Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp kubota cũ, kinh nghiệm chọn mua kubota dc60 dc70 dc68 dc35 cũ

#1
Tôi muốn hỏi kinh nghiệm để chọn mua máy gặt đập kubota cũ các dòng máy kubota dc60 kubota dc70 kubota dc68 kubota dc35 kubota dc70g, và tôi băn khoăn không biết nên mua máy kubota dc35 mới hay mua máy kubota dc68, dc60 bãi
 

maynongnghiepnhat

maynongnghiepnhat.com
#2
Kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn cách lựa chọn mua máy gặt đập liên hợp cũ bãi đã qua sử dung nhập từ nhật bản thái lan kubota dc70, kubota dc68g kubota dc60

Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp cũ bãi đã qua sử dụng từ Nhật Bản Thái Lan (máy DC60 DC 68 G DC 70 G )

Hiện nay nhu cầu mua đầu tư máy gặt lúa của bà con là rất lớn, nên vấn đề chọn mua được một chiếc máy vừa tốt mà lại có giá hợp lý là điều không đơn giản. Giống như mua xe ô tô ( nếu có nhiều tiền thì mua xe mới , nếu có ít hoặc vừa vừa thì đầu tư xe đã qua sử dụng ) Tùy vào nhu cầu từng người mà có người mua máy gặt mới, người mua máy cũ.Máy gặt bãi từ Nhật Bản, Thái Lan được ưa chuộng do chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hơn so với máy mới, việc mua máy đã qua sử dụng sẽ giúp bà con tiết kiệm 1 khoản lớn.Tuy nhiên để chọn được 1 chiếc máy gặt tốt thì bà con cần lưu ý những điểm sau. Chúng tôi trình bày kinh nghiệm khi chọn mua máy Kubota DC68,68g,70, DC70G,DC 60.

Về ngoại hình: Cái bà con nhận thấy đầu tiên là ngoại hình, tuy ngoại hình không ảnh hưởng tới quá trình vận hành trên đồng ruộng tuy nhiên từ ngoại hình ta cũng đánh giá được chất lượng máy bãi chưa được dọn lại, hoặc chất lượng máy đã qua dọn( đã được bảo dưỡng thay thế sửa chữa). Việc quan sát các chi tiết như buồng đập, các tấm ốp, guồng cuốn lúa, lưỡi cắt, xích cao su, gala. Bà con cần có sự quan sát tổng thể các chi tiết va đưa ra đánh giá. Những chiếc máy với phụ tùng đồng đều và có chất lượng tốt sẽ hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn. Hệ thống khung gầm chắc chắn, sơn gầm đẹp và cẩn thận chống bùn bẩn tốt. Các tầm ốp với lớp sơn mới, tốt và chất lượng cũng giúp tăng chất lượng máy và tạo nên một chiếc máy đồng đều hơn.

Về các chi tiết bên trong: Bà con có thể mở các tấm ốp quanh máy để quan sát các loại buli, dây cuaroa, buồng đập, sàng thóc.

Lưới sàng buồng đập phải còn đẹp và những lưỡi làm từ inox sẽ có độ bền cao hơn. Thanh đập có răng không bị mòn quá nhiều, vẫn còn đủ thanh đập để đảm bảo quá trình đập lúa cho hiệu quả cao nhất.

Buồng, bui dẫn lúa: trong bui dẫn lúa có xích và 2 cuốn lô hoạt động liên tục khi gặt, bà con cần xem kỹ xem lô còn tốt không, tôn ống dẫn lúa còn tốt không.

Sàng thóc: Bà con quan sát là có thể nhận ra ngay sàng còn tốt hay không, lưới sàng còn mới hay không. Các mép sàng cần được gắn nhựa nhằm chắn thóc tránh vương vãi trong quá trình gặt.

Các khớp, bi, xích chạy lưỡi cắt: bà con có thể dùng mắt để kiểm tra xem xích còn mới không hoặc kiểm tra các khớp, các vòng bi của các răng xích.

Quan sát tôn hàm cắt, bui cuốn lúa: quan sát bề ngoài bà con có thể nhận ra bui lúa, gầu cuốn lúa có còn tốt không, tôn được sơn cẩn thận và vẫn còn sáng không bị thủng.

Gala, con lăn xích: Bằng mắt thường có thể thấy con lăn còn tốt hay không qua độ dầy của nó, tương tự thì xích cao su cũng vậy.

Tiếp theo là kiểm tra động cơ, bơm thủy lực, quá trình vận hành của máy.

+ Động cơ được ví như trái tim của cả chiếc máy, vì vậy động cơ là phần vô cùng quan trọng. Nghe tiếng nổ và quan sát là có thể nhận ra động cơ hoạt động tốt hay không, động cơ là 1 điểm cực kì mạnh của máy Kubota vì vậy bà con không cần quá lo lắng về vấn đề động cơ, chỉ cẩn có chế độ chăm sóc và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi ra đồng là bà con sẽ luôn có 1 động cơ máy cực kì bền bỉ.

+ Chạy thử và thử các chức năng gặt đập sẽ giúp bà con thấy được máy hoạt động có tốt không, việc chuyển hướng quay đầu của máy có chơn chu không.

+ Bà con cần có cái nhìn tổng thể về 1 chiếc máy trước khi đưa ra sự đánh giá và so sánh, đặc biệt bà con không được HAM RẺ mà mua máy kém chất lượng, máy kém chất lượng sẽ không thể hoạt động được tốt trong vụ mùa làm ảnh hưởng rất lớn tới vụ thu hoạch. Giá của 1 chiếc máy được đánh giá qua tất cả các chi tiết của chiếc máy, mỗi chi tiết mới hay chất lượng tốt đều làm tăng giá trị của chiếc máy.

-Về bảo hành, bảo trì, phụ tùng thay thế : điều này là quan trọng nhất, bỏ tiền ra mua một chiếc máy cả trăm triệu thì chế độ bảo hành tốt hay không quyết định đến thắng lợi trong vụ gặt đó của bàn con. Mặc dù máy từ các nước nhật bản thái lan nhập về là rất rốt tuy nhiên trong quá trình bà con sử dụng chắc chắn không thể không có những lỗi hỏng hóc phát sinh (kể cả máy mua mới ) khi đó các chuyên gia kỹ thuật , đơn vị bán hàng là người tư vấn chuẩn nhất cho bà con chúng tôi có vài gợi ý để bà con tham khảo như sau :

+ Đơn vị bán hàng nên có đội ngũ kỹ thuật biết sửa chữa, thay thế , bảo dưỡng bảo trì am hiểu về máy móc

+ Đơn vị bán hàng nên có đủ đồ thay thế, Vật tư phụ tùng dự phòng để sửa chữa

+ Đơn vị bán hàng nên có sẵn máy dự phòng để trường hợp cần thiết có thể đổi, bảo hành thay thế máy móc phụ tùng cho bà con khi cần đồng thời việc có sẵn máy cũng tạo điều khiện cho bà con thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp

+ Đơn vị bán hàng nên có trách nhiệm hướng dẫn bà con sử dụng máy, hướng dẫn chạy ( lái ) máy gặt.

+ Đơn vị bán hàng đã từng cấp giao máy cho nhiều bà con, bán hàng uy tín và được tin tưởng giới thiệu ( đương nhiên không cung cấp bán hàng tốt sao bà con có thể giới thiệu và nhiều người mua máy )

+ Sau cùng là người bán hàng -> cái này do bà con tự nhận định xem người bán hàng có thật thà, tin tưởng được hay không ??

Việc chọn mua máy cũ cần có sự đánh giá tương quan để thấy được đâu mới là chiếc máy bà con nên mua, những chiếc máy có chất lượng tốt, các chi tiết đồng đều chắc chắn sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

!!! BÀ CON NÊN CHÚ Ý : CÙNG LÀ 1 CHIẾC MÁY NHƯNG CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG ĐẾN VÀI CHỤC TRIỆU ĐỒNG THÌ CẦN XEM LẠI XEM :

– Chất lượng máy đó thế nào ? có phải hàng chuẩn không hay hàng đã quá đát mông má sửa chữa lại ? máy chạy được bao lâu ? máy nhập Thái Lan , Nhật Bản thật hay máy của Việt Nam dùng quá vụ bị người ta thải lại rồi thợ mang về sửa chữa và mông má bán rẻ?

Với những chiếc máy này bà con sẽ vừa tiền mất tật mang , máy không sử dụng được trong vụ gặt vì suốt ngày phải sửa chữa có khi còn đắp chiếu.

Qua bài viết hi vọng bà con sẽ có được kinh nghiệm để có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy Kubota DC60,68,70 tốt với giá cả hợp lý, và bà con đặc biệt chú ý không nên ham máy giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Một chiếc máy tốt có giá cao hơn nhưng đem lại hiệu quả lớn hơn khi gặt và giá cao phản ánh chất lượng của máy. Chúc bà con chọn được cho mình 1 chiếc Kubota DC60,70, 68 phù hợp và ưng ý nhất.

Để Tham khảo cách chọn mua máy, hoặc xem mua máy bà con có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm :
☏ LIÊN HỆ: Anh Lê – 01688.03.03.04

Xem máy tại kho máy : Tam Á – Thuận Thành – Bắc Ninh


✍Tìm kiếm trên GOOGLE : Máy gặt đăng lê

Các Loại Máy Móc:


– CHUYÊN CUNG CẤP các loại máy gặt đập liên hợp các hãng KUBOTA YANMAR ISEKI

– Chuyên các dòng máy gặt liên hợp NHẬT- THÁI hãng KUBOTA DC-60, DC-68G, DC-70G,R1-30, R1-35,R1-40,R1-45,R1-55,R1-351……..

Dịch Vụ-Sửa Chữa-Bảo Dưỡng-Cho Thuê:


– Chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện sửa chửa thay thế máy gặt đập liên hợp, máy cày các hãng KUbota, Yanmar, Iseki đã qua sử dụng hoặc mới 100%

– Chuyên sửa chữa, thay thế, bảo hành bảo trì máy gặt , máy cày

– Bảo dưỡng định kỳ các loại máy cày máy gặt nhật KUBOTA, ISEKI, YANMAR
– Hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ sử dụng máy gặt, máy cày
– Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đặc biệt 24/7 ( Khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ cử người đến tư vấn, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể )

– Dịch vụ nhận gặt thuê thu hoạch lúa cuối vụ, cấy lúa bằng máy gặt liên hợp và máy cấy lúa với chi phí tốt nhất, máy móc nhiều đáp ứng tiến độ gặt.

Phụ Tùng – Phụ Kiện Thay Thế:


– Chuyên cũng cấp Các phụ tùng phụ kiện như -Bộ lọc Kubota,Dây cu roa (cua roa), Puly giàn cắt, pulley to nhỏ,Bi một chiều,bánh tì xích Kubota dc60 dc68g dc70 dc35 dc95,Pro 688Q,Pro 588,pro 488, kubota r1-30, kubota r1-35, kubota r1-40,kubota r1-45, kubota r1-55, kubota r1-351….Xích tải lúa,Dây Cu roa, Bơm ,Củ đề, Cần số, lốp Bánh xích cao su lõi thép, xích tải cao su cho máy gặt, Bánh răng, Bánh sao,Bánh răng, trục láp, trục hộp số, Vòng bi di chuyển,Các loại lọc Lọc dầu, lọc gió, lọc thủy lực,Vỏ máy cày (lốp cao su)
… các loại phụ kiện phụ tùng khác tháo máy xịn nguyên bản hàng chuẩn Thái Lan nhật bản

Khách Hàng Và Phạm Vi Cung cấp các tỉnh:


Chuyên cung cấp mua bán máy gặt, máy cày đi các tỉnh thành quận huyện như : Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh.Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn,Thanh trì,

Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,Lạng Sơn,Lào cai,Sơn La, Lai Châu, Điện Biên,Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình,Nam Định,Ninh Bình , Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Đà Nẵng,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kontum,Daklak.

Bảng báo giá, xem máy, hình ảnh máy, video máy, hướng dẫn sử dụng máy,hướng dẫn vận bảo dưỡng, hướng dẫn sửa chữa máy,cửa hàng bán,đại lý bán,nhà phân phối,mua máy gặt ở đâu, kinh nghiệm ,mua máy gặt lúa cũ,máy đã qua sử dụng,máy cũ bãi nhập từ nhật bản,máy gặt việt nhật thái,máy đã dùng, thanh lý, máy tốt nhất, máy hiện đại nhất, so sánh máy, ưu điểm của máy, các loại máy phổ biến ở việt nam, các loại máy cày máy gặt máy kéo máy xới đất tốt nhất 2015 2016 2017, Phụ tùng, linh kiện, sửa chữa, mua bán, ký gửi, hỗ trợ cho thuê, mua máy gặt liên hợp uy tín, địa chỉ bán, nhiều máy, gặt liên hợp ở miền bắc, kho bãi bán nhiều máy gặt máy cày,liên hợp liên hoàn, máy nông nghiệp, máy nông ngư cơ, cơ giới hóa, máy cấy lúa tự động 6 hàng 8 hàng bằng tay, gieo mạ, sình lầy,ruộng thụt,lủa ngã,lúa ngả đổ,đồng ruộng trũng lầy, chống lầy, tìm địa chỉ bán máy, tìm địa chỉ bán phụ tùng máy, máy gặt có cabin, máy gặt có máy lạnh GPS , buồng thóc , tài liệu kỹ thuật, ưu điểm máy gặt, tính kinh tế của máy gặt,tài liệu hướng dẫn sử dụng máy gặt,máy gặt miền bắc miền trung miền nam,hỗ trợ vay ngân hàng,máy nông nghiệp nhật bản,tư vấn kinh nghiệm,chính sách mua máy nông cụ,miền trung,miền nam,phân biệt chính hãng,thắc mắc,vận hành kỹ thuật,tiêu hao nhiên liệu,một giờ gặt được bao nhiêu mẫu sào,tiêu tốn tiêu thụ nhiên liệu lít dầu Kubota DC-70, Kubota DC-70G,Kubota DC-68G,Kubota DC-60 Thái lan,Kubota DC-60 Việt Nam,Kubota R1-30,Kubota R1-35,Kubota R1-40,Kubota R1-55,Kubota R1-45,Kubota DC 70, Kubota DC 70G,Kubota DC 68G,Kubota DC 60 Thái lan,Kubota DC 60 Việt Nam,Kubota R1 30,Kubota R1 35,Kubota R1 40,Kubota R1 55,Kubota R1 45,Máy cấy lúa mạ khay yanmar,máy cấy lúa tự động kubotaBảng báo giá máy gặt kubota, giá máy gặt mới kubota dc-70g dc-68g,giá máy gặt thái lan,giá máy gặt bãi nhật bản,thanh lý máy gặt lúa dc-68 G,máy gặt nguyên bản,máy gặt rũi giũi dũi,máy gặt lúa ruộng thụt trũng sình lầy,máy cấy lúa,hướng dẫn sử dụng máy gặt,sửa chữa máy gặt kubota yanmar iseki,xem giá máy gặt dc70g,xem giá máy dc-68g,giá máy gặt r1-40,giá máy gặt r1-55,giá máy gặt r1-30,máy gặt tốt nhất 2017 2016,địa chỉ mua máy gặt tin cậy,kubota hà nội,kubota miền bắc,kubota việt nam,phụ tùng chính hãng kubota.
 
