Hợp tác Làm chả cá Nha Trang ngon giá rẻ tại nhà

chacadiem4

Lữ khách
#1
Để chế biến được 1kg chả cá ngon, chất lượng thì cần khoảng 2kg cá nguyên liệu, do đó không thể có chả cá ngon giá rẻ được. Một số nơi làm ăn không uy tín thường, coi thường sức khỏe khách hàng, chạy theo lợi nhuận, lấy cá không tươi để chế biến chả, sau đó trộn thêm bột và các loại chất bảo quản, hàn the… Do đó, khách hàng nên lựa chọn những nơi sản xuất uy tín để đảm bảo sức khỏe bản thân và gia đình.
Cách chế biến món chả cá Nha Trang:

Cá tươi nạo lấy thịt và hành, tỏi, hạt tiêu, gia vị bỏ vào bát nhào đều cho nhuyễn.

Quết chả: Ngày trước khi chế biến chả cá Nha Trang ngon người ta thường sử dụng cối đá và giã nhuyễn, cho đến khi thịt và xương đều mềm, miền Trung gọi là “quết chả”, để chả quết chúng ta phải giã lâu, khi chả cá quết thì miếng chả cá Nha Trang sẽ dai và giòn hơn khi ăn sẽ ngon hơn.

Hiện nay người ta thường sử dụng máy xay sinh tố, miếng chả cũng đạt độ mịn, và đều gia vị, nhưng không ngon bằng khi giã bằng cối.

Sau khi giã nhuyễn chúng ta quết chả cá ra đĩa, với độ dày khoảng 4-5cm miếng chả cá Nha Trang càng dày thì sẽ giữ được vị ngọt lâu hơn.

Chiên hoặc hấp tùy thuộc vào sở thích của từng người.Chúng tôi có dịch vụ cung cấp chả cá Nha Trang ngon, chả cá ngon chất lượng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu thưởng thức món chả cá Nha Trang tại TPHCM, và các tỉnh lân cận với số lượng mua phù hợp với chính sách của cửa hàng.

————————————————–

Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM


+ Số ĐT: 08 6283 6839 – 0937 377 848 (Mr.Phong)

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem