Lạp xưởng tươi món ngon cho mọi nhà

Với những bạn sinh viên thì món lạp xưởng được xem là món ngon và rẻ mà nhiều năm trong thời sinh viên ai cũng đã từng thủ và dùng với vị ngọt và mựn thị hầu như món lạp xương tươi ăn được rất nhiều món như cơm trắng ăn với lạp xưởng, hay làm món cơm chiên dương châu cũng tuyệt vời.

Lạp xưởng tươi hiện có rất nhiều nơi làm như lạp xưởng tươi vùng tây bắc hay lạp xưởng tươi vị miền nam nổi tiếng với các loại lạp xở Long An, Tiềng Gian, Sắc Trăng....

Nếu bạn là người thích ăn vị miền nam thì các loại lạp xưởng tươi có tiêu và vị ngọt sẽ rất hợp!

Khi mua lạp thì hẩu như ai cũng quan tâm đến giá cả, và hầu như bạn mua lạp thì giá là đều quan trọng nhất! nhưng hiện tại bạn nên biết lạp xưởng tươi nếu giá rẻ thì tỉ lệ nạc sẽ thấp và mở nhiều, loại này chỉ thích hợp dùng trong các loại hình kinh doanh quan cơm hoặc xuất ăn thôi.

Vì thế giá phụ thuộc rất lớn và tỷ lệ nạc mà cây lạp xưởng đó có đặc sản vinafood xin gơi ý vài mức giá hợp lý khi bạn mua để dùng đảm bảo ngon nhất cụ thể. Lạp xưởng nạc nhiều giá từ 180k đến 220k là thích hợp còn khi mua số lượng nhiều giá sẽ có những thay đổi khác nhau để biết cụ thể hơn bạn có thể xem qua nội dung nói về lạp xưởng tươi của vinafood.net để nắm giá hiện tại.

Nhiều người tìm mua lạp hay hỏi là nơi nào bán ngon nhất và rẻ nhất?

Nếu bạn chưa tìm được nơi bán loại lạp xưởng ngon giá chấp nhận được vậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

- Địa chỉ: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp HCM
- Tel: 0935 655 753
- Web: vinafood.net

lap-xuong-gia-si.jpg


Khi mua lạp tại vinafood.net bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu sảng phẩm không như mong muốn hoặc bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả trong 24h. Chúng tôi là đơn vị sản xuất lạp xưởng tươi vì thế bạn có thể an tâm với giá cả và chất lượng. Nếu bạn là chủ một quán ăn và muốn tìm mua loại lạp xưởng tươi giá sỉ để kinh doanh bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được mức giá hợp lý nhất nhé
 
Địa chỉ
36 đỗ công tường, phường tân quý, quận tân phú
Số điện thoại
09027935211

Quảng cáo

Top