Làm thế nào để học kế toán tốt và hiệu quả?

  • Thread starter kinhtetc
  • Ngày gửi
K

kinhtetc

Lữ khách
#1
1. Tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá học kế toán hiệu quả

Tiêu chuẩn và tiêu chí đánh giá học kế toán hiệu quả là trung tâm sẽ cung cấp cho lớp cao cho hiệu suất bình thường, có những giáo sư người sẽ cung cấp cho lớp tầm thường cho hiệu suất cao. Nếu bạn nghĩ rằng giáo sư của bạn là một người cầu toàn, học tập chăm chỉ để có được điểm số hoàn hảo sẽ được đền đáp. Thành công trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu đòi hỏi việc sử dụng một chiến lược vững chắc và kế toán cũng không ngoại lệ. Là một sinh viên đại học trong kế toán, tôi nhiều lần có bạn học trong khóa học kế toán của tôi mà có phàn nàn về họ không có khả năng để luôn đạt được ở trên lớp thi trung bình. Để đáp lại, tôi sẽ yêu cầu họ vạch ra chiến lược của mình để giải quyết các khóa học kế toán.
Học kế toán đòi hỏi gần như các kiến thức đó, kỹ năng, và những nỗ lực như học các môn học khác. Nhiều sinh viên tham gia khóa học kế toán cho lần đầu tiên có thể thấy đối tượng khó khăn nhưng sau một vài cuộc họp, họ sẽ có khả năng nhận ra kế toán có thể học được một cách dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để học kế toán một cách hiệu quả.

Lĩnh vực kế toán ngắn hạn đòi hỏi một cách tiếp cận có cấu trúc. Trong khi tôi không bao giờ làm đặc biệt tốt ở trường đại học, tuy nhiên tôi đã có thể làm tốt hơn so với trung bình ở tất cả các lớp học kế toán của tôi, vì tôi đã phát triển và áp dụng những thói quen học tập hiệu quả rất sớm. Trước khi tiếp tục, tôi muốn đề cập rằng những lời khuyên nghiên cứu kế toán tôi về để chia sẻ với cả thế giới không phải là một kích thước phù hợp tất cả. Bạn được mời để từ đó tinh chỉnh chúng như bạn rất phù hợp để bạn có thể đạt được kết quả tối ưu. Với tuyên bố từ chối ra khỏi con đường, chúng ta hãy có một cái nhìn với nhau tại các thói quen học tập mà làm cho tôi có giá vé tốt hơn so với hầu hết trong mỗi lớp học kế toán của tôi. Những thói quen kế toán ngắn hạn tập đã được tổ chức trong bốn giai đoạn tự thời gian: trước bài giảng, trong bài giảng, sau khi các bài giảng, và trước khi thử nghiệm.

2. Kỹ năng học tập hiệu quả

Kỹ năng học tập hiệu quả và hiệu quả là tích lũy như mỗi chủ được xây dựng trên phần trước đó. Hãy chắc chắn để xem xét và hiểu các tài liệu trước đó trước khi giải quyết thông tin mới. Ghi nhớ sẽ giúp bạn có hư trong một khóa học kế toán. Cách tốt nhất là bạn phải giữ một lịch trình thường xuyên để học tập tại một nơi mà không bị phiền nhiễu. Điều này có nghĩa là không có tính bảng của bạn hoặc thiết bị di động trong tầm tay của bạn. Một khi bạn đã bắt đầu nghiên cứu, tập trung vào công việc của mình và không ngừng cho đến khi bạn đã tiêu thụ trong thời gian bạn đã được phân bổ cho việc học tập.

Kế toán là chắc chắn không phải là một bí ẩn, và rất dễ dàng để tìm hiểu. Bí mật lớn đến kế toán học được ghi nhớ rằng nó là một chủ đề nghiên cứu tích lũy dựa trên năm chương đầu tiên. Mỗi mục tiêu học tập được xây dựng dựa trên các khái niệm và thủ tục được học trước đó. Các khóa học kế toán được tổ chức để bạn tìm hiểu các khái niệm và thủ tục cơ bản nhất đầu tiên, sau đó bạn sẽ được yêu cầu để xây dựng các khái niệm và thủ tục. Để tìm hiểu kế toán, bạn phải nắm vững các năm chương đầu tiên. Những chương giấy bạc năm đô la là cơ sở cho mười sáu chương tiếp theo. Khi học sinh chạy vào khó khăn, nó thường là bởi vì họ đã quên hoặc vật liệu trước đó hay không học nó cũng đủ để di chuyển về phía trước.

