Kính hiển vi kỹ thuật số Leica DMS-1000

#1
Kính hiển vi kỹ thuật số Leica DMS-1000
http://napi.com.vn/kinh-hien-vi-ky-thuat-so-leica-dms-1000/ KÍNH HIỂN VI KỸ THUẬT SỐ CÓ ĐỘ PHÓNG ĐẠI TẦM THẤP-ĐẾN-TRUNG LEICA DMS-1000
+ Hệ thống kính hiển vi kỹ thuật số dùng để kiểm tra, quan sát và đo đạc bằng kỹ thuật số. Từ chi tiết nhỏ nhất đến tổng quan, hệ thống quang học đảm bảo độ phóng đại lên đến 300x. Máy ảnh kính hiển vi HDMI tích hợp cho ảnh thực độ nét cao với 30 khung ảnh một giây và độ phân giải 5Mpixels.
+ Quan sát ảnh thật của mẫu trên màn hình mà không cần dùng thị kính. Chất lượng cao, dừng ảnh có đầy đủ màu sắc cũng như có thể quay lại phim Full-HD.
+ Leica DMS1000 có hệ thống quang học phóng đại mã hóa có thể được dùng đơn lẻ hay kết hợp với máy tính cho phép đo 2D chính xác bằng cách dùng phần mềm Leica Application Suite (LAS).
+ Với những yêu cầu chẩn đoán đặc biệt, có Leica DMS1000 B, một phiên bản được chứng nhận cho ứng dụng trên kính như làm hóa phân trên kính (IVF)..
ỨNG DỤNG CÔNG NGHIỆP VÀ KHOA HỌC

Tích hợp phóng đại mã hóa
Đo-2D không cần dùng máy tính ! TÍnh năng mã hóa độ phóng đại của Leica DMS1000 giúp người dùng kiểm tra phép đo nhanh bằng cách dùng thanh đo ước lượng, thước đo này tự động chỉnh cho mỗi thiết lập độ phóng đại.
Vận hành đơn lẻ
Thiết lập Leica DMS1000 được chỉnh bằng điều khiển từ xa không dây IR (hồng ngoại). Các chức năng như thu ảnh/xem lại ảnh hay đoạn phim ngắn có thể được chọn chỉ bằng cách nhấn nút trên bộ điều khiển.
Máy ảnh CMOS tích hợp thu ảnh tĩnh 5 Mpixel hay đoạn phim Full-HD trong nhiều giây trực tiếp vào thẻ nhớ SD mà không cần dùng máy tính.
Hệ thống quang học trung tâm
Khi cần đo chính xác, bạn cần hệ thống quang tối tân. Leica DMS1000 được trang bị hệ thống quang học trung tâm là bộ phận sống còn để đo đạc bằng hệ thống kính hiển vi kỹ thuật số.
Cho ảnh thực nhanh chóng
Ảnh thực nhanh, độ phân giải cao trong chế độ phân giải Full HD với 30 khung ảnh một giây. Điều này loại bỏ sự trễ ảnh do máy ảnh nhanh, giúp kiểm tra mẫu sản phẩm/sinh học, hay quan sát thí nghiệm, nhanh và đơn giản.
Khoa học
Leica DMS1000 kế thừa thiết kế khoa học ! Do ngõ ra hệ thống kính hiển vi kỹ thuật số hoàn toàn là ngõ ra số không cần dùng thị kính để chỉnh cho mỗi người sử dụng. Màn hình có thể được chỉnh nhanh và dễ dàng cho mọi người dùng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NAM ANH (NAPI.,JSC)
ĐỊA CHỈ: Phòng 1002, Đơn nguyên 2, Tòa nhà N07-B3, Đường Thành Thái, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
ĐIỆN THOẠI: (+84-4) 73000203
Hotline: 0902081682
FAX: (+84-4) 73000177
EMAIL: sales@napi.com.vn hoặc napijsc@gmail.com
WEBSITE: www.napi.com.vnChúng tôi còn cung cấp các bể rửa siêu âm có thể làm sạch hiệu quả những dụng cụ thiết bị linh kiện phức tạp nên được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: Khai thác khoáng sản, các viện nghiên cứu khoa học, phòng thí nghiệm, bệnh viện, xưởng lắp ráp chế tạo điện tử. Trong cuộc sống hàng ngày bể rửa siêu âm dùng để vệ sinh các loại đồng hồ, kính mắt, trang sức, trang thiết bị y tế … . như :

Bể rửa siêu âm S-60-H Elma
Máy tẩy rửa siêu âm Elma Đức S120-H
Bể rửa siêu âm Elma S 900 H
Bể rửa siêu âm Elma S 300 và S 300 H
Bể rửa siêu âm Elma S-100 / S-120 (H) / S-180 (H)
Bể rửa siêu âm S-30-H Elma
 

Last edited: