kinh hoàng từ chuồng nuôi đến tủ lạnh, khiếp...........

tanphatr07

Nhanong.Com
#1
không biết mọi người thấy sao chứ em thấy khủng quá..........
BẤM VÀO LINE:
[video=youtube;gDOut1WLQjY]http://www.youtube.com/watch?v=gDOut1WLQjY&feature=related[/video]
 

Trường Giang

Thành viên rất tích cực
#2
Đó là chuyện bình thường mà anh tanphat! Có gì đâu mà phải kinh hoảng? "Công nghiệp" thì nó vậy! Đằng sau cái lóng lánh (kệ hàng siêu thị) là máu tanh (lò mổ, bệnh dịch)

Nhân đạo ở đây chỉ có thể cung cấp cho con vật một cái chết nhanh chóng nhẹ nhàng. Trong clip đó có những tên bệnh hoạn, giết 1 con vật có thể làm nhanh chóng đơn giản, tại sao phải đạp với đấm ?

Khi giết một cần vật để làm thịt nhưng ko cho nó chết liền, để cho nó chết từ từ thì mới đáng ngại. Vd lột da con rắn xong nó vẫn còn ngoằn nghèo, chiên con cá lên dĩa vẫn còn ngáp ngán. treo 1 chân con bò lên rồi chọt tiết, cắt tiết nơi cánh/ nách vịt để đánh tiết canh.
 

tanphatr07

Nhanong.Com
#4
em thấy nó tàn nhẫn quá, tại sao người ta không dùng điện để giết chúng, sau đó thì chọc tiết, cho con vật bớt đau đớn hơn, đúng là công nghệ giết mổ càng ở các nước phát triển thì càng ghê rợn, những người đồ tể này theo em nghĩ họ giết người còn cao tay hơn LÊ VĂN LUYỆN nữa.................
 

bnhungvn

Thành viên mới
#5
Trại này họ không làm theo đúng quy trình giết mổ ở các nước tiên tiên thôi nếu bị phát hiện bị phạt nặng. Đúng quy trình thì họ sẽ dùng điện làm cho ngất sau đó mới giết. Ở mỹ bà ngoại mình lúc mới qua cầm con gà sống theo kiểu ở VN hay cầm (cầm 2 chân treo ngược con gà lên đầu chút xuống đất) bị cảnh sát hỏi thăm :ph34r: quyền động vật bên họ rất cao.

Mình cũng ủng hộ ý kiến Trường Giang : giải pháp duy nhất là cung cấp một cái chết thật nhanh chóng gọn gàng. Chứ giết con gì mà không tội hoặc trừ phi cả thế giới ăn chay.
 
Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự