MIỀN BẮC Làm bưởi hồ lô mang lại thu nhập cao dịp Tết

dungcunongnghiep

Thành viên mới
#1
Tạo hình hồ lô cho bưởi đã được phát triển từ lâu.Từ những vườn bưởi thông thường , chỉ cần áp dụng thêm 1 số kỹ thuật và sử dụng sự hỗ trợ của khuôn tạo hình hồ lô , bạn sẽ có 1 vườn bưởi hồ lô đẹp, sạch như ý, dĩ nhiên là phải bỏ công chăm sóc và bảo đảm đúng kỹ thuật nữa chứ!Mà trước tiên của việc, bảo đảm đúng kỹ thuật tạo hình cho bưởi, là phải chuẩn bị cho mình, một khuôn bưởi hồ lô đẹp như ý. Với các khuôn tạo hình bưởi hồ lô của chúng tôi bạn, yên tâm về chất lượng, vệ sinh, an toàn sức khỏe.

Trái cây tạo hình không chỉ để thờ cúng mà nó còn là thức ăn, vì vậy sức khỏe cho người tiêu dùng là điều chúng tôi hướng đến. Khuôn tạo hình trái cây của chúng tôi cung cấp dựa trên những tiêu chí đó, bạn cứ yên tâm về giá thành sản phẩm vì mỗi khuôn trái cây có thể sử dụng được nhiều lần nên khoảng tiền bạn bỏ ra sẽ không hề hoang phí.
Bắt nguồn từ mảnh đất Châu Thành (Hậu Giang). Người đi đầu trong lĩnh vực này là ông Võ Trung Thành…Từ đó trào lưu tạo dáng bưởi hồ lô để bán dịp tết ngày càng được nhân rộng và trở thành 1 hướng đi mới cho người trồng bưởi!

Gần đây, tuy tình trạng nguồn trái cây tạo hình độc, lạ từ Trung Quốc du nhập sang nước ta cũng gia tăng đáng kể, nhưng chất lượng trái cây thì khỏi phải bàn cải, giá thành rẻ của các loại trái cây TQ đủ nói lên tất cả. Chỉ cần sản xuất trái cây sạch, đẹp, lạ và tìm được đầu ra , các nhà vườn của chúng ta cứ yên tâm với công việc tạo hình bưởi hồ lô.

Dungcunongnghiep.vn đã hoạt động hơn 5 năm, trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và các thiết bị phục vụ nông nghiệp, chúng tôi tự hào là mang đến cho bạn những khuôn bưởi hồ lô chất lượng và hiệu quả với giá cả hợp lý nhất!

Liên hệ với hệ thống dungcunongnghiep.vn để sở hữu ngay cho mình sản phẩm khuôn tạo hình bưởi hồ lô.

Xem thêm tại: http://dungcunongnghiep.vn/khuon-ta...o-qua-buoi-dep-la-ban-duoc-gia-cao-bid65.html