Khởi tố con trai "đại gia thủy sản" đánh bạc

  • Thread starter nvc007
  • Ngày gửi
N

nvc007

Guest
#1
Cùng bị khởi tố về hành vi “đánh bạc” còn có 3 đối tượng khác là: Lâm Việt Hùng (SN 1964), Đặng Thanh Toàn (SN 1983) và Nguyễn Văn Đông (SN 1983) đều trú tại quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ). Tuy nhiên, các đối tượng trên bị khởi tố nhưng đều được tại ngoại.

Được biết, Phạm Hữu Thường là người từng giữ chức vụ trong HĐQT, nguyên Phó Tổng GĐ Công ty CP thủy sản Bình An (tên thường gọi là Tú).

Như VietNamNet đã đưa tin moi đây, khoảng 15h ngày 30/9, các trinh sát Công an quận Ninh Kiều phối hợp với CA phường Cái Khế phá ổ nhóm đánh bạc tại nhà riêng Phạm Hữu Thường, tại 112, đường Trần Phú, Q.Ninh Kiều, (TP. Cần Thơ).

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fuphinh.ssc.vn%2Fimages%2F1251349874553_dai_gia_thu.jpg&hash=33cc1a823769270181b8dcb0841839ed

Biệt thự của bà Phạm Thị Diệu Hiền

Tang vật Công an thu được tại chiếu bạc gồm: 4,5 triệu đồng tiền mặt, 6 bộ bài tây, tiếp tục khám xét trên xe các đối tượng thu giữ hơn 20 triệu đồng và 500 USD. Các đối tượng ban đầu được tạm giữ hình sự.

Thông tin ban đầu, đối tượng bị thu giữ hàng chục triệu đồng trong xe là con của một chủ doanh nghiệp xăng dầu trên địa bàn TP. Cần Thơ. Số tiền này dùng để thanh toán tiền xăng dầu? Hầu hết các đối tượng đánh bạc trên là con trong gia đình khá giả.
 

A

ANC

Thành viên mới
#2
Trời ơi, các đại gia mà giờ chỉ còn có 4,5tr trên chiếu bạc! Ôi nếu không có sổ ghi nợ tại chỗ thì các đg này thật tội qúa đi thôi !!!
 
M

Mục-Tử

_
Nông dân @
#3
Cờ bạc là 1 tệ trạng của người ngèo..nhưng cũng là 1 nhu cầu của người giàu có, thừa tiến..thừa thời gian ( nhất là giàu bất chính hoặc giàu từ trong ...trứng)

Cũng đã đến lúc cần mở những casino để những thành phần trên có nơi phung phí tiền bạc và nhà nước có thể thu thuế ( kể cả thuế thu nhập của người thắng)

Dĩ nhiên sẽ có các quy định để bước vào cổng ( phải có tối thiểu bao nhiêu tiền trong túi...hoặc trong tài khoản mới được bước vào) và những người đi mượn nợ để đánh bạc cầu may sẽ không thể bước vào được
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top