này có thể để được các loại trứng như: trứng Vịt, trứng Cút, trứng Chim Trĩ, và trứng Ngan và các loại trứng gia cầm khác. Tất cả các kích cỡ trứng lớn nhỏ điều có thể để vào ô trứng của khay, nhờ 4 góc tiếp trứng hình lăng trụ.


Hãy đến Cty Máy ấp trứng Lin hoặc các chi nhánh toàn quốc để mua sản phẩm:

CHI NHÁNH CHỢ LỚN: 94 Nguyễn Thị Nhỏ ,P15,Q. 5 TPHCM.
[Hotline] : 0913 783 257 - [ĐT] : 08.360 25 606 - Mail : info@mayaptrungga.com

- Bán hàng: 0919000156 (Mrs Phương)

- Triển khai dự án quy mô lớn: 0907.87.47.08 (Mr Thanh)

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 08. 62 779 708 (Tư vấn kỹ thuật và kiến thức ấp trứng nhân tạo theo quy trình chuyên nghiệp)

- Website: http://mayaptrungga.com/