Kinh nghiệm nuôi nhím!

  • Thread starter bboytienhai
  • Ngày gửi
Nhím thuộc bộ gặm nhấm, là loại động vật hoang dã, sống trong rừng, thành từng đàn 3-4 con, tự đào hang để ở.Thường ngủ ngày, ăn đêm.Nhím có nhiều màu sắc như nâu, xám và ít khi trắng.

Nếu như quay lại 10 năm trước, nghề nuôi heo được xem là nghề thịnh vượng, “ăn nên làm ra” của đông đảo nông dân thì thời gian gần đây, nhiều nông dân đã chuyển sang mô hình kinh tế mới như nuôi thỏ, ếch, nuôi cá nước ngọt... và gần đây nhất là nuôi nhím...

Tuy vẫn còn được coi là thú rừng, nhưng từ vài năm trở lại đây, việc chăn nuôi nhím ở nước ta phát triển rất mạnh và đã trở thành nghề đem lại lợi ích kinh tế rất cao cho nhiều hộ nông dân.

Nuôi nhím là một mô hình kinh tế mới, đã trở lên phổ biến tại Việt Nam vì ít dịch bệnh, có hiệu quả kinh tế cao nhưng không chiếm diện tích lớn, không gây ô nhiễm môi trường,tận dụng được các phụ phẩm nông nghiệp rẻ tiền, phù hợp với nhiều hộ nông dân ở nông thôn và thành thị.

Vì vậy, Nếu có điều kiện, bà con nên nuôi nhím. Để tìm hiểu rõ hơn về nghề này, xin mời bà con đến tham quan tại trại nhím của chúng tôi để được trao đổi kinh nghiệm cũng như cung cấp con giống.
Mời bà con đến tham quan trang trại theo địa chỉ:

Trại Nhím Bình Minh Thôn Lê Lợi xã Vũ Lăng huyện Tiền Hải tỉnh Thái Bình!
ĐT 0363 823905 DĐ 0974 012 899
http://nhimgiong.tk/
Chúc bà con thành công!
 N

nguyenquyet

Guest
em thay phong trao nuoi nhim dang kha phat trien.theo cac bac vai nam nua thi truong nhim co bao hoa khong.em dang phan van khong biet nen nuoi hay ko.bac nao co kinh nghiem cho em xin y kien nhe
 

Quảng cáoTop