Làm cách nào để mua được đèn đường led chất lượng

#1
đèn led đường phố PHÁT RA là nguồn chiếu sáng thân thiện với môi trường và có hiệu quả khá cao so với các loại đèn khác trên thị trường. Hơn nữa, bản thân đèn đường ledlại có nhiều chủng loại bóng đèn khác nhau để bạn chọn lọc. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến một vài những gợi ý, để bạn có thể đưa ra được chọn lọc tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Có thể bạn đã biết hoặc không, ánh sáng chiếm khoảng 10-30% của một hóa đơn tiền điện tiêu biểu ở nước ta. cho nên, đã đến lúc chúng ta phải thay đổi sang một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cao để tiện tặn tiền bạc, năng lượng cũng như bảo vệ môi trường sống. thực tế, đèn LED chính là giải pháp của ngày nay và tương lai.trước nhất, hãy cùng tìm hiểu về vai trò của một nguyên tố quan trọng – lumen

Lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng nhìn thấy mà bóng đèn và vật thể ánh sáng khác tạo ra. Bạn có thể dễ dàng so sánh độ sáng giữa ắt các bóng đèn sợi đốt và bóng đèn CFL, lumen trên bóng được ghi nhận càng cao thì bóng càng sáng. Nhưng điều này là bất nghĩa nếu bạn đem so sánh lumens giữa bóng đèn LED với một bóng đèn sợi đốt. Khi đo lumens, cần xem xét dến lumens bổ ích. Nếu một bóng đèn phát ra ánh sáng ở mọi hướng (360°) , thì ánh sáng hắt lên có thể bị mắc kẹt trong bộ phận của đèn (tỉ dụ: chụp đèn) và điều này thì hoàn toàn phung phá.

Theo nghiên cứu, khoảng 50% ánh sáng phát ra từ bóng đèn CFL hoặc sợi đốt bị mắc kẹt trong các bộ phận của đèn và không được phát ra ngoài. Lượng ánh sáng bị mắc kẹt này bị hấp thu và chuyển hóa thành nhiệt gây hoang toàng. Điều đó có nghĩa là từ vớ các bóng đèn đều hoạt động nhưng lại chỉ cho ra một nửa trong tổng lượng ánh sáng mong chờ. Tức là thực tế chỉ có 50% ánh sáng từ đền chiếu sáng, chúng được gọi là lumens hữu dụng. Với LED, chip LED nhỏ của nó được gắn vào thân bóng đèn và ắt ánh sáng đi ra đều hướng về một hướng, về cơ bản chỉ chiếu xuống phía dưới. Khi các bóng đèn trên trần nhà của bạn được chiếu xuống phía dưới, toàn bộ lượng ánh sáng được tạo ra bởi bóng đèn LED đều phục vụ cho chiếu sáng căn phòng.Lượng lumen trên mỗi watt của LED vượt trội hơn so với đèn truyền thống

Ở đây, ta có thể thấy rằng LED 9W cho lượng ánh sáng đầu ra cao hơn so với hai đèn kia. thảy các lumens được sinh sản bởi bóng đèn LED là lumens bổ ích, trong khi đó ở CFL và bóng sợi đốt chỉ khoảng một nữa lumens là bổ ích.

Chúng ta kiêng điều gì ở một đèn LED chất lượng?

Chất lượng ánh sáng và nhiệt độ màu được coi xét là 2 nhân tố quan trọng để so sánh giữa các bóng đèn –được đo chuẩn y các chỉ số CRI và CCT.

CRI - Chỉ số hoàn màu: CRI là một thước đo về chất lượng ánh sáng, nó chỉ ra nguồn sáng ấy có tái tạo màu tốt hay không. Ánh sáng trắng được tạo thành từ tất thảy các màu trong quang phổ ánh sáng. Chúng ta có thể nhận biết màu sắc của vật thể vật thể khi có ánh sáng chiếu vào nó. Ánh sáng thiên nhiên có tỷ lệ CRI cao nhất, trong khi nguồn sáng nhân tạo chẳng thể tạo ra ắt các màu của quang phổ ánh sáng. CRI 80 là đề nghị tiêu chuẩn cho chiếu sáng trong gia định nói chung. LED hiện đang rất được chuộng, ngay cả những đơn vị bán lẻ có tiếng cũng đã chuyển sang chiếu sáng cửa hàng bằng LED (với chỉ số CRI> 80).

CHI SO HOAN MAU đèn đường led

LED với CRI vượt trội hỗ trợ khả năng nhận biết trong điều kiện bóng tối của mắt người

CCT - Nhiệt độ màu tương quan: CCT được đo bằng Kelvin để chỉ độ ấm hoặc mát của ánh sáng trắng mà bóng đèn tạo ra. CFLs và bóng đèn LED không nóng như bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn LED 3000K không đích thực nóng lên đến 5000 ° F, nhưng nó vẫn sẽ phát ra ánh sáng rét mướt giống như một đèn sợi đốt.

Làm cách nào để chọn mua được bóng ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ chất lượng?

Những thông báo đề cập ở trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc xu huong được loại ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ cần mua. Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi LED thì vấn đề tiếp theo sẽ là chọn mua và thực tiễn riêng LED thôi đã có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn phải cân nhắc. Để có được sự chọn lựa đúng đắn, hãy xem xét các nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến việc sản xuất bóng đèn LED. Và nhiều nhân tố trong số đố giúp phân biệt giá trị của bóng đèn LED. Chỉ cần kiểm tra cẩn thận và chọn bóng đèn LED hay thiết bị chiếu sáng ăn nhập nhất cho nhà, văn phòng của bạn, hoặc các không gian khác dựa theo những yếu tố này.

Chất lượng của chip LED: Hiệu suất của bóng đèn led đường phố đẵn dựa trên chip LED. Các chip chất lượng cao có tuổi thọ dài và “mất giá” ít hơn theo thời gian, cả về lượng ánh sáng và chất lượng ánh sáng vẫn sẽ được bảo đảm qua thời kì. Tuy nhiên “mọi thứ đều có giá” – chất lượng hơn nên tiền phải trả sẽ cao hơn. Và có một lời khuyên là hãy cẩn thận với các chip LED xuất xứ từ Trung Quốc bạn nhé.

Lumens: Bước tiếp theo là tính lumens của bóng so với phí- Bao nhiêu lumens nó sản xuất và hoài là Bao nhiêu? ví dụ: Một bóng đèn LED 800 lumen và hoài X VNĐ Tỷ lệ (800/X) càng cao, lượng ánh sáng càng nhiều.

Tuổi thọ của bóng đèn: Một điều quan yếu khác là tuổi thọ đền. Bóng đèn LED trung bình có thời kì dùng kéo dài đến 50.000 giờ. cho nên, đặt ra giả thiết chiếu sáng 8h/ngay, bóng LED có thể được dùng trong vòng 17 năm, và nếu một ngày dùng 12 giờ thì bóng đèn có thể kéo dài 11 năm. Tuổi thọ của loại bóng đèn này phụ thuộc vào việc tản nhiệt (tản nhiệt chip LED) và trình điều khiển đèn LED.Nhiệt độ màu: Bóng đèn đương đại có các mức nhiệt độ màu khác nhau - Kelvin (K). Ánh sáng vàng ấm áp cung cấp nhiệt độ màu thấp hơn với giá trị Kelvin cũng thấp hơn, tạo ra bầu không khí thoải mái. Trong khi ánh sáng xanh mát Bán nhiệt độ màu cao hơn với một giá trị Kelvin cao hơn.

Độ chói: Lượng ánh sáng chiếu trong phòng giúp tạo ra bầu không khí của căn phòng và nó có thể được điều khiển bằng chế độ làm mờ của đèn (LED dimming). Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lượng ánh sáng duyệt y một công tắc dimmer. Việc làm mờ không chỉ giúp tần tiện năng lượng tiêu thụ mà còn kéo dài tuổi thọ bóng. thành thử, phải xem xét đến yếu tố này khi lựa chọn.

Sự khác biệt đáng kể giữa các bóng đèn LED mang nhiều mác và không mang nhãn hiệu là: bóng đèn không mang nhãn hiệu hoặc có xuất xứ Trung Quốc phân phối năng lượng thấp hơn, lượng lumen trên mỗi watt thấp hơn và tuổi thọ theo đó cũng thấp hơn. Và đây là lý do giải thích tại sao lại có sự khác biệt lớn giữa các bóng đèn LED với nhau.
[DOUBLEPOST=1505811985][/DOUBLEPOST]Lâm đông là một tỉnh nằm ở tây nguyên nhu cầu sử dụng cột đèn chiếu sáng và cột đèn sân vườn tại khu vuwcj này là vô cùng lớn, Chiếu sáng miền nam Là một trong những đơn vị cung cấp chiếu sáng công công hàng đầu tai lâm đồng, Đơn vị sản xuất đèn cột đèn chiếu sáng đô thị tại lâm đồng và các tỉnh tây nguyên,

Chiếu sáng đô thị miền nam là đơn vị chuyên sản xuất cột đèn chiếu sáng dô thị và cột đèn chiếu sáng sân vườn tại Hồ Chí minh. Chúng tôi nhận cung cấp thiết bị chiếu sáng như cột đèn, khung móng, tay đèn đến hầu hết các đơn vị kinh doanh thiết bị chiếu sáng tại Phía Nam, hằng năm vẫn cấp hàng trăm đơn hàng từ nhỏ tới lớn đi khắp toàn quốc trong đó lâm đồng là.

Công ty Chiếu sáng miền nam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng công cộng, với 15 năm hoạt động chính thức trong nghề, công ty đã đưa vào nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc các sản phẩm đèn, cột chiếu sáng chất lượng cao, chinh phục rất nhiều chủ đầu tư, công trình yêu cầu tính thẩm mỹ và độ chuyên sâu. Ngọc Khôi có thể cung cấp các bản vẽ đèn cao áp, tư vấn thiết kế các công trình.

Chiếu sáng Miền Nam với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chiếu sáng và rất nhiều sản phẩm chất lượng được đưa vào các công trình trên toàn quốc. Về đèn cao áp chất lượng cao chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị đứng đầu tại Miền Nam cũng như cả nước.
Chiếu sáng hiện nay đang phổ biến với nhiều loại đèn trên thị trường, nhưng nổi bật nhất đó là đèn cao áp Sodium và đèn đường Led. Đèn Sodium hoặc Metal là loại đèn truyền thống dùng cho chiếu sáng đường phố từ rất nhiều năm trở về trước và sau này, loại bóng này có ưu điểm là ánh sáng tốt, đạt nhiều tiêu chuẩn và dễ sản xuất, công nghệ đơn giản hơn nên giá thành cũng rẻ hơn. Còn với bóng led là loại mới được áp dụng vào chiếu sáng đô thị ở Việt Nam, loại bóng này có khả năng tiết kiệm điện bằng khoảng 1/3 bóng thông thường (tức là với bóng Led 100W tương đương với bóng Cao áp 250-400W) và có độ bền thường gấp 2,5 lần so với bóng cao áp thông thường, nhưng chi phí đầu tư ban đầu cho bóng Led sẽ gấp 2-3 lần và chất lượng ánh sáng cũng không được đánh giá cao.
Công ty chiếu sáng đô thị miền nam chuyên tư vấn thiết kế chiếu sáng đô thị và nhận các dự án chiếu sáng đô thị. Cung cấp các thiết bị chiếu sáng đô thị và chiếu sáng công nghiệp, đèn cao áp, đèn đường, đèn nhà xưởng, cột đèn chiếu sáng, đèn sân vườn, cột trang trí sân vườn,…
Đèn sân vườn, cột trang trí sân vườn.
Với thế mạnh xưởng SX ở Bình Dương và Chiếu sáng Miền Nam đã đi đầu về giá và chất lượng đối với cột trang trí sân vườn, các trụ trang trí trong công viên, khu dân cư, dải phân cách đường cao tốc, … Với nhiều kiểu dáng khác nhau như: cột DC05B, cột DC06, DC07, Pine, Nouvo, Bambo, Alequin, TC10A, TC10B, TC11,… Các sản phẩm liên quan như chùm tay và các loại bóng đèn, khung móng, bảng điện-cửa cột,…
Cột và tay đèn được sơn tĩnh điện, màu sắc theo yêu cầu sau đó được phủ 2k chống xước và tạo bóng.


Với thế mạnh là xưởng sản xuất Miền nam cam kết là đơn vị luôn dẫn đầu về chiếu sáng đô thị, đưa những sản phẩm tốt giá rẻ vào thị trường.
Trên đây là một số mẫu sản phẩm cột đèn chiếu sáng nổi bật mà Ngọc khôi cung cấp, quý khách hàng có thể gọi tới đầu số kinh doanh: 0947480886 để đặt hàng.