Khoáng 100% hữu cơ cần thiết cho nông nghiệp

dustjn89

Lữ khách
#1

EXCELERITE giá bán lẻ 22.000đồng 1kg và 33000 đồng/kg cho chăn nuôi và thủy sản GIAO TẠI KHO BÊN BÁN. Khoáng trung , vi lượng 100% Hữu cơ. Bao gồm 78 nguyên tố cần thiết cho Sinh vật sinh trưởng và phát triển. là loại phân khoáng duy nhất không có hàng nhái, hàng giả ( Do đã đăng ký NHÃN HIỆU CẦU CHỨNG với TRUNG TÂM CHỐNG HÀNG GIẢ-BỘ CÔNG AN VIỆT NAM).
THẾ NÀO LÀ SẢN XUẤT HỮU CƠ, NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ, NÔNG PHẪM HỮU CƠ,..
Cây trồng lấy từ thiên nhiên dinh dưỡng bởi các chất hữu cơ từ mùn,phù sa do xác sinh vật tạo nên; lấy khoáng chất từ trong đất; lấy Hydro-cac bon từ khí trời,..Lâu ngày thì cạn kiệt. Chính vì thế, đã canh tác thì phải bón phân để trả lại cho đất những gì mà cây đã lấy đi để tái tạo nguồn dinh dưỡng cho cây trồng. Từ xưa, khi xã hội loài người chưa phát triển CÔNG NGHIỆP, con người sử dụng những vật liệu sẵn có như rơm rác, lá mục, phân trâu,bò,..để bón cho cây. Khi xã hội phát triển,phân bón tổng hợp ra đời, giúp phát triển nông nghiệp, tăng năng suất, sản lượng bằng nguồn phân hóa học như : Urê, Sulfat amôn,..Do lạm dụng nguồn phân này quá mức, con người không thực hiện BÓN PHÂN CÂN ĐỐI (vô cơ + hữu cơ) dẫn đến đất bị chai cứng,thiếu keo đất,cạn kiệt nguồn khoáng trung vi lượng (vì chỉ bón N-P-K hoặc N-P-K + TE thôi), mất độ tơi xốp nên không khí không vào đất được, vi sinh vật hiếu khí có lợi bị hủy diệt,..Excelerite là khoáng đầy đủ trung, vi lượng giúp đất tơi xốp, phục hồi keo đất , phục hồi VI SINH VẬT, Cân bằng pH,.. nên là Phân khoáng tối ưu cho việc phục hồi NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG.
Nông nghiệp HỮU CƠ không những giúp tăng năng suất,tăng sản lượng mà còn giúp tăng chât lượng sản phẩm,chẳng hạn giúp quả ngọt hơn, Mía có độ Brix cao hơn, Hàm lượng mủ cao su cao hơn,cây chè có hàm lượng TANIN,CAFEIN,hương liệu đạt tối đa,..
Trước hết tôi xin trả lời về các chất dinh dưỡng mà CÂY TRỒNG (nói riêng và tất cả sinh vật nói chung) đều rất cần cho sự sinh trưởng và phát triển tong vòng đời của chúng.Cây trồng cần nhiều nhất là
1. Các nguyên tố ĐA LƯỢNG : Đạm (N), Lân (P), Kali (K)dưới dạng hợp chất dễ tiêu :NH4,P2O5,K2O. Trong sản phẩm EXCELERITE 3 nguyên tố này cũng như các nguyên tố TRUNG, VI LƯỢNG KHÁC tồn tại dưới dạng I-ON hay còn gọi là PHỨC (CHELATE) nói một theo cách dân dã là gạo đã nấu thành cháo, khi cho vào môi trường thì sinh vật hấp thu ngay, hấp thu hoàn toàn. Liều lượng tồn tại trong Excelerite tỉ lệ phần triệu miligam (ppm).
2. Các nguyên tố TRUNG LƯỢNG : Calci (Ca),Lưu huỳnh (S), Silic (Si), Magné (Mg)
3. Các nguyên tố VI LƯỢNG : Sắt (Fe), Kẽm (Zn), Măng-gan (Mn),Đồng (Cu),Mo-lyp-đen (Mo), Bo (B),Coban (Co)..cùng các NGUYÊN TỐ ĐẤT HIẾM (kim loại kiềm thổ) thuộc nhóm LANTHAN (La) và ACTIN (Ac) .
Tất cả bao gồm 78 nguyên tố, một sản phẩm KHOÁNG HỮU CƠ có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN TỐ NHẤT.
Tác dụng của chúng với cây trồng : Phần lớn chúng tham gia vào quá trình SINH LÝ-SINH HÓA để hình thành và phát triển tế bào, tham gia quá trình trao đổi chất trong cơ thể động-thực vật,QUANG TỔNG HỢP,Chuyển hóa,Lưu dẫn trong các mao mạch từ lông hút(rễ)đến các bó mạch (Li-be và Gỗ),..để nuôi cơ thể.

Dưới đây là một khảo nghiệm khi dùng với Excelerire

Ứng dụng trên heo tại trung tâm chống hảng giả

Ứng dụng trên cây Chùm ngây

Ứng dụng trên lúa


Ứng dụng trên cây dừa


Ứng dung trên cây thanh long