3. Thói quen học tập và thái độ học tập
Đặt mục tiêu cho những gì bạn muốn tìm hiểu và chịu trách nhiệm cá nhân đối với công việc mình làm.Nó sẽ là vô ích để duyệt các trang của cuốn sách giáo khoa của bạn chỉ để biết sự khác biệt giữa thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng hay tài sản và trách nhiệm sẽ có hại cho lớp của bạn và hiệu suất tổng thể. Bạn nên làm chủ tất cả các điều khoản cần thiết để có thể phân tích các vấn đề đúng và trả lời chúng một cách chính xác. Xem tham khảo các lớp học nghiệp vụ kế toán tại Website: http://gec.edu.vn/

Dành nhiều thời gian như nó cần. Kế toán đòi hỏi nhiều thời gian hơn so với hầu hết các lớp học khác. Kế hoạch chi tiêu giờ một tuần và học ngoài cho một khóa kế toán ngắn hạn ba giờ. Nếu bạn không cảm thấy an toàn về các bước hoặc giải quyết vấn đề, lập kế hoạch thời gian hơn.Đọc sách cho nghiên cứu là khác nhau từ việc đọc một cuốn tiểu thuyết hoặc một bài báo. Các thông tin trong sách giáo khoa và các ghi chú của bạn phải được hiểu và tiêu hóa và điều này có thể được thực hiện bằng cách đọc các chương hoặc đơn vị cụ thể một lần nữa và một lần nữa với sự hiểu biết.

Kế toán, nghiên cứu về doanh thu, chi phí, và mua hàng, được coi là huyết mạch của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, kể từ khi nó liên quan đến các con số và công thức, nó có thể được khá khó khăn để tìm hiểu cho một số sinh viên, thậm chí đối với một số chuyên gia. Nếu bạn cần phải đào tạo kế toáncác trang làm cho việc học thú vị và dễ dàng với các câu hỏi thực hành của nó, cuộc tập trận tương tác và câu đố, tất cả đều được bảo hành với thông tin phản hồi ngay lập tức bởi các giảng viên trực tuyến. Bài học đặc trưng trong các trang web bao gồm các vấn đề cơ bản kế toán, phương trình, bảng cân đối, lập bảng lương và dự toán kinh phí chuẩn, đến tên một vài. Huấn luyện viên kế toán cũng có một blog, nơi người dùng có thể gửi câu hỏi và có truy vấn của họ được giải quyết ngay lập tức.
 

N

nghiepvugec

Lữ khách
#2
Khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự cung cấp cho học viên các kiến thức cần thiết để xây dựng và ứng dụng các lĩnh vực khác nhau bao gồm việc lập kế hoạch nhân lực, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, tiền lương và phúc lợi để có thể đưa ra những giải pháp về nhân sự thiết thực nhất, phù hợp nhất với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.


proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-9JSxDc0mIbo%2FVPZgeOOzG5I%2FAAAAAAAAAv8%2FQzr2E_kVMXc%2Fs1600%2Fabbb.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*

Điểm nổi bật của chương trình quản trị nhân sự tại Trung tâm

- Học viên được tiếp cận với thực tế thông qua việc học tập với những chuyên gia có kiến thức rộng, nhiều trải nghiệm, và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, áp dụng hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp và hiện đại.

- Kết thúc khóa học quản trị nhân sự học viên tự tin trình bày và thuyết phục các chuyên gia Nhân Sự về khả năng và kinh nghiệm thực tế của mình. Kết quả này không chỉ khẳng định những kiến thức và kỹ năng của học viên, mà còn là sự tham khảo tích cực về kinh nghiệm khi học viên giới thiệu về doanh nghiệp mình đang làm việc hoặc với các nhà tuyển dụng sau này.Nôi dung của chương trình giảng dạy

Luật lao động

Quản trị nhân sự

- Tuyển dụng nhân sự - yếu tố quyết định sự thành công của quản trị nhân sự.

- Xác định nhu cầu, chiến lược nguồn nhân lực - Sự khởi đầu quan trọng trong công tác quản trị nhân sự.

- Bố trí công việc

- Đánh giá nhân sự - Mấu chốt để quản trị nhân sự.

- Đào tạo và phát triển nhân viên - Điều kiện để giúp DN phát triển.

Phát triển hệ thống Lương-Thưởng - vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự.

Phát triển văn hóa doanh nghiệp

Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuât lãnh đạo -xử lí xung đột)

Chế độ bảo hiểm xã hội


proxy?url=http%3A%2F%2F3.bp.blogspot.com%2F-xy5wJ7_d294%2FVPZgodTIm-I%2FAAAAAAAAAwE%2F30WTa3zMv2M%2Fs1600%2F10409484_321529911335674_5810867443690046456_n.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime=image%2F*
Học quản trị nhân sự


Bằng cấp và chứng chỉ

Chứng chỉ “Chuyên viên quản trị nhân sự chuyên nghiệp” do Trường Đại học Kinh Tế Tp.Hcm cấp có giá trị trên toàn quốcƯu điểm chương trình quản trị nhân sự

