Kỹ Thuật nuôi con Dông

  • Thread starter Le van Thanh
  • Ngày gửi

tiger-boy

Thành viên mới
anh alo toi,nếu o bphuoc thi co the lien hệ 1 số khách hàng đã mua của tôi và đang nuoi tại đó.nếu cần thì ra toi ...mọi việc giải quyết cụ thể rõ ràng hơn...nhưng phai alo hen trước.(0914738291)....quangthaingocson thân ái
 

tiger-boy

Thành viên mới
tất cả các trang trong mục này sẽ là tư liệu cần thiết cho ba con nuôi dông....up cho sư quan tâm nhiêu nguoi.tư van trưc tiep 0914738291.nich chat:quangthaingocson....san sàng chia sẽ.
 
M

mrkidvip2412

Guest
Chào anh Thái
E ở Tây Ninh . anh cho em hỏi với khí hậu như ở Tây Ninh liệu có nuôi dông được không ?
 

tiger-boy

Thành viên mới
tây ninh đã co người nuôi thưa anh.....anh nên mở rộng thị trường sang biên giới.tôi sẽ giúp đỡ..alo 0914738291
 
M

mrkidvip2412

Guest
Vậy ở Tây Ninh có thể mua giống ở đâu vậy anh ?
 

tiger-boy

Thành viên mới
minh sẽ gui vào tphcm và anh lên lấy.những khách hàng ở thanh pho họ có nhưng số lượng không nhiều...tốt nhất là ra mình.
 

tiger-boy

Thành viên mới
địa chỉ tin cậy bà con-nếu ở các tỉnh gần thì vô mình trực tiếp.xa hơn thì alo 0914738291.mình sẽ tư vấn trực tiếp--chỉ 10phút là anh chị biết hết cả thôi.(alo trừ 17-19h)
 

tiger-boy

Thành viên mới
cung cấp giống-thịt,tư vấn kỹ thuật tận tình.địa chỉ tin cậy lâu nay của bà con nuôi dông.
 
H

huynhvantoanblu

Guest
Có anh chị nào biết nguồn giống con Dông ở Miền Nam không làm ơn chị dùm minh với. Minh xin tự giới thiệu mình là Toàn quê ở tỉnh Bạc Liêu. Mình đang cần mua giống con Dông củng như kĩ thuật nuôi Dông một cách chi tiết để thực hiện nuôi thử nghiệm ở quê mình. Rất mong được sự giúp đở của các bạn.SDT: 01242704369 (gặp Toàn)