Lệ Thu run khi hát trên sân khấu quê nhà

#1
"Xuân trên quê hương" đã mang đến cho giới mộ điệu một không gian tràn ngập kỉ niệm với những tình khúc ngợi ca mùa xuân, tình yêu, quê hương và tuổi trẻ của những nhạc sĩ tài danh.

Tối qua 22/2 trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian" với chủ đề "Xuân trên quê hương", không gian âm nhạc như lắng đọng hơn, miên man trong giọng hát của danh ca Lệ Thu.

Dù là ca sĩ gạo cội nhưng lần đầu tiên tham gia chương trình với sự cổ vũ và yêu thương của hàng nghìn khán giả đã làm cho nữ danh ca vô cùng hồi hộp theo như lời chị chia sẻ.Kích vào tai nhac mien phi để xem thêm nhiều tin tức hay. Lệ Thu cho biết chị cảm thấy vô cùng hạnh phúc và không ngờ khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả dành cho mình như thế.


Lệ Thu chia sẻ cô vô cùng hồi hộp khi đứng trên sân khấu quê nhà​

Lần lượt các ca khúc Em lễ chùa này, Xin còn gọi tên nhau đã đưa khán giả đến không gian nhiều hoài niệm, đánh thức những kỉ niệm ngỡ như khép lại theo dòng chảy của thời gian và được hát lên trong những tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả.Kích vào tai nhac mp3 để xem thêm nhiều tin tức hay. Tất cả làm nên điểm nhấn riêng của chị trong chương trình.


Lệ Thu liên tục biểu diễn nhiều ca khúc quen thuộc làm sóng dậy kí ức của khán giả​

Bằng những bài hát đầy ắp kỉ niệm, giọng hát, nam danh ca Thái Châu đã “phục dựng” không gian, thời gian, cảm xúc và nhịp đập trong các tình khúc một thời vang bóng bằng chất giọng đầm ấm đầy tình cảm của mình. Ba tình khúc Mùa xuân đầu tiên, Và tôi cũng yêu em và Thành phố mưa bay đã làm nức lòng khán giả.


Nam danh ca Thái Châu vẫn luôn phong độ và lịch lãm khi biểu diễn tình ca​

Nữ ca sỹ Ánh Tuyết - người đã quen thuộc với khán thính giả dòng nhạc xưa - da diết và tràn đầy xúc cảm với những đoạn ngân hết sức tuyệt vời với hai ca khúc Bến xuân và Tình ca của hai nhạc sĩ tài danh Văn Cao, Phạm Duy.Kích vào nhac do để xem thêm nhiều tin tức hay. Trong khi đó, bằng sự kết hợp nhịp nhàng, đầy sức sống, “đôi tình nhân” mới Vân Khánh – Quang Linh đã hớp hồn khán giả khi thể hiện nồng nàn ca khúc Ai lên xứ hoa đào. Cặp tình nhân mới cũng không quên gửi những bản nhạc tình của riêng mình.

Gây bất ngờ nhiều chính là chất giọng của chàng diễn viên Quý Bình trong sáng tác của nhạc sĩ Anh Việt Thu – Mùa xuân đó có em, sự chân chất và gần gũi của anh đã chiếm trọn tình cảm của khán giả.