- Sự kết hợp giữa lý thuyết được lựa chọn với thực hành trải nghiệm thực tế

- Sự chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm giữa các học viên trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau

- Đội ngũ giảng viên của Trường ĐH Kinh tế giỏi kiến thức, nhiều kinh nghiệm thực tế trong các công ty có hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp và hiện đại

- Chú trọng vào việc hoàn thiện kỹ năng thông qua các phương pháp giảng dạy sinh động, làm việc nhóm và các bài thu hoạch sau mỗi học phầnĐịa chỉ đào tạo của Trung tâm TVĐT Kinh tế toàn cầu

- Cơ sở 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ xuân Hương, P.6 , Quận 3

- Cơ sở 2: Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức

- Cơ sở 3: 52 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Q. Gò Vấp

- Cơ sở 4: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh

- Cơ sở 5: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q. Tân Bình

- Cơ sở 6: Số 2/9 Đường Đồng Khởi, P.Tân Hiêp, Biên Hòa , Đồng Nai

Mọi thông tin liên hệ tại

Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC

281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838

Website: www.gec.edu.vn - Email: kinhtetc@gmail.com
 
K

kinhtetc

Lữ khách
#3
Trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế tại Quận Bình Thạnh học trên chứng từ thực tế đảm bảo học xong là làm được việc ngay.
Học kế toán thực hành trên chứng từ thực tế đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của các bạn sinh viên mới ra trường hay các bạn kế toán viên còn ít kinh nghiệm. Bạn học tập hay làm việc tại Quận Bình Thạnh và bạn cần tìm một trung tâm đào tạo kế toán thực tế. Bạn hãy tham khảo khóa học kế toán của Trung tâm TVĐT KInh Tế Toàn Cầu tại Quận Bình Thạnh.

Đối tượng tham gia học thực hành kế toán.
- Sinh viên kế toán mới ra trường
- Kế toán viên mới xin việc còn ít kinh nghiệm thực tế
- Sinh viên hay người đi làm chưa học kế toán có nhu cầu chuyển sang làm việc kế toán.

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học tại Bình Thạnh
Giảm 20% học phí cho tất cả học viên khi đăng ký học trước ngày khai giảng
Giảm 25% học phí cho nhóm học viên từ 5 người trở lên

Nội dung học của Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Quận Bình Thạnh:
- Tập hợp và phân loại các chứng từ
- Thiết lập và mở ghi các loại sổ sách trên các phần mềm Excel, Flash, Misa.
- Định khoản và hạch toán phát sinh thực tế
- Thiết lập, lưu chứng từ sổ sách
- Làm báo cáo tài chính
- Kế toán thuế : kê khai theo tháng, quý, năm. Lập báo thuế, quyết toán thuế.
- Một số thủ thuật kế toán. Cân đối tài chính, thuế, lãi lỗ

Kết thúc chương trình học tại Trung tâm các bạn sẽ thành thạo các kỹ năng sau:
- Thiết lập hệ thống chứng từ, sổ sách kế toán
- Làm báo cáo thuế, báo cáo tài chính, kỹ năng quyết toán thuế
- Tự sửa lỗi nếu có sai xót
- Được cấp chứng chỉ do Trường ĐH Kinh Tế TP.Hcm Cấp
- Được tư vấn hỗ trợ đi làm

Mọi chi tiết thông tin liên hệ tại
Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
Website: www.gec.edu.vn - Email: kinhtetc@gmail.com
 
Q

quangha101

Lữ khách
#4
Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu khai giảng các khóa học kế toán thực hành thực tế ngắn hạn trên chứng từ sống cho tất cả mọi đối tượng muốn học kế toán tổng hợp, kế toán thuế hoặc kế toán máy thực hành tại Tp.Hcm và Đồng Nai.
66898976.jpg

Bạn muốn tìm hiểu để đi xin việc hoặc làm việc kế toán tốt, bạn cần tích lũy kinh nghiệm kế toán thực tế để đáp ứng yêu cầu các DN. Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu: trong quá trình thực tập tại các công ty hay học hỏi người thân đang làm cùng ngành…?
Tuy nhiên cách đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian nhất là bạn nên tham gia khóa học kế toán thực hành thực tế. Tại đây, bạn sẽ được hệ thống, bổ sung hoặc đào tạo lại kiến thức nghiệp vụ
ke toan thuc hanh qua lý thuyết và thực hành. Các giảng viên sẽ giúp bạn trang bị những yếu tố cần thiết cho công việc kế toán.


