Khử trùng ao hồ nuôi tôm cá bằng viên sủi VICATO

  • Thread starter VICATO
  • Ngày gửi
V

VICATO

Guest
#1


Viên sủi khử trùng TCCA 90 trong xử lý nước

1. Thành phần Tên gọi: Tricholoroisocyanuric acid Công thức hoá học: C3H3N3O3Cl3 Là hoá chất mang tính hữu cơ

2. Công dụng: Tiêu diệt các vi sinh vật có hại trong nước. Phòng chống bệnh tật cho gia súc, gia cầm, cá, tôm Diệt vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng gây bệnh.

Phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Diệt trừ nấm mốc, ký sinh trùng và các mùi hôi thối nhanh chóng trên đồ dùng, máy móc và các thiết bị y tế, chăn màn, quần áo, nhà xưởng…

Khử trùng môi trường nơi gần bải rác, vùng lũ lụt, thiên tai… Khử khuẩn nước sinh hoạt, y tế, cộng đồng. Làm tăng ôxy trong nước và không làm thay đổi nồng độ pH của nước.

Đóng gói dạng viên nén, có phản ứng sủi từ dưới lên đem lại hiệu quả xử lý cao. An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

3. Ưu điểm của sản phẩm

•Trong xử lý nước hồ bơi So sánh với các sảm phẩm chlorine dùng khử trùng hồ bơi thì TCCA VICATO Khử trùng có ưu điểm vượt trội TCCA 90%: Hàm lượng clo hoạt tính chiếm trên 90% trong khi Ca (OCl)2:Hàm lương clo hoạt tính nhỏ hơn 65%

TCCA 90%:Thành phần hữu cơ. Được định lượng sẵn 1 viên 2g Ca (OCl)2: Thành phần vô cơ. Không định lượng sẵn khối lượng.

TCCA 90%:Không gây cặn lắng bám vào thành hồ và đáy hồ. Tiêu diệt được rêu tảo trong hồ. Ca (OCl)2: Gốc Ca gây cặn bám chặt vào đáy và thành hồ. Không hoặc tiêu diệt được ít rêu tảo nên phải dùng thêm chất diệt tảo

TCCA 90%:Có chứa gốc ổn định Clo vì vậy với liều lượng 0.6g TCCA/m3 Clo hoạt tính tồn tại tới 24 giờ Ca (OCl)2:Không có chất ổn định clo vì vậy với liều lượng 0.6g/m3 clo hoạt tính sẽ bay hơi nhanh chóng, chỉ tồn tại trong thời gian 3-5h.

TCCA 90%: Trong 24 giờ chỉ dùng 0.6g/m3 . Trong khi đó nếu trong 24h sử dụng Ca(OCl)2 bạn phải dùng tới 5g thì mới đạt hiệu quả tương đương với 0.6g TCCA

TCCA 90%:Do clo hoạt tính tồn tại trong nước lâu vì vậy mà sẽ giảm liều lượng thấp nhưng hiệu quả xử lý cao duy trì lâu dài. Tiết kiệm được chi phí Ca (OCl)2:Lượng cho hoạt tính nhanh bay hơi vì vậy phải cho vào liên lục hoặc liều lượg cao mới diệt hết vi khuẩn

TCCA 90%:Gốc hữu cơ vì vậy khi cho vào nước không gây đến ảnh hưởng đến pH của nước Ca (OCl)2:Gốc Ca (can xi) tính kiềm làm tăng PH của nước. Ảnh hưởng đến sử khoẻ người sử dụng. Nên để đảm bảo phải dùng thêm chất điều hoà pH.

TCCA 90%:Lượng clo cho vào vừa đủ tồn tại lâu vì vậy nước trong bể không gây ảnh hưởng cho người sử dụng không gây rít da, đen da hoặc gây mùi clo khó chịu.

Ca (OCl)2:Đòi hỏi cho lượng cao đồng thời PH cũng tăng vì vậy gây rít da, đen da đặc biệt gây các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đỏ mắt. Gây mùi clo khó chịu ảnh hưởng đến phổi, ngoài ra nó còn ảnh hưởng xấu cho hệ tiêu hoá khi uống vào.

