Làm giàu bằng nghề nuôi Yến trong nhà

lienkhuong

Lữ khách
#1
Yến sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Món yến sào đã được người Trung Hoa tiêu thụ từ cách đây 400 năm.

Yến sào được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” vì những công dụng mà chúng mang lại cho sức khỏe, chúng có tác dụng tăng cường trí lực bồi bổ cơ thể, chống lão hóa cũng như nét thanh xuân cho làn da phụ nữ….
Với những giá trị mà Yến Sào mang lại vì thế phong trào nuôi yến ngày một nở rộ mà không phải ai nuôi cũng thành công vì thế Công Ty chúng tôi ra đời với mong muốn giúp các nhà nuôi chim yến đạt được sự thành công và hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi cùng với các đối tác như Indônêxia, Malaysia hợp tác nghiên cứu thiết kế xây nhà chim yến và cung cấp các hệ thống thiết bị dụ chim Yến.

Nghề nuôi yến hiện nay đang là một nghề mang lại giá trị kinh tế rất cao, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội, Đến với chúng tôi bạn yên tâm trong lĩnh vực nuôi chim yến, bạn sẽ được chúng tôi dẫn đi tham quan các nhà nuôi yến của chúng tôi để khảo sát, học hỏi các khóa huấn luyện nuôi chim yến từ các chuyên gia nước ngoài.....

Chúng tôi chuyên

- Tư vấn – thiết kế - lắp đặt – thi công xây dựng công trình nhà nuôi chim yến
- Cải tạo nhà ở thành nhà nuôi chim yến
- Cung cấp các trang thiết bị nuôi chim yến
- Gia công – mua – bán tất cả các loại tổ yến