Kỹ Thuật nuôi con Dông

  • Thread starter Le van Thanh
  • Ngày gửi

tiger-boy

Thành viên mới
miền nam mà ở khu vực anh thì ít người nuôi.nếu nuôi thì cũng mới nên giống thì chắc không nhiều.tôi có cung ứng về an giang,tây ninh,tphcm,bình dương,bphuoc.....nếu anh gần thì alo tôi tôi sẽ cho số 1 số nơi đó anh liên hệ xem...tốt hết ra tôi,tôi hương dẫn cụ thể hoặc tư vấn ttiep qua điện thoại 0914738291..........anh đọc hết tất cả bài viết của tôi trong mục này rồi alo tôi...nichchat:quangthaingocson.
 

ki_nhong

Lữ khách
Không biết ở các nơi khác như thế nào. Ở khu vực Bình Thuận giá dông thịt ( con đực ) dao động từ 300- 330 nghìn. Ở Đông Hòa Phú Yên đã có người nuôi rồi đó thôi.
 

ki_nhong

Lữ khách
không rẻ đâu, thương lái đến mua thế là phải rồi đó bạn à. mùa này dông lên nhiều nên đứng giá vậy đó. Anh nuôi được nhiều không. dông thương phẩm 1 con khoảng bao nhiêu gram. khu vực anh nuôi là cát trắng hay cát đỏ.
 

zacuvip

Lữ khách
minh nui duoc 100kg. trung binh 7con/1kg. nui tren cat trang
---------------
dien tich chuong nui thi 700m2
 
Last edited:

ki_nhong

Lữ khách
7 con 1kg thì ở trong này không ai bán thương phẩm cả. dông thương phẩm bán trong này thường là dông đực trung bình là 2 con được một kg. 7 con 1kg là dông bán giống. nếu bán giống thì giá dao dộng từ 470-530 nghìn 1kg. mình không biết con dông ở Phú Yên như thế nào còn ở Bình Thuận thì là như thế.
 

zacuvip

Lữ khách
ghe vậy. lúc trước mình mua 30con/1kg. giong mình lớn nhất chỉ co 3grm/1con
---------------
có ai mua dông không.
 
Last edited:

tiger-boy

Thành viên mới
chính xác.giá thit như thế alo mình.mình lấy hết.nhưng phải đúng dông khu lê-bình thuận.giá đó mềm đấy.
---------------
dông ở phú yên mà 1 kg thịt 300 là cao rồi đó bạn.dông đó đem vô bình thuận không ai nuôi cả đâu.
 
Last edited:

zacuvip

Lữ khách
thôi đừng nổ nữa ông nội. ở đâu cũng vậy thôi. o chỗ tôi có mấy trang trại dông rộng đến 10.000m2 đấy. người ta nui rất khoa học và công nghiệp..................
 

tiger-boy

Thành viên mới
vậy bạn ở đâu?xin hỏi nếu bạn phát biểu như thê thì bạn chả biết tí gì về con dông cả?học hỏi thêm di chú nhóc(học hỏi cả những người thất bại và thành cong)...còn tôi nuôi chơi có 2ha thôi...chả thấm gì so với những người gần tôi mới làm cả.cố lên nha chú nhóc.
---------------
cung ứng dông thịt-dông giống số lượng rất lớn.alo 0914738291
 
Last edited: