Lạm bàn về luật hợp pháp mại dâm

dudo92

Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường
Nông dân @
#1
E sắp làm bố, không biết gái hay trai đây. Mỗi lần vợ kêu mệt, nghén, đòi gần gũi chăm sóc.
Với người bận bịu lập nghiệp riêng thì khá phiền nhưng có lẽ đó là tình huống giúp cta thủy chung vì mọi thứ đều cần thiết trong khung giờ hàng ngày. Chăm vợ, chăm việc!
Nhưng sao mại dâm vẫn phát?
Zalo, fb, yahoo hay web đen môi giới. Với lời hay ý tốt mời mọc như đàn bà dẫn lời. Thực chất là đàn ông, luôn dựa hơi đàn bà kiếm sống.
Nhiều đàn ông, chắc có cả ae, con cháu nhiều người có tham gia.
Khi ae ta hưởng ngọt thì dính quả " thiu thối " đầy vi sinh vật. Chắc không có chế phẩm nào thỏa mãn giải quyết được. Nên mặc dù chưa thử, e có thấy nếu cta hợp pháp mại dâm thì cta đang giải quyết phần ngọn của cặn xã hội.
Bởi mại dâm vs bảo kê là ae sinh đôi. Vô tình khách làng chơi đã giúp xã hội trở nên hỗn loạn hơn. Rồi giờ thì ngay cả cha chú e cũng có con riêng. Và cha chung không ai khóc có lẽ bắt nguồn từ đây. Đầy oan trái, đầy ảo tưởng!
Cta có thể k làm gì có ích cho xã hội, nhưng e tin kìm hãm để tiêu vài đồng, dù ít nhưng khởi nghiệp cho thứ gì rất lớn sau này là cần. Tạo thói quen tốt tránh mâu thuẫn về sau. Người lớn không vững không trách trẻ vấp ngã!
E phản đối tư duy nông nghiệp cũ. Phải đối hợp pháp mại dâm!
 

lequangdata

lequangdata.byethost6.com
Nông dân @
#2
Tôi không tán thành việc hợp pháp hóa MD.

MD nó tồn tại đồng thời với sự tồn tại của con người (đọc qua các tác phẩm văn học).

Tôi cho rằng : Mấy người đồng ý hợp pháp hóa MD nghĩ việc quan hệ nam nữ chẳng khác gì mấy con vật nó giao phối với nhau...

Cần phải có môn học về Giá Trị Con Người trong chương trình phổ thông.
 
Last edited:

Bài viết có nội dung tương tự