• Chú ý : Chuyên mục Cây thuốc nam chỉ dừng lại ở mức độ tìm hiểu và tham khảo.Không được tự ý sử dụng khi chưa có ý kiến của thầy thuốc.

Bán Linh chi Hàn Quốc hỗ trợ điều trị tiểu đường, nhân sâm bồi bổ sức khỏe

#1
www.ebeeshop.com

Chuyên cung cấp nhân sâm, nấm linh chi, nấm lim xanh​

Đại lý chính thức của linh chi ĐH Nông Lâm​

Link trên vnexpress nói về công dụng của nấm linh chi:

'Thần dược' nấm linh chi​

Để khẳng định chất lượng và uy tín ebeeshop.com cam kết:

1. Nếu dùng linh chi theo chỉ dẫn ebeeshop mà đường huyết hoặc huyết áp không ổn định thì có thể trả lại sản phẩm cho ebeeshop (với sản phẩm chưa xay thành bột).

2. Cung cấp hàng thật, bảo đảm chất lượng,cam đoan là hàng xách tay 100% gửi về từ Hàn Quốc.

3. Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái từ Trung Quốc.

4. Nếu không hài lòng khi mua sản phẩm, vui lòng gửi sản phẩm lại chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

5. Giảm ngay 5% cho lần mua hàng thứ 2 trong vòng 6 tháng.
Hàng e bán là hàng chất lượng vì nhà vẫn dùng những loại nhân sâm và linh chi này. Bệnh tiểu đường của ba chồng nhà e và một số người quen mua dùng có tiến triển rất rõ rệt sau khi dùng sản phẩm linh chi. Mọi người dùng thử và so sánh vì hiện nay sản phẩm trôi nổi từ Trung Quốc khá nhiều. Các bạn nào đi Hàn rồi có thể confirm dùm e là không thể có cái giá rẻ như một số trang khác rao, thậm chí mua ở Hàn. E có thể cam đoan về chất lượng, giá cả hàng của em vì cũng đã có rất nhiều người quen dùng thử và có phản hồi tốt.

Giá cả ở web của em không trả giá vì giá được fix. Tuy nhiên tùy theo thời gian mà đôi lúc e cũng có khuyến mãi cho khách hàng quen đã mua hàng và được em lưu. Em cũng không bán lẻ theo lạng hoặc nửa kg nên mong các bác, các cô các mẹ, các bạn thông cảm.

Ngoài ra bên em còn hỗ trợ đặt một số sản phẩm của Hàn Quốc cho những ai đã dùng sản phẩm của Hàn mà không tìm được mặt hàng đó ở Việt Nam. (Ưu tiên cho những người đã mua sản phẩm của e bán vì thường đặt kiểu đó e chỉ giúp là chính mà không lấy tiền).

Em nhận bỏ mối linh chi cho các shop. Hãy liên hệ e để có giá tốt nhất cho shop.

Chứng nhận xuất xứ từ Hàn Quốc của xã nha em bằng Alien Card (giống cmnd ở mình). Ai thấy anh xã e quen thì giới thiệu mặt hàng giúp e nhé. Em cám ơn
:6^::6^::6^:


Một số hình ảnh thật của sản phẩm mà em bán:


 

Last edited: