Khởi động sức sống

  • Thread starter Guest
  • Ngày gửi
G

Guest

Guest
#1
Như cỗ máy, con người lao động vất vả cả tuần cũng phải đến lúc cần thư giãn và lấy lại một nguồn năng lượng mới. Hãy điệu đàng cho khu nhà thêm tiện nghi để bạn thật sự được khởi động lại sức sống mới sau những ngày cuối tuần hạnh phúc và vui vẻ.
1. Vẫy vùng sức sống 

Hãy vẫy vùng trong làn nước mát, cảm nhận một luồng năng lượng mới, sự mát mẻ thấm vào cơ thể khi toàn thân của bạn được ngâm vào làn nước mát. Thiên đường của sự thư giãn là đây, đừng ngại ngùng với ánh nắng ban mai - như một dưỡng chất của tọa hóa, ban tặng cho ta từng tia sáng ấm áp để nuôi dưỡng làn da thêm mạnh khỏe; làm bừng sang lên làn da, mái tóc cùng với chiếc ghế mấy rất điệu đàng, một chiếc ô dịu dàng … tất cả đã tô điểm cho cuộc sống thật đẹp, để bạn có thể cảm nhận: cuộc đời này thật đáng sống ! 
C_vayvung2.gif


2. Lắng đọng thời gian 
Đừng bỏ lỡ dịp để thưởng thức những trang sách tuyệt vời hay những thời khắc mà thời gian như ngừng lặng, nhường chổ cho cảm xúc thăng hoa. Và, vạn vật nơi đây dường như cũng đang ngừng chuyển động, để chỉ có gió vi vu, cho hoa nắng vui đùa cùng sắc màu cỏ cây … đưa bạn bước vào thế giới diệu kỳ của thi ca, của nghệ thuật. Hãy lắng lại và tận hưởng những thời khắc ấy, biết đâu bạn sẽ ngẫm nghĩ và khám phá ra những triết lý mới của cuộc sống, những kế hoạch hay cho một tuần sắp đến đầy nhiệt huyết và thành công. 

C_langdong1.jpg

C_langdong2.jpg

3. Bên nhau ấm nồng 

Khí trời những ngày này vẫn còn se lạnh, chưa đủ để làm bạn được ấm nồng nhưng những phút giây bên nhau cùng người mình yêu thương trên chiếc bàn đậm chất nghệ thuật ngoài trời sẽ làm không khí gia đình trở nên rộn rã. Hãy tận hưởng không gian yên bình, một ly rượu Tây sẽ làm sức sống được khởi động, một buổi ăn nhẹ nhàng cũng góp phần làm năng lượng thêm tràn đầy cho bạn. Từng lời yêu thương được trao gửi cho nhau bên bộ bàn ghế được làm bằng kim loại sẽ được lan truyền như những làn sóng ấm áp vô hình, để thật sự bạn đã được khởi động một sức sống mới. 

Camnong1.jpg

Camnong2.jpg

4. Khoảnh khắc riêng tư 

Cần lắm một không gian riêng tư, muốn lắm một thời khắc cho riêng mình để cùng mây trời, cùng nắng mai và cỏ cây suy ngẫm về bản thân mình, về những thăng trầm đã qua trong cuộc đời. Đừng để khu vườn bị hoang phí và những phút giây cuối cùng của một tuần làm việc vất vả, hãy thả hồn vào không gian trên chiếc ghế gỗ mộc mạc hay một băng ghế đá vững chãi … sẽ tạo thêm một cảm xúc mới, một năng lượng sống mới lại tràn về.

C_rieng1.jpg

C_rieng2.jpg

Khởi động sức sống để tiếp nối một hành trình dài, không riêng gì bạn mà hầu như ai cũng cần có sự tìm lại cái tôi của bản thân, cần lấy lại những nhựa sống đang cạn dần qua những ngày làm việc mệt mỏi. Đừng bỏ qua những phút giây quí giá ấy, hãy tận hưởng tất cả những gì mình đã có. Chúc bạn một tuần nữa thành công và vui vẻ; hạnh phúc bên người thân của mình trong những ngày cuối tuần.
chupost_1198218663.jpg

( Theo Timnhanh)
 

Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác
Top