Bán Khô cá miền Tây, cung cấp các loại khô ngon đặc sản miền Tây, không tẩm hóa chất

  • Thread starter kh
  • Ngày gửi
K

kh

Guest
#1
Chào các bạn!

Mình xin giới thiệu 1 số đặc sản khô cá miền Tây,một số do gia đình mình trực tiếp nuôi thả và sản xuất thủ công theo kiểu cây nhà là vườn tại Hố Lương, An Giang và U Minh Hạ, Cà Mau

Các loại cá được người nhà mình nuôi thả tự nhiên, hạn chế thức ăn công nghiệp và sinh trưởng, thể trọng không quá lớn, mình cá săn chắc và khõe.

Cá sau khi vừa đủ lớn, thu hoạch tẩm ướp, phơi khoảng 3,4 nắng thì hút chân không, sau đó chuyển lên sài gòn, mình để vào tủ đông cung cấp lại cho khách hàng có nhu cầu.

Vì vậy các loại khô của mình tuyệt đối không sử dụng hóa chất bảo quản, gây ảnh hưởng đến sức khõe khách hàng. Người nhà mình làm khô cũng gần 25 năm nên phần tẩm ướp gia vị cũng đáp ứng được khẩu vị của khách hàng.

Hiện tại hiệu khô online Khô Cá Miền Tây đang phân phối các sản phẩm như sau : Khô cá lóc đồng, khô cá sặc rằn, khô cá dứa 1 nắng, khô cá chạch, khô cá trèn sấy, khô cá tra phồng, khô cá đuối đen hắc cấy chìa dao, khô rắn campuchia, khô nhái đồng, khô cá kèo, khô cá bè trang, khô cá thiều, khô cá sửu, tôm khô đất sống cùng một số loại khô đặc sản miền Tây khác.

Hiệu khô online Khô Cá Miền Tây bước đầu cũng đã gây dựng được uy tín với khách hàng trên toàn quốc về nguồn khô sạch, chất lượng, mang bản sắc riêng của sông nước miền Tây nhưng vẫn đáp ứng được khẩu vị riêng của miền Trung và miền Bắc.

Vì số lượng sản phẩm khá nhiều nên mình không thể post hình ảnh hết lên diễn đàn được mong các bạn thông cảm.

Mọi thông tin tham khảo về sản phẩm và giá cả xin liên hệ:

Khô Cá Miền Tây - Mr Hoàn Long: 0907 594 624
Hẻm 220 Hoàng Hoa Thám, p5, quận Bình Thạnh( Chợ Cây Quéo)
khocamientay.com

Hiện tại Khô Cá Miền Tây đang mở rộng kênh phân phối sĩ tại TP.HCM, Cần Thơ, các tỉnh thành miền Trung và miền Bắc với chính sách hỗ trợ và bảo vệ tốt quyền lợi cho đại lý. Bạn nào có nhu cầu phát triển ngành hàng này thì liên hệ trực tiếp với mình nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem tin
khocamientay.com