Bán Khay trứng máy ấp trứng LIN

gakiengq8

Thành viên mới
#1
Mã sản phẩm: K100
Giá: 250 000 VND / 1 Cái
Khay trứng định vị , được thiết kế sử dụng trong may ap trung L.IN điều áp thế hệ mới 100 trứng / khay, Tính năng đặc trưng của loại khay này là cách nhiệt hoàn toàn với môi trường nhiệt giữ trứng trên chân không , độ tiếp cận của trứng với khay chỉ 4 điểm qua 4 gốc trụ của từng ô khay.
Hãng sản xuất : KOREA
Địa điểm bán : Showroom.
Tính năng đặc trưng của loại khay này là cách nhiệt hoàn toàn với môi trường nhiệt giữ trứng trên chân không , độ tiếp cận của trứng với khay chỉ 4 điểm qua 4 gốc trụ của từng ô khay. Bên dưới đáy khay được thiết kế lớp lưới thưa tạo điều kiện cho gia cầm mới nở ra trên khay không rơi được xuống lỗ của khay trứng mà nằm yên trên khay trứng.


Từ đó hệ thống cảm biến nhiệt độ và độ ẩm bên trong may ap trung ga L.IN điều áp, sẽ không có sự sai số do trứng tiếp với khay trứng gây nên , Hầu hết tỷ lệ nở thấp là do trứng nằm trên khay tiếp cận với khay trứng , nhiệt độ của khay trứng nằm trong môi trường nhiệt tiếp cận với trứng tạo nên sự công hưởng nhiệt nhỏ xung quanh trứng và khay trứng mà cảm biến trong máy không phát hiện được.

Kích thước của khay trứng : 45 cm x 45 cm
Mỗi khay chứa đủ 100 trứng đứng , trên khay có 100 ô chưa trứng,

Tiện ích hơn cho các trang trại ấp trứng lớn dễ dàng kiểm soát số lượng trứng, và khay trứng này có thể dùng để bảo quản trứng bên ngoài khi chưa đưa vào máy.

Chúng tôi có cung cấp số lượng lớn giá Đại lý cho cửa hàng trên toàn quốc , liên hệ 0907 87 47 08 để yêu cầu lấy hàng số lượng lớn và cho đại lý

Liên hệ thiết kế may ap trung ga cam :
091 3 783 257