#3
Kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn cách lựa chọn mua máy gặt đập liên hợp cũ bãi đã qua sử dung nhập từ nhật bản thái lan kubota dc70, kubota dc68g kubota dc60

Kinh nghiệm mua máy gặt đập liên hợp cũ bãi đã qua sử dụng từ Nhật Bản Thái Lan (máy DC60 DC 68 G DC 70 G )

Hiện nay nhu cầu mua đầu tư máy gặt lúa của bà con là rất lớn, nên vấn đề chọn mua được một chiếc máy vừa tốt mà lại có giá hợp lý là điều không đơn giản. Giống như mua xe ô tô ( nếu có nhiều tiền thì mua xe mới , nếu có ít hoặc vừa vừa thì đầu tư xe đã qua sử dụng ) Tùy vào nhu cầu từng người mà có người mua máy gặt mới, người mua máy cũ.Máy gặt bãi từ Nhật Bản, Thái Lan được ưa chuộng do chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hơn so với máy mới, việc mua máy đã qua sử dụng sẽ giúp bà con tiết kiệm 1 khoản lớn.Tuy nhiên để chọn được 1 chiếc máy gặt tốt thì bà con cần lưu ý những điểm sau. Chúng tôi trình bày kinh nghiệm khi chọn mua máy Kubota DC68,68g,70, DC70G,DC 60.

Về ngoại hình: Cái bà con nhận thấy đầu tiên là ngoại hình, tuy ngoại hình không ảnh hưởng tới quá trình vận hành trên đồng ruộng tuy nhiên từ ngoại hình ta cũng đánh giá được chất lượng máy bãi chưa được dọn lại, hoặc chất lượng máy đã qua dọn( đã được bảo dưỡng thay thế sửa chữa). Việc quan sát các chi tiết như buồng đập, các tấm ốp, guồng cuốn lúa, lưỡi cắt, xích cao su, gala. Bà con cần có sự quan sát tổng thể các chi tiết va đưa ra đánh giá. Những chiếc máy với phụ tùng đồng đều và có chất lượng tốt sẽ hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn. Hệ thống khung gầm chắc chắn, sơn gầm đẹp và cẩn thận chống bùn bẩn tốt. Các tầm ốp với lớp sơn mới, tốt và chất lượng cũng giúp tăng chất lượng máy và tạo nên một chiếc máy đồng đều hơn.

Về các chi tiết bên trong: Bà con có thể mở các tấm ốp quanh máy để quan sát các loại buli, dây cuaroa, buồng đập, sàng thóc.

Lưới sàng buồng đập phải còn đẹp và những lưỡi làm từ inox sẽ có độ bền cao hơn. Thanh đập có răng không bị mòn quá nhiều, vẫn còn đủ thanh đập để đảm bảo quá trình đập lúa cho hiệu quả cao nhất.

Buồng, bui dẫn lúa: trong bui dẫn lúa có xích và 2 cuốn lô hoạt động liên tục khi gặt, bà con cần xem kỹ xem lô còn tốt không, tôn ống dẫn lúa còn tốt không.

Sàng thóc: Bà con quan sát là có thể nhận ra ngay sàng còn tốt hay không, lưới sàng còn mới hay không. Các mép sàng cần được gắn nhựa nhằm chắn thóc tránh vương vãi trong quá trình gặt.

Các khớp, bi, xích chạy lưỡi cắt: bà con có thể dùng mắt để kiểm tra xem xích còn mới không hoặc kiểm tra các khớp, các vòng bi của các răng xích.

Quan sát tôn hàm cắt, bui cuốn lúa: quan sát bề ngoài bà con có thể nhận ra bui lúa, gầu cuốn lúa có còn tốt không, tôn được sơn cẩn thận và vẫn còn sáng không bị thủng.

Gala, con lăn xích: Bằng mắt thường có thể thấy con lăn còn tốt hay không qua độ dầy của nó, tương tự thì xích cao su cũng vậy.

Tiếp theo là kiểm tra động cơ, bơm thủy lực, quá trình vận hành của máy.

+ Động cơ được ví như trái tim của cả chiếc máy, vì vậy động cơ là phần vô cùng quan trọng. Nghe tiếng nổ và quan sát là có thể nhận ra động cơ hoạt động tốt hay không, động cơ là 1 điểm cực kì mạnh của máy Kubota vì vậy bà con không cần quá lo lắng về vấn đề động cơ, chỉ cẩn có chế độ chăm sóc và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi ra đồng là bà con sẽ luôn có 1 động cơ máy cực kì bền bỉ.

+ Chạy thử và thử các chức năng gặt đập sẽ giúp bà con thấy được máy hoạt động có tốt không, việc chuyển hướng quay đầu của máy có chơn chu không.

+ Bà con cần có cái nhìn tổng thể về 1 chiếc máy trước khi đưa ra sự đánh giá và so sánh, đặc biệt bà con không được HAM RẺ mà mua máy kém chất lượng, máy kém chất lượng sẽ không thể hoạt động được tốt trong vụ mùa làm ảnh hưởng rất lớn tới vụ thu hoạch. Giá của 1 chiếc máy được đánh giá qua tất cả các chi tiết của chiếc máy, mỗi chi tiết mới hay chất lượng tốt đều làm tăng giá trị của chiếc máy.

-Về bảo hành, bảo trì, phụ tùng thay thế : điều này là quan trọng nhất, bỏ tiền ra mua một chiếc máy cả trăm triệu thì chế độ bảo hành tốt hay không quyết định đến thắng lợi trong vụ gặt đó của bàn con. Mặc dù máy từ các nước nhật bản thái lan nhập về là rất rốt tuy nhiên trong quá trình bà con sử dụng chắc chắn không thể không có những lỗi hỏng hóc phát sinh (kể cả máy mua mới ) khi đó các chuyên gia kỹ thuật , đơn vị bán hàng là người tư vấn chuẩn nhất cho bà con chúng tôi có vài gợi ý để bà con tham khảo như sau :

+ Đơn vị bán hàng nên có đội ngũ kỹ thuật biết sửa chữa, thay thế , bảo dưỡng bảo trì am hiểu về máy móc

+ Đơn vị bán hàng nên có đủ đồ thay thế, Vật tư phụ tùng dự phòng để sửa chữa

+ Đơn vị bán hàng nên có sẵn máy dự phòng để trường hợp cần thiết có thể đổi, bảo hành thay thế máy móc phụ tùng cho bà con khi cần đồng thời việc có sẵn máy cũng tạo điều khiện cho bà con thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp

+ Đơn vị bán hàng nên có trách nhiệm hướng dẫn bà con sử dụng máy, hướng dẫn chạy ( lái ) máy gặt.

+ Đơn vị bán hàng đã từng cấp giao máy cho nhiều bà con, bán hàng uy tín và được tin tưởng giới thiệu ( đương nhiên không cung cấp bán hàng tốt sao bà con có thể giới thiệu và nhiều người mua máy )

+ Sau cùng là người bán hàng -> cái này do bà con tự nhận định xem người bán hàng có thật thà, tin tưởng được hay không ??

Việc chọn mua máy cũ cần có sự đánh giá tương quan để thấy được đâu mới là chiếc máy bà con nên mua, những chiếc máy có chất lượng tốt, các chi tiết đồng đều chắc chắn sẽ hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

!!! BÀ CON NÊN CHÚ Ý : CÙNG LÀ 1 CHIẾC MÁY NHƯNG CÓ NƠI BÁN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG ĐẾN VÀI CHỤC TRIỆU ĐỒNG THÌ CẦN XEM LẠI XEM :

– Chất lượng máy đó thế nào ? có phải hàng chuẩn không hay hàng đã quá đát mông má sửa chữa lại ? máy chạy được bao lâu ? máy nhập Thái Lan , Nhật Bản thật hay máy của Việt Nam dùng quá vụ bị người ta thải lại rồi thợ mang về sửa chữa và mông má bán rẻ?

Với những chiếc máy này bà con sẽ vừa tiền mất tật mang , máy không sử dụng được trong vụ gặt vì suốt ngày phải sửa chữa có khi còn đắp chiếu.

Qua bài viết hi vọng bà con sẽ có được kinh nghiệm để có thể chọn mua cho mình 1 chiếc máy Kubota DC60,68,70 tốt với giá cả hợp lý, và bà con đặc biệt chú ý không nên ham máy giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng. Một chiếc máy tốt có giá cao hơn nhưng đem lại hiệu quả lớn hơn khi gặt và giá cao phản ánh chất lượng của máy. Chúc bà con chọn được cho mình 1 chiếc Kubota DC60,70, 68 phù hợp và ưng ý nhất.

Để Tham khảo cách chọn mua máy, hoặc xem mua máy bà con có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn thêm :
☏ LIÊN HỆ: Anh Lê – 01688.03.03.04


Xem máy tại kho máy : Tam Á – Thuận Thành – Bắc Ninh


✍Tìm kiếm trên GOOGLE : Máy gặt đăng lê

Các Loại Máy Móc:


– CHUYÊN CUNG CẤP các loại máy gặt đập liên hợp các hãng KUBOTA YANMAR ISEKI

– Chuyên các dòng máy gặt liên hợp NHẬT- THÁI hãng KUBOTA DC-60, DC-68G, DC-70G,R1-30, R1-35,R1-40,R1-45,R1-55,R1-351……..

Dịch Vụ-Sửa Chữa-Bảo Dưỡng-Cho Thuê:


– Chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện sửa chửa thay thế máy gặt đập liên hợp, máy cày các hãng KUbota, Yanmar, Iseki đã qua sử dụng hoặc mới 100%

– Chuyên sửa chữa, thay thế, bảo hành bảo trì máy gặt , máy cày

– Bảo dưỡng định kỳ các loại máy cày máy gặt nhật KUBOTA, ISEKI, YANMAR
– Hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ sử dụng máy gặt, máy cày
– Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đặc biệt 24/7 ( Khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ cử người đến tư vấn, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể )

– Dịch vụ nhận gặt thuê thu hoạch lúa cuối vụ, cấy lúa bằng máy gặt liên hợp và máy cấy lúa với chi phí tốt nhất, máy móc nhiều đáp ứng tiến độ gặt.

Phụ Tùng – Phụ Kiện Thay Thế:


– Chuyên cũng cấp Các phụ tùng phụ kiện như -Bộ lọc Kubota,Dây cu roa (cua roa), Puly giàn cắt, pulley to nhỏ,Bi một chiều,bánh tì xích Kubota dc60 dc68g dc70 dc35 dc95,Pro 688Q,Pro 588,pro 488, kubota r1-30, kubota r1-35, kubota r1-40,kubota r1-45, kubota r1-55, kubota r1-351….Xích tải lúa,Dây Cu roa, Bơm ,Củ đề, Cần số, lốp Bánh xích cao su lõi thép, xích tải cao su cho máy gặt, Bánh răng, Bánh sao,Bánh răng, trục láp, trục hộp số, Vòng bi di chuyển,Các loại lọc Lọc dầu, lọc gió, lọc thủy lực,Vỏ máy cày (lốp cao su)
… các loại phụ kiện phụ tùng khác tháo máy xịn nguyên bản hàng chuẩn Thái Lan nhật bản

Khách Hàng Và Phạm Vi Cung cấp các tỉnh:


Chuyên cung cấp mua bán máy gặt, máy cày đi các tỉnh thành quận huyện như : Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh.Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn,Thanh trì,

Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,Lạng Sơn,Lào cai,Sơn La, Lai Châu, Điện Biên,Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình,Nam Định,Ninh Bình , Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Đà Nẵng,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kontum,Daklak.

Bảng báo giá, xem máy, hình ảnh máy, video máy, hướng dẫn sử dụng máy,hướng dẫn vận bảo dưỡng, hướng dẫn sửa chữa máy,cửa hàng bán,đại lý bán,nhà phân phối,mua máy gặt ở đâu, kinh nghiệm ,mua máy gặt lúa cũ,máy đã qua sử dụng,máy cũ bãi nhập từ nhật bản,máy gặt việt nhật thái,máy đã dùng, thanh lý, máy tốt nhất, máy hiện đại nhất, so sánh máy, ưu điểm của máy, các loại máy phổ biến ở việt nam, các loại máy cày máy gặt máy kéo máy xới đất tốt nhất 2015 2016 2017, Phụ tùng, linh kiện, sửa chữa, mua bán, ký gửi, hỗ trợ cho thuê, mua máy gặt liên hợp uy tín, địa chỉ bán, nhiều máy, gặt liên hợp ở miền bắc, kho bãi bán nhiều máy gặt máy cày,liên hợp liên hoàn, máy nông nghiệp, máy nông ngư cơ, cơ giới hóa, máy cấy lúa tự động 6 hàng 8 hàng bằng tay, gieo mạ, sình lầy,ruộng thụt,lủa ngã,lúa ngả đổ,đồng ruộng trũng lầy, chống lầy, tìm địa chỉ bán máy, tìm địa chỉ bán phụ tùng máy, máy gặt có cabin, máy gặt có máy lạnh GPS , buồng thóc , tài liệu kỹ thuật, ưu điểm máy gặt, tính kinh tế của máy gặt,tài liệu hướng dẫn sử dụng máy gặt,máy gặt miền bắc miền trung miền nam,hỗ trợ vay ngân hàng,máy nông nghiệp nhật bản,tư vấn kinh nghiệm,chính sách mua máy nông cụ,miền trung,miền nam,phân biệt chính hãng,thắc mắc,vận hành kỹ thuật,tiêu hao nhiên liệu,một giờ gặt được bao nhiêu mẫu sào,tiêu tốn tiêu thụ nhiên liệu lít dầu Kubota DC-70, Kubota DC-70G,Kubota DC-68G,Kubota DC-60 Thái lan,Kubota DC-60 Việt Nam,Kubota R1-30,Kubota R1-35,Kubota R1-40,Kubota R1-55,Kubota R1-45,Kubota DC 70, Kubota DC 70G,Kubota DC 68G,Kubota DC 60 Thái lan,Kubota DC 60 Việt Nam,Kubota R1 30,Kubota R1 35,Kubota R1 40,Kubota R1 55,Kubota R1 45,Máy cấy lúa mạ khay yanmar,máy cấy lúa tự động kubotaBảng báo giá máy gặt kubota, giá máy gặt mới kubota dc-70g dc-68g,giá máy gặt thái lan,giá máy gặt bãi nhật bản,thanh lý máy gặt lúa dc-68 G,máy gặt nguyên bản,máy gặt rũi giũi dũi,máy gặt lúa ruộng thụt trũng sình lầy,máy cấy lúa,hướng dẫn sử dụng máy gặt,sửa chữa máy gặt kubota yanmar iseki,xem giá máy gặt dc70g,xem giá máy dc-68g,giá máy gặt r1-40,giá máy gặt r1-55,giá máy gặt r1-30,máy gặt tốt nhất 2017 2016,địa chỉ mua máy gặt tin cậy,kubota hà nội,kubota miền bắc,kubota việt nam,phụ tùng chính hãng kubota.
 

maynongnghiepnhat

maynongnghiepnhat.com
#4
Đăng Lê 01688.03.03.04 chuyên phân phối phụ tùng thay thế sửa chữa cho máy gặt đập liên hợp, Xích tải lúa bánh xích lõi thép cao su các loại cho máy gặt kubota dc60 kubota dc70 máy gặt kubota R1-30 R1-35 R1-301 máy tăng đơ các kích cỡ :500x90x53, 450x90x51 , 400x90x51, 400x90x50, 400x90x47 ,400x90x45 , 400x90x42 , 400x90x40 và nhiều loại khác... Lưỡi cắt lúa, con lăn bánh xích, lọc dầu lọc gió máy gặt, hộp số, sao xích, vòng bi, phớt con lăn, xoắn thóc kubota, turbo .............

Đăng Lê Kubota Về rất nhiều máy gặt đập liên hợp - máy cấy lúa mạ khay tự động- máy cày máy kéo máy xớ đất đã qua sử dụng từ nhật bản thái lan
Giá và chất lượng máy tốt nhất Miền Bắc.


Cửa Hàng uy tín xuất bán hàng trăm chiếc máy cho bà con khắp các tỉnh thành .

Gọi Ngay số : 0932.689.516 hoặc 01688.03.03.04 hoặc truy cập

-> www.Maygatmaycay.com

-> www.MaygatKubota.com

-> www.MayNongNghiepNhat.com

Like Facebook để được nhận thông tin sớm nhất và mã giảm giá từ Đăng lê http://facebook.com/maynongnghiepnhat

Danh sách bản đồ khách hàng đã mua bán máy gặt máy cày phụ tùng & sử dụng dịch vụ của Đăng Lê ở các tỉnh thànhChất lượng máy còn mới từ 70-95% , máy chất đẹp được lựa chọn kỹ càng trước khi nhập về Việt Nam.


✔Các Phụ tùng máy gặt đập liên hợp - phụ tùng thay thế sửa chữa:

Đăng Lê cung cấp phân phối các loại máy gặt đập liên hợp đã qua sử dụng hàng bãi từ thái lan như : Máy gặt Kubota DC 68G Thái Lan, Kubota DC 70G 70H Thái Lan, Kubota DC-60 Thái Lan, Kubota Dc-95 thái lan, Kubota DC 35 cũ đã qua sử dụng Việt Nam. Một số loại máy chất đẹp nguyên bản chưa bung số nhập từ thái lan, có cả máy gặt Kubota dc-70 nhập thái mới 100%.Đăng Lê cung cấp phân phối các loại máy gặt đập liên hợp đã qua sử dụng hàng bãi từ nhật bản : Máy gặt tăng đơ rũi lấy rơm rạ Kubota R1-30, Kubota R1-35,Kubota R1-40, Kubota R1-55, Kubota R1-301, Kubota Sr25,Kubota Sr40,Kubota Sr75,Kubota ARN 330, Yanmar CA230, Yanmar CA315,Yanmar GC80, Yanmar GC90,Yanmar Ee8 Iseki 36, Iseki 442, cũ đã qua sử dụng tại nhật bản.- Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-68G DC-70 DC-70G DC-60 DC-95nhập bãi từ Thái Lan (máy đã qua sử dụng chất lượng còn rất tốt và đẹp vừa tầm tiền cho bà con dưới 450tr )

- Máy gặt đập liên hợp tăng đơ dũi lấy rơm Kubota R1-30 (R130) R1-35(R1-35) R1-40 (R1-40) R1-45 (R1-45) R1-55 (R1-55) Kubota 551 Yanmar CA 315 Yanmar CA230 Yanmar Ee8 Yanmar GC 80 Yanmar GC 90 Iseki 36 Iseki 442.. hàm cắt 1m2 1m4 1m6 1m8 nhập bãi từ nhật bản ( máy đã qua sử dụng chất lượng và hình thức còn đẹp, gặt năng suất, vừa tầm tiền cho bà con trên dưới 200tr tùy loại máy và độ mới )


- Máy cấy lúa mạ ruộng tự động , cấy bằng mạ khay loại 4 hàng 6 hàng 8 hàng năng suất cao các hãng Kubota Yanmar Mitsubishi ...... (máy đã qua sử dụng hàng bãi nhập nhật bản , giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới -> bà con tiết kiệm được rất nhiều khi mua máy đã qua sử dụng )

- Máy xúc đất múc đất, máy phát điện nhật cũ bãi, xe nâng máy dầu máy xăng, xe nâng Forklift .......

Đăng Lê chuyên cung cấp máy gặt đập (máy cắt) lúa liên hợp, máy nông nghiệp – phụ tùng thay thế sửa chữa cho máy gặt đập liên hợp các hãng Kubota Yanmar Iseki ……nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan .

Đăng Lê chuyên phân phối phụ tùng thay thế sửa chữa cho máy gặt đập liên hợp, Xích tải lúa bánh xích lõi thép cao su các loại cho máy gặt kubota dc60 kubota dc70 máy gặt kubota R1-30 R1-35 R1-301 máy tăng đơ các kích cỡ :500x90x53, 450x90x51 , 400x90x51, 400x90x50, 400x90x47 ,400x90x45 , 400x90x42 , 400x90x40 và nhiều loại khác... Lưỡi cắt lúa, con lăn bánh xích, lọc dầu lọc gió máy gặt, hộp số, sao xích, vòng bi, phớt con lăn, xoắn thóc kubota, turbo ............. Đăng Lê chuyên Máy cấy lúa mạ ruộng tự động , cấy bằng mạ khay loại 4 hàng 6 hàng 8 hàng năng suất cao các hãng Kubota Yanmar Mitsubishi ...... (máy đã qua sử dụng hàng bãi nhập nhật bản , giá rẻ hơn rất nhiều so với máy mới -> bà con tiết kiệm được rất nhiều khi mua máy đã qua sử dụng )

Cung Cấp Phụ tùng máy gặt đập liên hợp - phụ tùng thay thế sửa chữa bảo dương cho máy gặt : phụ tùng phụ kiện như Bộ lọc ,Dây cuaroa (cu roa), Puly giàn cắt, puly to nhỏ,Bi một chiều,bánh tì đè xích Kubota dc60 dc68g dc70 dc35 dc95,Pro 688Q,Pro 588,pro 488, kubota r1-30, kubota r1-35, kubota r1-40,kubota r1-45, kubota r1-55, kubota r1-351....Xích tải lúa , Bơm thủy lực,Củ đề, Cần số, lốp Bánh xích cao su lõi thép, xích tải cao su, Bánh răng, Bánh sao,trục láp, trục hộp số, Vòng bi di chuyển,Các loại lọc Lọc dầu, lọc gió, lọc thủy lực, hộp số Kubota dc60 dc70 r1 30 r1 35, tu bô, turbo, vòng bi, phớt , xoắn thóc, lưỡi cắt lúa ... các loại phụ kiện phụ tùng khác tháo máy xịn nguyên bản hàng chuẩn Thái Lan nhật bản

- Nhận gửi phụ tùng qua chuyển phát nhanh, gửi xe đi tất cả các tỉnh thành, thanh toán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.✔Lọi ích của việc mua máy gặt đã qua sử dụng so với mua máy mới, bà con đầu tư máy sẽ sinh lời có hiệu quả không ?
- Chi phí mua máy đã qua sử dụng rẻ hơn mua máy mới từ 1/3-1/2 tùy từng loại máy, chất lượng độ mới của máy.

- Thu hồi vốn đầu tư sẽ nhanh hơn, nhanh có lãi và tái đầu tư thêm máy móc khác

- Với mức nhận gặt dịch vụ từ 180.000-250.000đ / sào bắc bộ -> một ngày với máy năng suất trung bình và đồng ruộng dễ gặt trung bình có thể gặt được từ 6-10 mẫu -> bà con có thể thu về trung bình 10-20 triệu , nếu làm tốt 1 vụ nhận gặt từ 50-100 mẫu hoặc hơn thì bà con có thể tính toán là làm có lãi hay không ???

✔Dịch Vụ-Sửa Chữa-Bảo Dưỡng-Cho Thuê:

- Chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện sửa chửa thay thế máy gặt đập liên hợp, máy cày các hãng KUbota, Yanmar, Iseki đã qua sử dụng hoặc mới 100%

- Chuyên sửa chữa, thay thế, bảo hành bảo trì máy gặt , máy cày

- Bảo dưỡng định kỳ các loại máy cày máy gặt nhật KUBOTA, ISEKI, YANMAR
- Hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ sử dụng máy gặt, máy cày
- Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đặc biệt 24/7 ( Khi khách hàng gọi chúng tôi sẽ cử người đến tư vấn, sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể )

- Dịch vụ nhận gặt thuê thu hoạch lúa cuối vụ, cấy lúa bằng máy gặt liên hợp và máy cấy lúa với chi phí tốt nhất, máy móc nhiều đáp ứng tiến độ gặt.

✔Khách Hàng Và Phạm Vi Cung cấp các tỉnh:

Chuyên cung cấp mua bán máy gặt, máy cày đi các tỉnh thành quận huyện như : Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh.Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn,Thanh trì,

Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,Lạng Sơn,Lào cai,Sơn La, Lai Châu, Điện Biên,Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình,Nam Định,Ninh Bình , Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Đà Nẵng,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia lai, Kontum,Daklak.

____________________________

☏ LIÊN HỆ: Anh Lê - 0932.689.516 - 01688.03.03.04

✉Xem máy tại kho máy : Tam Á - Thuận Thành - Bắc Ninh

✍Tìm kiếm trên GOOGLE : Máy gặt đăng lê
✔Vui lòng Copy địa chỉ sau và paste vào trình duyệt Internet


★Xem thêm hình ảnh : www.flickr.com/photos/maygatdaplienhop

www.pinterest.com/maygatnhat/pins/

★Xem thêm Video : www.youtube.com/user/maynongnghiepnhat

★ Website : www.maygatmaycay.com

www.maynongnghiepnhat.com

www.maygatdaplienhop.wordpress.com
____________________________


máy nông nghiệp nhật bản,giá máy nông nghiệp,maynongnghiepnhat.com,gia may nong nghiep,may gat dap lien hop gia bao nhieu,máy nông nghiệp kubota,may nong nghiep nhat ban,may cay nhat ban,may gat lua kubota gia bao nhieu,may cay nhat,giá máy cày nông nghiệp,gia may gat kubota,may cay nhat bai,máy gặt lúa giá bao nhiêu,may nong nghiep thai lan,may nong nghiep mien bac,may gat dang le,may gat lua kubota,báo giá máy cày,máy cày,may cay nhat hang bai,máy nông nghiệp trung quốc,máy cày nông nghiệp,may gat lua lien hoan gia bao nhieu,maynongnghiepnhat,may cay kubota thai lan,may cay nong nghiep,bán máy nông nghiệp,may cay thai lan,may gat dap lien hop thai lan,may gat lua lien hoan,may găt nhât qua su dung,may cay,máy cày nhật bản,may cay tay nhat ban,may cay yanmar doi moi,may gat lua gia bao nhieu,mua bán máy nông nghiệp,sua chua may cay kubota,gia may cay nong nghiep,máy cày cũ giá rẻ,may cay gia re,máy gặt 70 thái,may nong nghiep nhat.com,www.maynongnghiepnhat.com,ban may cay,các loại máy cày nông nghiệp,gia may gat lua nhat ban,may cay bai kubota,may cay cu nhat ban,may cay dang le,may cay kubota 2000,may gat lien hoan gia bao nhieu,may gat lua kubota dc70,may gat lua lien hop kubota,may nong nghiep nhat,may nong nghiep nhat .com,maynongnghiepnhatban,mua ban may cay cu gia re,www,maynongnghiepnhat,com,dc70 manh hon dc60 o nhuoc diem nao,gia may cay kubota,gia may gat lua kubota,gia may gat lua lien hop kubota,kinh nghiệm lái máy gặt dc70,may cay cu bo ta,may cay cu gia re,may cay nhat ban cu,may cay yanmar 2500,may gat dc70,may gat đang le,may gat lien hop,may gat lua lien hop nhat ban,may gat nhat,may gat nhat ban,máy gặt đăng lê,máy kéo nông nghiệp,maycaynhatbai,maycaynhatcu,maygatloaitot,mua may cay o dau,mua máy cày ở đâu,noi ban may gat dap lien hop kubota,xem may gatlua cubota o quang tri,bán máy cày cũ,cac loai may nong nghiep,dai ly may cay thai nguyen,gia may cay kubota loai mini,gia may gat lua kubota dc70,gia may gat lua lien hop,gia may gặt kubota dc70,gia máy nông nghiệp kubota,khoi luong may cat lua kubuta dc 60,kobuta thái bình,kubota dc 70,kubota r1-35,may cay hinomoto c174,may cay kubota l2000,may cay kubota thai,may cay may gat,máy cày nhật bãi,máy cày tay nhật,máy cày thái lan,may gat,may gat dap lien hop kubota da qua su dung,may gat dap lien hop kubota dc68g,may gat dc70 thai lan,may gat kubota dc60 cu,may gat kubota dc70,may gat lien hop nhat ban,may gat lua bao nhieu tien,may gat lua dc70 moi,may gat nong nghiep,máy gặt đập liên hợp nhập khẩu nhật bản,may găt nhât,may kubota dc 95,may nong nghiep,may nong nghiep kubota,mua ban may nong nghiep,nên mua máy cày nào,sua chua may cay nhat,tu van mua may cay,www.maynong nghiepnhat.com,wwwmay nong nghiep,ban may cay iseki,bán máy gặt đập liên hợp kubota cũ,bảng giá xe máy cày,bơm thủy lực máy cày,cách lái máy gặt kubota,cửa hàng bán máy nông nghiệp,đại lý máy gặt đập liên hợp kubota,gia may cay cu,gia may cay nhat bai,giá máy cày nhật bãi,gia may cay yanmar 2500,giá máy cắt lúa liên hợp kubota,gia may gat kubota dc60,gia may gat kubota dc70 2016,gia may gat lua lien hoan,giá máy găt kubota dc 70 mới nhât,kubota 68,kubota dc68,may cay bai kubota lz 345 sunshine,may cay cu bac giang,máy cay cua nhât,máy cày đăng lê,may cay gia re nhat,may cay kubota,máy cày kubota cũ,may cay kubota thailand,máy cày máy gặt,may cay mien bac,may cay nhat bai mien bac,may cay nhat kubota,máy cày nhật,máy cày nhật cũ,máy cày nhật giá rẻ,máy cày nhật kubota cũ l1 45,may cay xoi dat,may cay yanmar 2010,may cay yanmar 400 may cu gia bao nhieu,may cay yanmar nghia dia,may gat da qua su dung,may gat dap lien hop cua nhat,may gat dap lien hop dc 70 dc 95,may gat dap lien hop kubota r1-551,may gat dap lien hop nhat ban,may gat dap lien hop tot nhat,may gat kubota dc68g,may gat lua dc 95,may gat nhat bai,máy gặt đập liên hợp kubota dc68g,máy gặt kubota dc70,máy gặt kubota r1-301,máy gặt lúa,may găt nhât ban đa qua sư dung,may keo cubota moi 2016,may keo nong nghiep,may nong nghiep bai,may nong nghiep kubota mini,may nong nghiep nhat ban dang le,may nong nghiep nhat dang le,máy nông nghiệp,máy nông nghiệp đã qua sử dụng,máy nông nghiệp đăng lê,maygathungyen,maynongnghiepphat,mua máy cày,mua may nong nghiep,mua máy nông nghiệp,nên mua máy gặt đập liên hợp loại nào,phụ tùng máy cày kubota,phu tung may gat,rang may kubota dc 68,sua chua hop so may cay,sua may kubota,thong so ky thuat cua may gat lua dc 68,tim cua hang chuyen ban phu tung may gat lien hop kubota thai lan,tu van mua may gat,xem gia ban may cay trung quoc ban tai viet nam,xem gia may gat kubota dc60 nhat ban,xem may cay kubota nhat ban,yanmar ca200,bai may cat nhat thai,bán máy cày,ban may cay cu,bán máy cày nhật cũ,bán máy gặt đập liên hợp cũ,ban phu tung may gat dap lien hop,ban phu tung may kubota o da nang,bang bao gia may gat dap lien hop,bang gia may gat,bang gia may nong nghiep,bang gia phu tung may gat,bao gia may gat,cac loai may cay,các loại máy cày hinomoto,cac loai may cay nen mua,cac loai may gat kubota,cách bảo dưỡng máy cày nhật,cach bao hanh may gat kubota,cách cắt xích guồng lúa máy gặt kubota dc60,cách chọn lựa mua máy cày bừa,cach sua chua phanh dan huong máy cày nhat,cách sửa chữa hộp số máy gặt,cách sửa chữa máy cày,can ban lo may cay,can mua may cat kubotadc60da qua su dung gia re,cho thuê máy nông nghiệp,công ty kubota máy nông nghiệp miền bắc ở đâu,cua hang may nong nghiep,dai ly ban may cày kubota lon nhat hanoi 2016,dc 60 viet nam va dc 60 thai lan,dia chi ban may dap lien hop cu,dia chi may gat dang le,diem