Khi UPS bị lỗi khắc phục như thế nào?

Chau Duong

Lữ khách
#1
Nguyên nhân xảy ra tìh trạng lỗi USP có rất nhiều , có thể do UPS cũ sử dụng lâu ngày, hoặc do các nguyên nhân khách quan như : người sử dụng chưa đúng quy cách, môi trường bảo quản chưa đúng, và một số nguyên nhân hy hữu khác vẫn xảy ra.


1 UPS Stantak : là trường hợp bộ lưu điện không lưu điện, khi thấy trường hợp này là dấu hiệu cảnh cáo về ắc quy có vấn đề. Dấu hiệu chính xác nhất là ups không chạy, phát ra tín hiệu bip hoặc đèn phát sáng.

Bỏ qa lỗi ắc quy thì còn lại là do bo mạch của Ups. Ở trường hợp bo mạch có vấn đề, sẽ kêu còi liên tục kèm lỗi hiển thị đèn sáng trên LCD hoặc led.

2 UPS SANTAK : ở hai loại này biểu hiện trên panel là như nhau

Trên đây chỉ là những trường hợp hay gặp phải của những bộ lưu lượng đã cũ ( UPS cũ) sử dụng lâu ngày, dĩ nhiên đối với các loại máy móc cũ sẽ gặp hàng tá sư cố khác nhau. Trong các trường hợp nằm ngoài các lỗi trên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn tận tình.

Không quá khó khăn đối với bạn trong việc khắc phục tình trạng lỗi và sửa chữa UPS cho dù bạn không phải là dân chuyên về điện đi chăng nữa. Nếu chịu khó học hỏi hoặc nói một cách dễ hiểu nhất là bạn chịu mày mò là có thể khắc phục được. Nhưng có nhiều trường hơp các ups cần phải được các tay nghề lành lặn sửa chữa.

Giải pháp sửa chữa UPS APC của chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp khắc phục nhanh chóng và an toàn cho UPS. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo

Hotline : 0906. 394.871
 

Last edited: