Kiến Á Group mở bán khu biệt thự Lavila sát cạnh hồ tự nhiên

viettogo

Lữ khách
#1
Kiến Á Group mở bán khu biệt thự Lavila sát cạnh hồ tự nhiên với mức giá từ 5 tỷ
Gần 4 tháng chính thức khai triển bán hàng đợt 1 dự án vi la Lavila Kiến Á . Chủ đầu tư đã bán hơn 90% số căn biệt thự tại khu vực trọng điểm của dự án với mức giá từ 5,3 tỷ/căn. Với hơn 192 căn trong tổng số 238 căn vi la liên kế phố vườn đã được bán, Lavila đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường nhà ở thấp tầng tại khu vực Nam Sài Gòn.
Cập nhật trình giá tháng 11 dự án vi la Lavila Kiến Á
Vị trí những căn biệt thự phố vườn sẽ được bán trong thời đoạn 2
Mặt bằng phân lô vi la Lavila thời đoạn 2
<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/I9ZkOp68Uds" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>
Trong tháng 3 này, 26 căn biệt thự liên kế đối diện hồ tự nhiên của dự án Lavila sẽ được mở bán. Đây là vị trí gần hồ phong cảnh 1,7 hecta và khu tiện ích chính của dự án. Cụ thể là block C9, C10 và C11. tất tật những căn vi la tại 3 block này đều có hướng Đông Nam, rất thích hợp cho khách hàng mua ở vì chỉ cách khu tiện ich chưa đấy 30m. Ở đây cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng những tiện ích tốt nhất của dự án Lavila như cầu đi bộ trên sông, khu hồ bơi , khu thể thao, khu BBQ và nhất là đảo tự nhiên và đảo Yoga trên hồ.
Giá bán giai đoạn 2 biệt thự Lavila có hợp lý?
So với thời đoạn 1, giá tuổi 2 đã tăng chí ít là 300 triệu/căn. Nhưng bù lại vị trí gần khu tiện ích nội khu và sát cạnh dãy biệt thự view hồ với giá ít nhất 12 tỷ/căn sẽ là điểm nhấn trong giá trị của những căn vi la mở bán trong đợt bán hàng này.
Báo giá vi la Lavila Kiến Á tháng 11
Nên mua vị trí nào trong tuổi 2 khu vi la lavila cạnh hồ thiên nhiên.
Nếu chọn mua trong giai đoạn này, khách hàng nên để ý vào Block C9 với những đặc điểm gần trục đường chính 25m của dự án, gần lối vào khu tiện ích và công viên ven hồ. Giá bán những căn gần đường 25m chỉ chênh lệch khoảng 50 triệu so với block C10 và C11 nhưng vị trí gần đường lớn lúc nào cũng thuận lợi cho chủ nhân cũng như sẽ dễ dàng kết nối đến khu công viên hồ thiên nhiên.