ban may cay,diem ban may gat kubota,do may cay kubota,don gja may gat kubota o mien bac,đại lý máy cày kubota,đại ly may găt cu,địa chỉ bán máy nông nghiệp ở hưng yên,facebook máy gặt yanmar,gia ban may cay,gia ban may cay may gat o hai phong,giá bán máy gặt đập liên hợp kubota,gia ban may nong nghiep kubota dc70g,gia cac loai may gat,gia cac loai may gat lua,gia cac loai may nong nghiep,giá máy cày máy nông nghiệp 2016,gia may cay o mien bac,gia may cay trung hang bai nhat ban nam 2016,gia máy cắt lúa kubota,gia may gat dap lien hop dc 68,gia may gat dap lien hop kubota,gia may gat dc 70,gia may gat hang bai,giá máy gặt đập liên hợp kubota dc 70 nam 2016,gia may kay da qua su dung tai mien bac,gia may keo tai mien bac,gia may kubota 70 thai,gia mày kubota dc70,gia may nong ngiep,gia may xoi iseki 1610,giamaygatkubota,he thong may cay nong nghiep mien bac,hinh anh cac loai may nong nghiep,hinh anh may gat dap lien hop thai lan,hinh anh may nong nghiep,hình ảnh về phốt máy cày,hinh ank may cat lua kubota,hoc nghe sua chua kubota,hoi dap ve xe may cay,hop so may gat kubota,huong dan chon mua may cay da qua su dung,huong dan lai may gat lua,huong dan su dung may cay kubota,huong dan sua chua may cay,huongdanchaymakobota,huơng dan sua chua may cay nong nghiep,hướng dẫn lai máy gặt,iseki 2210 doi moi,kubota dc 70g,kubota dc 95,kubota dc70g,kubota sunshine l1-24,kubota thai lan,kubota vn uu diem va nhuoc dc60 va dc70,kubotadoimoi,kubuta thai lan,linh kiện máy gặt kubota,mat gat kobuta dang le,may cay bai kubota o long an re nhat,máy cày cũ,may cay cua thai lan,may cay dang ma,máy cày đã qua sử dụng,máy cày gia 500 trieu,may cay iseki 2210,may cay iseki cu gia re,may cay kubot zen-noh zl2201 cu bai da qua su dung hien nay tren thi truon co gia ban bao nhieu,may cay kubota gia re nhat,may cay kubota l1-345,may cay long de,may cay lua bai nhat,may cay nao tot nhat,may cay nhat bai.com,may cay nhat ban da qua su dung,may cay nhat cu,máy cày nhật yanma bai ơ đâu.,may cay re nhat,máy cày ruộng sình lầy,máy cày thái l1-22,may cay thai moi nhat hien nay,máy cày vay vốn,may cay yanmar f20,máy cắt lúa của nhật bao nhieu tien,máy cắt lúa kubota cu,máy cắt lúa kubota dc70,máy đập liên hợp 400 triệu,may gat dap lien hoan,may gat dap lien hop,may gat dap lien hop 68 trung quoc,may gat dap lien hop dc35 hay dc60 tot hon,may gat dap lien hop iseki,may gat dap lien hop ku bo ta dc 70,may gat dap lien hop kubota dc60,may gat dap lien hop kubota thai lan,may gat dap lien hop yanmar,may gat dc68,may gat gia lai,may gat kubota dc 70,may gat kubota dc 95 da qua su dung,may gat kubota dc70 2016,may gat kubota dc70 gia bao nhieu,may gat kubota hang bai,may gat kubota hung yen,may gat kubota r1 301,may gat lien hop cua nhat,may gat lien hop re nhat viet nam,may gat lua dc 70,may gat lua kubota dc 70,may gat lua nhat ban,may gat lua thai lan,may gat mien bac,may gat n239 hinomotor,may gat nao thinh hanh nhat,may gat nhat ban mitsubihsi,may gat nhat le,may gat yanmargc 70,máy gặt bãi tai miền bắc,máy gặt đập kubota dc 70 mới.giá bán bao nhiêu tiền vnd,máy gặt đập kubota giá rẻ,máy gặt đập liên hợp,máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu,máy gặt đập liên hợp kubota dc60,may găt đia chi hai dương,may găt ku bo ta dc90,may găt kubota bãi đa qua sư dung,máy gặt kubota dc70 thái lan,máy gặt thái bình,máy gặt yanmar cần thơ,may gdlh nhat,may keo cua ha lan,may kubota 70g gia bao nhieu,may kubota dc 70va may yanmar aw-70 loai nao tot hon,may kubota zl1435,may lien hop 70 thay,may lien hop dc70g,may nong nghiep gia re,may nong nghiep nhat cu,may nong nghiep nhat dap lien hop,may nongnghiep nhat,may nông nghięp nhât kubota,máy nông nghiệp miền bắc,máy nông nghiệp miền bắc kubota,máy nông nghiệp nhật bãi,may nông nghiệp nhật bản,máy nông nghiệp nhật bản.bãi,máy nông nghiệp nhật.com,may xoi kubota l2000,may xoi nhat ban,máy xới đất nhật bãi,maycayhangbai,maycaynhat,maycaynhatban,maycaynongnghiep,maygatdaplienhop,maygatdc70,maygatnongngiep,maynong nghiepnhat,maynongnghiepkubota,maynongngiep nhat,maynongngiepnhat.com,mua ban may gat dc70,mua may cay nao tot nhat,mua may cu dc60,mua may gat kabota dc35,mua máy gặt đập liên hợp ở đâu,mua máy gặt lúa tra góp miền bắc,mua may kubota dc70 gia re dia chi gan nhat,mua máy nông nghiệp ở đâu tốt nhất hà nội,mua phụ máy cày nhật,mua phụ tùng máy cày ở đâu,nang xuat may gat dc35,nen mua may cay hang nao,nen mua may gat lien hop khong,nên chọn dòng máy cày nào để kéo moóc,nhung may gat lua tot nhat hien nay,noi ban may cay kubota tin cay mien bac,noi nào sửa chữa máy kéo ở miền bắc vn,nong nghiep thai lan,phu tung gian xoi kubota,phu tung may cay 5 ga,phu tung may cay kubota,so sánh kubota nhật và kubota việt,so sanh may gat kubota moi va kubo ta bai,sua chua may cay iseki,sua chua may gat lua,sua may cay kubota,sửa bơm máy gặt lúa kubota,sửa chữa máy cày,thong so ky thuat dc 68,thong so may cay mitsubihi mt20,thong tin may cay yanmar ym2500,thue may gat dc60,tìm đại lý máy cày nhật bãi,truc cut may cay kubota,trung tam phan phoi may gat dap lien hop kubota khu vuc ha noi,tu van mua may cay nhat cu,tu van mua may gat moi,uu diem cua may cay shibaura so voi kubota,vận hành, bảo dường máy gặt đập liên hợp kubota r1-30,video hướng dẫn lái máy gat đập liên hoàn dc 70,xe cày cũ giá rẻ,xem gia mat gat lua lien hoan,xem giá máy cày nhật bãi,xem gia may nong nghip,xem kubota dc95,xem máy cày của nhật ban tại việt nam,xem máy cày của nhật nhập khẩu về việt nam,xem may gat dap lien hop kubota dc 70,xem măy cày cubuta tại hải phòng,200 tr mua may gat cu dang le,200trieu mua loai may cay nao cho tot..?,400 triệu mua máy cày đất loại nào,4000 ngan cong cat co thu hoi von kubuta 70 k,ai mua may gat,anh cac loai may cay,keo nong nghiep,anh cac loai may gặt moi o mien bac,anh chi cho hỏi cty kubota chuyên nhập khẩu các loại máy nông nghiệp miền bắc ở đâu ?,anh may cay nhat ma luc 18,anh may cay o nhat ban,anh may gat lua,ba may gat dc 70 ờ ha noi,bac ninh ban may cay nong nghiep,bai ban may cay hn,bai may cay,bai may cay da qua su dung,bãi máy cày long an,bai may cay mien bac,bai may cay qua su dung,bai may gat cu nhat 2014,bai may gat dc 70,bãi máy gặt,ban day cu roa may gat lua,ban gia cac maycay qua su dung,bán kubota 70,bán kubota 70 tại miền nam,bán kubota cũ dc 70,ban linh kien kubota tai thai binh,ban linh kien may cay, may gat,ban long gat lua tai bac giang,ban may cat lua kubota dc 60 cu,ban may cat lua kubota dc-60,ban may cay cu gia gie,bán máy cày cũ ở hà nội,ban may cay da qua su dung gia re,bán máy cày giá rẻ,bán máy cày iseiki cũ,ban may cay kobota tai thai binh,bán máy cày kubota,bán máy cày kubota an não hải phòng,ban may cay kubota tai bac giang,ban may cay lua,ban may cay may keo,ban may cay nhat bai tai tuyen quang,bán máy cày nông nghiệp,ban may cay tai hai phong,bán máy cày tại hưng yên,bán máy cày yanmar củ,bán máy cấy lúa bằng tay tại thái bình,ban may gat cu 40 trieiu,ban may gat cu kubota thai lan,ban may gat dap kubota,ban may gat dap lien hop da qua su dung,ban may gat dap lien hop tai thanh hoa,ban may gat dc 60 qua su dung,ban may gat dc35 da qua su dung,ban may gat dc60 thai o long an,ban may gat kubota cu,ban may gat kubota da qua su dung,ban may gat kubota dc60 cu,ban may gat lua kubota tai thanh hoa,ban may gat lua kubota trung quoc,ban may gat mini,ban may gat mini ci tai bac giang,ban may gat o hai duong,ban may gat yanmar,ban may gat yanmar ca300,bán máy gặt đập hợp yanmar,bán máy gặt đập liên hợp kubota,bán máy gặt đập liên hợp,quảng bình, kubota,bán máy gặt đập lúa liên hợp cũ,bán máy gặt kubota thai tai long an,bán máy gặt năm định ở chỗ nào,bán máy keo lua,ban may keo may cay tai ninh binh,bán máy kobuta tl2900,bán máy kubota dc70 thai nhập mói nguyên chiec,ban may nong ngiep,bán máy xới mini nhật bãi,ban phu tung kubota,ban phu tung may cat lua lien hop o nam dinh,bán phụ tung máy cay kubota,ban phu tung may gat lien hop,ban truc may gat lua tai nghe an,ban xe may cay kubota o buon ma thuot,bán z 482 diesel kubota máy kéo cũ,bảng báo giá máy gặt mini,bang gia 2016 may cai kubota,bảng giá các loại máy cài,bang gia may cat lua kubota dc70,bảng giá máy cày đất,bang gia may cay kubota 2016,bang gia may cay kubota cu,bảng giá máy cày mini đã qua sử dụng,bang gia may gat dap lien hop cu,bang gia may gat kubota,bảng giá máy gặt đập liên hợp,bang gia máy gặt đập liên hợp đã qua sử dụng,bảng giá máy gặt kubota,bang gia may nong nghiep kobota,bảng giá máy nông nghiệp,bảng giá máy nông nghiệp kubota,bảng giá phụ tùng máy gặt dc68,bang so day curoa may gat kubota dc95,banggiamaygat,banh cay pu cua may kubota,banh rang khoang ham cat kubota dc60,bánh răng số của máy cày chạy máy 8,bánh sao máy gặt lúa,banh tăng xích dc 68,banh xich cao su cua may gat dc60,bánh xích cao su máy gặt giá rẻ,banh xich cao su may xoi dat,banh xích may cắt lu dc70,banh xich may gat dc70,bánh xích tải cao su cho máy gặt liên hợp kubota yanmar iseki ,,bao chi sua chua may cay,bao duong may gat lua,bao gia maily gat lien hop kubota r1 55,bao gia may cay,bao gia may cay kobuta nhat ban,bao gia may cay nong nghiep,bao gia may gat dap lien hop kubota,bao gia may gat iseki 450,bao gia may gat lua lien hoan,bao gia may gat yanmar,bao gia may gat yanmar 70,bao gia may nong nghiep,báo giá may nong nghiep kubota,bao gia may nong nghiep moi nhat,báo giá máy nông nghiệp,bao nhieu lau thi thay nhot dong co may cat kubota dc60,bao tri may lien hop,baogia máy cày kubota bãi dang,bân máy gat dap liên họp,bbán máy gặt nhật bãi,bmt đại hùng bán máy cày,bo san pham thu hoach ngo tren may dc60,bom nang ha may kubota dc60,bom nhot may cày,bom nhot may cay massey165,bom thuy luc kubota may cat co san gon,bom thuy luc may cat yanmar 70,bom thuy luc yeu may cay kubota,bộ chia dầu thủy lực kubota dc 68,bơm thủy lực kubota dc60,bơm thủy lực may cay iseki,bơm thủy lực máy cắt dc60,bơm thuỷ lực máy gặt đập liên hợp,bơm thủy lực máy gặt đập liên hợp,bơmthủylựcmáycàykubota,buli may nong nghiep,buong dap may gat,buong xoi yanmar,các bước dạy lái máy kubota dc 60,cac chi ban may gat kubota,cac dai li ban may cay va may phut lua mi ni tai thanh hoa,cac dai ly ban may cay,keo hang bai mien bac,cac dai ly cung cap phu tung may nong nghiep,cac dai ly kubota tai mien bac,các đại lý bán máy gặt,cać hang may cay cua nhat ban,các hãng máy gặt liên hợp nhật đã qua sử dụng chính hãng,các hình ảnh máy nông nghiệp,các loại lốp của máy máy gặt long chau,các loai máy cày bãi,các loại máy cày liên hợp,cac loai may cay mitsubishi,các loại máy cày ở việt nam,cac loai may cay tot nhat,cac loai may gat dap lien hop ku bo ta dc,cac loai may gat ku bo ta dc,cac loai may gat lien hop dang su dung tai thai lan,cac loai may găt gia,cac loại máy gặt liên hoàn kubota mới nhất của nhật,cac loai may keo nong nghiep,các loại máy kéo nông nghiệp,cac loai may nong nghiep cua nhat,các loại máy nông nghiệp,các loại máy nông nghiệp kubota,cac loai nai gat dap lien hop,cac xuong ban may cay cu cua nhat tai long an va gia ca,cach bao duong may cay yama,cach binh may gat dap lien hop kubota cho chay nhanh hon,cach chay may cay 1500,cach chay may dc 60,cach chinh buong bui dan lua cua may gat,cách chỉnh quạt gió máy gặt trung quoc,cách chỉnh sàng máy kubota dc 60 cho đỡ ra thóc,cach chinh tay bien ham cat may gat dap lien hop,cach chinh xich tai may gat,cach chon may gat kubota dc70 da qua su dung,cách chọn máy gặt kubota dc60,cach chon mua may gat cu,cach chon mua may gat lien hop,cách chọn mua máy gặt dc cu rao vat giá,cach day lap hop so dc60,cach dieu khien kubota 2000 ntn,cách dùng máy gat kubota,cach gat lua dung tan goc bang may gat dc 70,cach huong dan gha hop so dc 70,cach kiem tra gio may gat,cach lai may gat dap lien hop kubota pro 688,cach lai may gat kubota dc70,cách lái máy gặt,cach lai may kubota dc 35,cach lap dat hop banh rang chuyen huong may cat lien hoan,cach lăp banh xich máy gặt,cach mua may cay cu tot,cach phan biet may gat dat lua lien hoan kubota dc 60 cua nhat va thai lan,cach sua may cay ku bo ta,cach su dung may cay l1 225,cach su dung may dc70g,cach su dung may gat lien hop,cach sua bom lon may gdlh kubota,cách sua