Học kế toán thực hành thực tế tại Trung tâm TVĐT Kinh Tế toàn Cầu có những khóa học sau:
Chuyên viên Quản trị kinh doanh (6 tháng )
Quản trị nhân sự ( 2 tháng )
Xuất nhập khẩu – hải quan (3 tháng)
Nghiệp vụ thư ký & QTVP (4,5 tháng )
Tài chính ngân hàng hiện đại ( 5 tháng )
Kế toán trưởng (3 tháng )
Kế toán doanh nghiệp & thực hành khai báo thuế (4,5 tháng )
Kế toán tin học (7 tháng )
Thực hành KT & Khai báo thuế trên chứng từ thực tế của DN (2 tháng )
Khai báo thuế chuyên nghiệp (1 tháng )


Thời gian học linh động, bạn có thể chọn vào:
- Có ca tối : 2,4,6 (18h-20h30) hàng tuần
- Riêng cơ sở Biên hòa học vào : chiều thứ 7 (18h - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 8h - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần.
- Lịch học khai giảng thường xuyên, linh hoạt cho học viên.

66899016.jpg

Phương pháp dạy kế toán tại trung tâm như thế nào:
- Học lý thuyết kết hợp với thực hành trên bộ chứng từ sống của các công ty, Doanh nghiệp
- Bạn được thực hành trên các chứng từ của DN theo các loại hình Thương mai – dịch vụ, sản xuất, xây dựng.
- Hỏi đáp theo câu hỏi của học viên.
- Học theo các chế độ kế toán, luật thuế mới nhất đang được áp dụng.


Ưu điểm các khóa học kế toán ngắn hạn tại Trung tâm.
- Không giới hạn thời gian thực hành cho tới khi thành thạo nghề.
- Giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc kế toán và đào tạo kế toán.
- Học viên có thể sử dụng bộ chứng từ của mình làm tài liệu học.
- Lớp học đầy đủ trang thiết bị cần thiết : máy tính, máy chiếu, tài liệu học miễn phí…
- Sau khóa học, bạn sẽ tích lũy được kinh nghiệm bằng 2 năm làm việc thực tế.


Trung tâm dạy kế toán thực hành thực tế có ưu đãi gì :
- Giảm 10% học phí cho tất cả học viên đăng ký học trước ngày khai giảng.
- Giảm 15% học phí cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên.


Sau khóa học:
- Được cấp chứng chỉ do Trường ĐH Kinh tế Tp.Hcm cấp có giá trị trên toàn quốc
- Có kỹ năng và kinh nghiệm trong làm việc và phỏng vấn
- Thành thạo xử lý các hóa đơn chứng từ của Doanh nghiệp và công ty


Tư vấn khóa học: Phòng đào tạo
Hotline: (08) 2214 2829 - 0909 971 740
Email: kinhtetc@gmail.com
Website: www.gec.edu.vn
 
A

anhmytran

_
Nông dân @
#5
Thân bài rất dài, nhưng không có câu
trả lời cho đầu bài.

Tôi học đại học, có học qua 3 lớp Kế
Toán. Lớp thứ nhất học 1 năm, tức là
2 học kỳ. Lớp này dạy căn bản, ai mà
giỏi toán, học dễ ẹt. Lớp thứ hai là
Kế Toán cho quản trị kinh doanh. Lớp
này cũng dễ, nhằm quản trị theo dõi
và điều hành đầu vào, đầu ra, và trong
lúc vận hành. Lớp thứ ba là lớp dạy
các luật lệ Kế Toán để làm bản Báo Cáo
Tài Chính Hàng Tháng. Lớp này nặng về
luật lệ viết văn bản ở Mỹ. Tôi học lớp
này đúng lúc phải làm việc mỗi ngày 8
tiếng, chứ không như học các lớp khác,
thì chỉ làm việc có 4 giờ mỗi ngày thôi.
Vì thế, kết quả, tôi chỉ đạt trung bình.

Môn Kế Toán ở Mỹ rất khó. Nói vậy có lý
do, là sau khi tốt nghiệp đại học, các
công ty chủ thuê coi cái bằng như tờ
giấy lộn. Họ đòi có bằng nhà nươc cấp.
Cái bằng này, cứ 100 học sinh tốt nghiệp
đại học, thì may ra 40 đứa mới vượt qua
nổi kỳ thi mà có bằng. Nhiều đứa thi đi
thi lại mà không thể có bằng. Thày giáo
Kế Toán nói với cả lớp rằng, nếu kỳ thi
đầu mà rớt, thì khó thi lại lắm, vì càng
ngày điểm thi càng thấp xuống, chứ không
lên. Bà con cứ tra tìm Google với từ khóa
CPA thì tìm hiểu được bằng cấp này. Ai
có bằng CPA thì được thuê với lương cao.
Ai chỉ có bằng đại học, thì may ra được
thuê làm chân giúp việc cho Kế Toán.
 
vequelamnong2014

vequelamnong2014

Thành viên mới
#6
Thật tình là minh khâm phục anh anhmytran chuyện gì cũng biết nhỉ! tiểu đệ bái phục anh
 

Đối tác


Top