Khu vườn kiểu Anh điển hình

  • Thread starter ngoinhanhotrenthaonguyen
  • Ngày gửi
Để có thể xây dựng cho mình một khu vườn riêng thật xinh xắn, bạn nên bớt chút thời gian "đi thăm" những khu vườn có thiết kế đẹp.

Hy vọng sau khi đi dạo quanh khu vườn với phong cách Anh điển hình này, bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm cho khu vườn tương lai của mình.


Khu vườn được bao quanh bởi một bức tường gạch trần 1,8m tạo cảm giác cố kính ngay khi bước vào.


Ngôi nhà sẵn có thật hợp lý trong khung cảnh mới
Khu vườn được chia thành ba phần, dựa trên trục Bắc – Nam, từ đầu hồi đến sân sau nhà. Một dãy cây gỗ sồi tạo khung cho khu vườn, những lối đi trải thảm cỏ được cắt tỉa gọn ghẽ. Có cả ba bồn cây hoàng dương và một ao cảnh.


Chủ nhân ngôi nhà đã xây lại gara mới, thêm cả một chuồng chim câuMột chiếc ghế hững hờ dựa lưng vào tường, phía trên một mái hiên nhỏMột máng xối nước và một cột đá hình nấm như trong các ngôi vườn ở AnhHoàng dương sắc trắng nổi bật giữa trúc đào, hoa hồng, cẩm chướng. Dây hoa Mandevillas leo lên khung sắt. Không gian lý tưởng cho những nàng bướm nhởn nhơ rong chơiLuống hoa dưới những cây sồi, duyên dáng cạnh lối điMặt ao bồng bềnh hoa súng biểu tượng cho sự vĩnh hằng. Tiếng nước róc rách từ đài phun nước gợi nhớ về vùng thôn dã bình yênGiếng nước có khung sắt bao quanh ở phía sau khu vườn sồi. Đó là một trong những điểm dừng chân yêu thích của chủ nhân.
(Archi)
 
Last edited by a moderator:
di len lam giau

di len lam giau

trần văn thủy
Nông dân @
quá đẹp, ước gì mình có một khu vườn như vậy thì thật tuyệt vời
 

Quảng cáoTop