TCCA 90%:Tạo phức màu xanh đặc trưng cho hồ bơi nên không cần sử dụng thêm chất tạo màu như CUSO4 Ca (OCl)2:phải sử dụng thêm chất tạo màu như CUSO4

TCCA 90%:Được đóng gói viên nén dạng sủi bọt 1 viên nặng 2g đựng trong bình 1kg. Sử dụng bằng cách thả trực tiếp xướng hồ. Nên rất an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm các chi phí nhân công. Do dạng viên rắn nên dễ dàng rải đều khắp khắp mặt hồ, làm cho lượng clo phân bố đều nên hiệu quả xử lý đạt 100%

Ca (OCl)2:Đóng gói từ 40kg trở lên vì vậy ngừơi sử dụng phải tiếp xúc với sản phẩm, mùi clo đậm đặc gây ảnh hưởng đến phổi.

Do hoá chất này không được thả trực tiếp xuống hồ nên người sử dụng phải dùng cân để cân rồi mà phải hoà tan vào thùng hoặc xô, đợi lắng cặn rồi mới té hoặc đổ xuống hồ (nếu đổ xuống thì clo sẽ tập trung một chỗ làm cho hiệu quả xử lý không triệt để) . Vì vậy, tốn nhiều chi phí nhân công, ảnh hường sức khoẻ người trực tiếp sử dụng.

TCCA 90%:Tan nhanh trong nước từ 10-15 phút là tan hoàn toàn Ca (OCl)2:phải khuấy tác động thì mới tan hoàn toàn. 4. Cách sử dụng • Khử trùng nước bể bơi - Viên khử trùng nhanh: sử dụng loại 2g và 20g o Sử dụng khi muốn làm tăng nhanh hàm lượng clo trong nước với liều lượng 10 viên 2g hoặc 1 viên 20g cho 1m3 nước.

Liều lượng duy trì: 100 viên 2 g hoặc 10 viên 20g cho cho 50-100m3 nước trong 2-3 ngày - Viên khử trùng chậm: viên 200g

Dùng để duy trì hàm lượng clo trong nước với liều lựơng 200g cho 40m3 trong 6-7 ngày. o Phải cho vào rổ lọc để hoà tan đều. Liều lượng trên chỉ là tương đối, vì vậy cần kiểm tra độ PH nước, độ clo và số lượng người bơi cũng như nhiệt độ của nước để điều chỉnh hoá chất sao cho phù hợp nhằm duy trì chất lượng nước trong bể tốt nhất.Nguồn:
http://vicato.com/beta/index.php/dnews/142/Video-huong-dan-khu-trung-nuoc.html
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fca8.upanh.com%2F15.186.19459754.uRq0%2Fv2.jpg&hash=b5cfb6bd7d1cd666ed6e562c7a4fb0acMọi chi tiết xin liên hệ :
Bản quyền © 2010 thuộc về Công ty Cổ Phần Phát Triển VICATO
Địa Chỉ: Văn phòng 5, Trung Hòa, đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Số Điện Thoại: 04.22155568 - Fax:04.36369223
TPHCM : (08) 625.68.904
UP...........
 

A

ailsgoo86

Guest
#2
wholesale Ed hardy silk scarves

where to buy discount Ed hardy silk scarves?hottest style,Save Up To 40% Off Ed Hardy Paisley All Ed Hardy Discounted & In Stock Fantastic Wholesale Ed hardy silk scarves. Buy online now at Yukka!Cheap Ed hardy silk scarves,discount Ed hardy silk scarves and Compare prices at annywholesale.org. Save Up to 75%. $6.95 Flat S/H.Shop Ed Hardy Scarves at annywholesale.org Ed hardy silk scarves Online and Buy Ed hardy silk scarves ED Clothing Below Cheap wholesale Ed hardy silk scarves Bargains Low Prices where can i find cheap name brand clothes?Great Prices!
 

Đối tác


Top