Làm giàu chân chính - Vựa trái cây Thảo Phương Hà Nội

  • Thread starter haclong !
  • Ngày gửi
haclong !

haclong !

Facepage\vuatraicaythaophuonghanoi
#1
LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH rất khó, bởi nếu nó dễ thì nhiều người ko cần phải bất chính trong công việc.

Cái hạnh phúc nhất trong cái nghề này của ThaoPhuong chính là sức khỏe của những người ăn trái cây của mình. Cái hạnh phúc thứ 2 là nhìn thấy các shop mua hàng của mình có lợi nhuận và cái tự hào duy nhất đó là ko phải nói dối với bất kỳ ai.

Hàng hóa thế nào thì nói thế đó, mua thì mua còn ko mua thì thôi. Bán hàng như bất cần vậy mà vẫn trụ lại dc với đời, trong khi bao nhiêu con buôn khác lần lượt xuống dốc thì ThaoPhuong vẫn bình bình bước đi.

Để LÀM ĂN CHÂN CHÍNH, điều đầu tiên là phải RÕ RÀNG và CỤ THỂ từng ly từng tí để tránh lời qua tiếng lại về sau. Với ThaoPhuong thì chế độ bảo hành dc in vào tất cả hóa đơn bán hàng, giấy trắng mực đen khỏi cãi vả mất lòng và giá cả dc niêm yết công khai nên ko có chuyện người dễ bán mắc còn người khó bán rẻ hay người ngu bán mắc còn người khôn bán rẻ như những người khác.

tai-xuong-jpg.6938


Để LÀM ĂN CHÂN CHÍNH, điều thứ 2 là cần nói thật và nói cho đúng sự thật với tất cả mọi người. Đây là cái khó nhất trong cái nghề bạc bẽo và đầy lừa dối này.
Hôm nay bạn nói dối người ta thì ngày mai người ta có thể sẽ nhận ra nên tốt nhất cứ thật với nhau. Mà thật với nhau còn dễ, khó hơn xíu là mình cứ thật với chính mình.

Để LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH, điều thứ 3 là ko tham lam. Của mình thì là của mình, cái j k phải của mình thì là của người khác. Ko dc tham phần của người khác, mua với bán giá cả theo thị trường nên mua rẻ thì bán rẻ, còn mua mắc thì bán mắc. Thaophuong có kiến thức về nông sản và có sự quan hệ rộng với nhiều vùng có trái cây đặc sản nên việc tìm hiểu giá cả thị trường của 1 món nào đó là ko khó và cũng ko tốn nhiều thời gian.

Để LÀM GIÀU CHÂN CHÍNH, điều thứ 4 là cần phải viết bài này, để nhắc nhở bản thân phải chân chính cũng như nhắc nhở toàn bộ anh em thuộc team ThaoPhuong cũng phải chân chính.

Hãy sống thật với chính bản thân bạn và đừng quan tâm chuyện thiên hạ dị nghị nhé ?!
 

Bài viết có nội dung tương tự

Đối tác


Top