Ledanco - Chuyên máy khuấy trộn công nghiệp giá rẻ

  • Thread starter adamcuong
  • Ngày gửi
adamcuong

adamcuong

Lữ khách
#1
Công ty TNHH – TM – DV Lê Đan chuyên chế tạo máy trộn công nghiệp dùng trong nghành Thực Phẩm..Theo tiêu chuẩn Châu Âu. Không hạn chế thể tích..Bảo hành bảo trì lên tới 10 năm sẽ tốt hơn mọi mục đích của Quý đại lý.Ngoài sản xuất bồn, Công ty chúng tôi còn gia công cơ khí chính xác, cung cấp máy móc công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp băng chuyền băng tải, thiết kế thi công nhà xưởng..v.v..
- Đến với Công ty, đại lý sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất. Hơn nữa, với đội ngũ công nhân kinh nghiệm và tận tình, quý khách hàng sẽ cảm thấy thấy hài lòng và an tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm ở công ty chúng tôi.
- Với nguồn kỹ thuật viên có sự đào tạo kỹ thuật cao và hệ thống nhà xưởng, máy móc công nghệ hiện đại, Lê Đan luôn luôn đáp ứng các nhu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá của quý công ty.
- Lê Đan Chúng tôi chuyên thương mại và kinh doanh các loại bồn chứa trộn hóa chất, vật tư dùng để đầu tư ngành công nghiệp và dân dụng chế tạo các loại máy khuấy trộn, các loại bồn chứa nguyên liệu inox hoặc thép khác theo nhu cầu quý khách. Bồn chứa inox được dùng trong các ngành công nghiệp chế biến nông sản, nước giải khát, đáp ứng tiêu chuẩn khắc khe trong và ngoài nước.

- Vật liệu Lê Đan sử dụng trong phân phối bon inox là Inox 316/316L.
Thi công thiết kế hệ thống bồn chứa cho các dây chuyền sản xuất: nước giải khát, nhiên liệu, dược phẩm, hóa chất, dầu ăn và dầu khí,..

Chuyên chế tạo bồn inox công nghiệp
Dùng cho các hệ thống thiết kế trong các ngành: Đồ uống, nước giải khát, hóa chất...v.v…
Kiểu dáng hiện đại, mẫu mã hấp dẫn
Chúng tôi nhận khảo sát, gia công chế tạo các loại thiết bị xử lý hóa chất, chứa chất lỏng dạng bồn đứng… sử dụng trong công nghiệp

Đến với Lê Đan quý công ty sẽ được tư vấn tốt nhất, giá thành tốt cùng với chế độ hậu mãi tận tình, bảo hành tận nơi

Rất vui được làm việc với các quý khách hàng!

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu sản phẩm, may tron cong nghiep mà quý đại lý có nhu cầu mà không nằm trong hệ thống website, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Rất vui được hợp tác với Quý Công Ty trong thời gian sắp tới!
 

Đối tác


Top