Lạp xưởng Gò Công ở TP.HCM

#1
Nếu phương Tây có món xúc xích là nổi tiếng khắp thế giới và ở Mỹ trung bình mỗi người ăn khoản 50 xúc xích 1 năm thì ở Việt Nam cũng có món xúc xích tương tự đấy ! nói ra chắc ai cũng biết đó là lạp xưởng. Lạp xưởng việt Nam được xem như là xúc xích việt mà bất cứ ai là người việt nhất là ở miền Tây Nam Bộ đều ăn mỗi khi Tết đến xuân về hoặc những người xa quê điều tìm mua để ăn mỗi khi về lại quê hương Việt Nam.

Lạp xưởng tươi mà mình cung cấp mang đến một hương vị hoàn toàn khác biêt hơn hẳn so với những sản phẩm mà bạn đã từng nếm qua. Đơn giản vì mong mỏi của mình là mang đến một sản phẩm chất lượng xứng với "đồng tiền bác gạo" mà bạn bỏ ra. 2. Món đặc sản Tiền Giang này sẽ cho bạn thêm trải nghiệm mới về một món ngon mang đậm bản sắc quê hương, Trao cho bạn cơ hội được thay đổi khẩu vị có hương vị đặc trưng ngon đến tuyệt hảo mà bạn chưa từng nếm qua.

Trong môi trường sống tất bật cùng với xu hướng ngày càng bận rộn của cư dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Thì việc chế biến món ngon cho cả gia đình thật sự là trăn trở của hầu hết các quý bà nội trợ. May thay công đoạn chế biến của món lạp xưởng tươi vô cùng đơn giản, mà ngay cả các đấng mài râu cũng có thể thực hiện được có thể là cho 1 chầu nhậu đơn giản !

Lạp xưởng tươi là một trong những món đặc sản thường được khách du lịch mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Nay không cần phải đi đâu xa xôi mà vẫn có thể mua được loại đặc sản này để dùng hoặc biếu tặng cho những người thân yêu.

Vị thịt ngọt, chắc, ít mỡ (<5%), ăn không bao giờ ngán. Có vị khách vui tính ví này như xúc xích nhưng thịt chắc hơn, ngon hơn rất nhiều. Lạp xưởng tươi có 2 loại Bò và heo là một loại đặc sản bán chạy vi giá lạp xưởng tươi rất rẻ.

Lạp xưởng tươi của Việt Nam, mới nghe thôi bạn đã biết nhân lạp xưởng tươi làm từ thịt heo. Vỏ bảo bên ngoài làm từ ruột heo ruột vừa cỡ, lựa đoạn ruột vừa – không già cũng không non quá của Heo

Bán lạp xưởng tươi Gò Công ngon tại TPHCM – Chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Có nguồn gốc tại Gò Công, một trong những huyện của tỉnh Tiềng Giang, cách TPHCM 60km về phía Đông Nam, Lạp xưởng tươi nơi đây mang một hương vị đặc sắc mà không nơi nào có thể sánh kịp. Xứng đáng được điểm 9 về chất lượng !
Làm lạp xưởng không khó, nhưng để có được bản sắc riêng thì đó là một nghệ thuật ! Nguyên liệu làm lạp xưởng tươi chủ yếu là thịt heo và đó thật sự là một công việc nghiêm túc. Thịt phải được lóc bỏ gân, và mỡ thừa. Để có những miếng thịt tốt nhất, nguyên liệu được lấy từ các lò tại địa phương để đảm bảo sự tươi ngon nhanh nhất. Sau đó thịt được cắt thủ công cỡ nhỏ cùng với mỡ theo tỷ lệ giao động 80-90% thịt, 10-20% mỡ tùy theo khẩu vị của mỗi người. Điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt chính là thuốc rượu theo bí quyết riêng của mỗi người tạo nên vị “chua chua ngọt ngọt” đặc trưng.
Lấy chất lượng làm phương châm chưa bao giờ là sai đó cũng là lý do tại sao lạp xưởng Gò Công luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường hằng chục năm nay. Ai đã từng thưởng thức đa số đều phải trầm trồ gật gù xứng đáng được 9 về chất lượng.
Nghề làm lạp xưởng tươi tại đây có thể được xem như mang bản sắc riêng của vùng quê này. Hầu hết các mẹ, các cụ, các chị đều biết đều có thể làm và mỗi người dựa vào bí quyết gia truyền có một vị thuốc rượu riêng. Không khó để mình chọn được một đơn vị có thâm niên trong nghề có danh tiếng đủ lớn để cung cấp cho thị trường TPHCM – Lạp xưởng tươi , tại Gò Công - Tiền Giang với hơn 10 năm trong nghề - Có cơ sở sản xuất – Với giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn là người Việt Nam? Tại sao bạn không mua những đặc sản của chính người Việt chứ. Vừa có thể ủng hộ những món ăn của những người nông dân lại vừa có thể ăn được những loại thực phẩm tươi không có tạp chất.

nguồn theo vinafood.net