không kịp nữa rồi

#1
hinh ảnh minh họa

Xuân đang về trên khắp đất nước hình chữ S và những sắc mai rực rỡ cũng đang được hân hoan chào đón trên khắp nẻo đường. Và câu hỏi đặt ra “ tết đến rồi, kiếm đâu ra chậu mai phát tài, phát lộc đây nhỉ !”. Đừng lo lắng, nhanh chóng đến với Mai Tết Bảo Anh để đem tài lộc về nhà thôi nào !
Mai Tết Bảo Anh chuyên cung cấp các dịch vụ sau
Cho thuê mai tết 2014
Vườn mai Bảo Anh của chúng tôi có trên 3000 gốc mai, trong đó có hơn 200 gốc mai cổ thụ. Với một số lượng dồi dào, chủng loại đa dạng bao gồm mai ghép bonsai, mai ghép gốc mai vàng, mai ghép gốc tứ quý, mai tàn tự nhiên, mai giảo nguyên thủy, mai thuần phú yên, mai thuần bình định.

Bạn muốn lựa chọn một chậu hoặc cành mai phù hợp với nhà ở, văn phòng hay làm quà biếu,.. rất dễ dàng chỉ cần đến và chọn, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm nhiều nơi chỉ tại đây thôi nhiều dáng đẹp của mai như long phụng, chân quỳ, … được tạo ra bằng tâm huyết, kinh nghiệm và ý kiến của bạn.

Đến với Bảo Anh bạn cứ việc yên tâm rằng khi những tiếng chuông giao thừa vang lên cũng là lúc mai của Bảo Anh hé nở trong nhà bạn. Bạn cũng đừng lo lắng về việc hoa tàn sớm, chúng tôi đảm bảo đến khi mai trở về vườn nó vẫn đẹp như lúc mới bước vào nhà bạn.
Chăm sóc mai tết
Cuối năm bận quá, làm sao để chăm sóc chậu mai vừa mua năm ngoái đây nhỉ ! anh ấy đang tự hỏi.
Và dịch vụ chăm sóc mai tết của chúng tôi nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của anh. Anh vẫn hoàn thành tốt kế hoạch cuối năm và đầu năm mới vẫn được khen anh chăm sóc mai khéo nhỉ. Quá tuyệt phải không nào, bỏ ra chi phí ít nhưng lộc vô nhiều quá, ngại gì không thử. Khi mai của bạn đến với vườn mai Bảo Anh bạn được chăm sóc, tạo dáng và hơn hết hoa nở đúng tết, cho mai nở theo yêu cầu còn mãi với xuân và hết xuân này tới xuân khác.
Thu mua các loại mai
Vận chuyển hàng hóa
Bên cạnh việc mua bán các loại mai, mai têt bảo anh còn mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Bạn cần chuyển rất nhiều đồ gồng gềnh, chỉ cần alo gọi tôi. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và loại xe tải chở đồ với nhiều kích cỡ thùng xe phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng bạn nhanh nhất có thể dù bạn ở đâu.
Vận chuyển văn phòng trọn gói
Tết sắp đến rồi đấy, còn chừng chừ gì nữa đến ngay với Bảo Anh để rinh ngay tài lộc về nhà thôi !
Mai tết Bảo Anh sẵn sàng chào đón các bạn
Địa chỉ: 369A Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP HCM.
Hotline: 0917 180 368- 0913 137 681 (Mr vương)
Bạn đang phân vân hoặc muốn biết rõ hơn hãy click vào đây maitetbaoanh.com
 

Last edited: