Làm sao để thụ tinh nhân tạo cho gà.

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
Các bạn ơi , gà trống nhà mình đạp mái toàn xuất tinh ra đất , tinh trùng trắng đục vơi vãi ra đất hết , không vào được đít gà mái , nên trứng gà mái đẻ ra toàn là không có cồ.
Mình xin các bạn chỉ giùm mình có cách nào lấy lượng tinh dịch vơi vãi ra đất ấy thụ tinh ngược lại cho gà mái được không các bạn , hoặc có cách nào làm cho gà trống sung cồ đạp mái liên tục đều đều được không các bạn.
Mình mới tập nuôi nên xin được các bạn , các đàn anh chỉ giúp kinh nghiệm ạ.
Xin chân thành cảm ơn các bạn , các anh. :lol:
 


Giúp mình thụ tinh nhân tạo cho gà với các bạn !

Nhà mình nuôi 1 cặp gà nhưng con trống ít khi chịu đạp mái , và nếu có đạp thì đạp giữa chừng bị té mất tiêu , tinh dịch không thụ tinh được vào đít gà mái.
Gà mái đẻ rất tốt nhưng không trứng nào có trống , bạn nào biết cách thụ tinh nhân tạo cho gà hoặc làm sao cho gà trống sung cồ và thường xuyên đạp mái thì chỉ giúp mình với , mình xin chân thành cảm ơn các bạn , các đàn anh ạ.
---------------
up len de duoc giup do , giup voi cac ban oi.
 
Last edited:
Giúp mình làm cách nào cho gà trống đạp mái hiệu quả với các bạn.

Nhà mình có nuôi 1 cặp gà thái chuối tuyết , con trống thì ít chịu đạp mái dù con mái chịu cồ và đẻ tốt , nhưng kết quả không có trống.
Mình muốn xin các bạn , các anh chỉ giúp làm sao để con trống sung cồ thường xuyên đạp mái hoặc có cách nào thụ tinh nhân tạo cho gà mai không?
Vì mình thấy nhiều lần gà trống đạp mái nhưng tinh dịch không vào đít gà mái mà chỉ chảy ra ngoài. Xin các bạn , các anh có kinh nghiệm chỉ giúp mình 1 tay với , chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các anh , các bạn rất nhiều.
---------------
up len de duoc giup do
---------------
xin duoc giup do . thank cac ban.
 
Last edited:
xin chi giup minh, minh cam on rat nhieu a.
---------------
up len de duoc giup do
---------------
xin giup minh voi cac ban.
 
Last edited:
Bạn Hải Thử Với Gà Mái Khá Coi Nó Có Mê Gái Không Hoặc Chọn Con Gà Trống Khác Nhốt Chung Với Gà Mái Của Bạn Coi Gà Chống Nó Có Ghen Ko Nếu Ko Là Gà Chống Của Ban Bi (b đ)
 
Thay trống khác đi .
Nghiên cứu làm cái gì cơ chứ .
Mục đích là trứng có trống thôi mà .
 
Bán con trống đó và mua con trống khác.... chuyện nhỏ như con thỏ!
<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">
 
Bó tay với bạn này. Minh k thể nghĩ ra được. Công nhận bạn có tầm nhìn xa trông rộng. Minh nghĩ bạn nên mua 0,5kg Rau râm về + Hành Tây .................
và mời anh Khúc Thụy Du , Bác Ba Phỉ, Bác Xuân Vũ, Cô Jen về làm gỏi Rau râm cũng được đấy. Hãy vui lên cho đời bớt khổ.
 
các bạn có nhu cầu thụ tinh cho gà nên liên hệ các bác sĩ ở bệnh viên TỪ DŨ thử xem sao.chắc có cách mà.còn nếu họ không làm dc thì tôi nghĩ ít ra họ cũng biết là phải chuyển lên BIÊN HÒA vào khu dành cho những nhà tâm thần học
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận


Back
Top