KỲ DIỆU TẠO HÌNH HOA

Nguyễn Ý Nhạc

Xã hội & Nhân văn
#1
Nhiếp ảnh gia Jack Long đã cộng đồng mạng quốc tế ngỡ ngàng với hình ảnh những chiếc chậu hoa được tạo hình từ các tia nước có màu sắc khác nhau.

Mỗi bức ảnh như vậy được tác giả thực hiện trong nhiều ngày thậm chí là nhiều tuần. Chất lỏng được sử dụng là hỗn hợp của nước, chất làm đặc, chất tạo màu cho từng thành phần cụ thể. Sau đó là tạo hình chúng khi chụp với tốc độ cao. Để hoàn thành tác phẩm, Jack Long phải sử dụng kỹ thuật photoshop để cắt ghép vào khung cảnh hợp hơn.

(ST) REDSVN-JackLong-05.jpg
 

File đính kèm

Gia Mẫn

Chuyên trồng và cung cấp hoa tươi Đà lạt
Nông dân @
#3
Thật sự nếu không có công nghệ kỹ thuật số thì chúng ta không bao giờ thưởng thức được những nét đẹp mê hồn trong tích tắc của vật thể như vậy.
Thời gian ngừng trôi là những khoảnh khắc thế này...
 

Nguyễn Ý Nhạc

Xã hội & Nhân văn
#4
Cảm ơn Bác Mục Tử ah, cuộc sống nói chung và nghề nông nói riêng luôn là nguồn sáng tạo không bao giờ vơi cạn để chúng ta có những tác phẩm đẹp ah.
Anh Gia Mẫn ơi... có những khoảnh khắc tự nhiên cũng đẹp mê hồn anh ah... :D
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#5
Cái đẹp đâu chỉ ở những cái kiêu sa, cái đẹp nằm trong những cái đơn giản nhất, ngay bên cạnh và hằng ngày…tại mình không lưu ý nên không thấy thôi

Những giọt nước của anh em:

http://www.vnphoto.net/

Chụp cực kì đẹp. những giọt nước tung tóe,như những bông hoa lạ lùng không giọt nào giống giọt nào, nhưng đáng tiếc tôi không lưu trữ và truy tìm cũng không ra.nên đành phải dùng những bức ảnh của ngoại quốc vậy

Ngệ thuật nhiếp ảnh ngĩa là Bắt cái đẹp và thời gian phải ngừng lại, để mọi người nhìn thấy theo 1 góc cạnh nào đó
 

Bài viết có nội dung tương tự