Lò quay vịt dùng than, lò quay gà vịt inox

#1
LÒ QUAY GÀ VỊT BẰNG THAN
Lò quay gà vịt bằng than 80 là thiết bị dùng để quay các sản phẩm như: vịt, gà, lợn, thỏ… trong quá trình chế biến và phục vụ khách hàng tại các nhà hàng, khách sạn, các quán bia, quán nhậu.


Cấu tạo khép kín của lò giúp cho nhiệt không bị thất thoát trong quá trình quay. Nhờ đó quý vị tiết kiệm được than hơn so với các loại lò thông thường. Lò quay gà vịt bằng than 80 có lớp bông thủy tinh cách nhiệt nằm giữa 2 lớp inox càng làm cho chức năng giữ nhiệt được hoàn thiện hơn nữa, cùng với đó là sự đảm bảo anh toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


Lò quay vịt bằng than 80không tốn diện tích và không sinh khói, bụi do đó rất thích hợp với nhà hàng, quán bia ... Kết cấu của lò có thể tháo rời thành 3 phần riêng biệt sẽ giúp quý khách hàng tiện di chuyển, về sinh sau khi sử dụng


Một mẻ quay vịt bằng lò quay gà vịt bằng than 80 có thể đạt hiệu suất đến 10 - 12 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút.


Một ưu điểm của lò quay gà vịt bằng than này là vịt chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn các loại lò dùng điện. Hơn nữa quá trình sử dụng không sinh khói và bụi như các loại lò quay vịt thông thường.

Video Lò quay vịt dùng than:


Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Lò quay gà vịt bằng than 80

Đường kính: 80cm

Chiều cao: 150cm

Kích thước: ϴ80 x ϴ1500

Số con có thể quay:6 – 10 con.

Vật liệu: Inox 2 lớp, bông thủy tinh cách nhiệt.

Nhiên liệu: Than.

Bảo hành: 12 tháng.

Website: http://mayviendong.com/


Quý khách cần tư vấn mua hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ:

Miền bắc: Số 19 ngõ 175 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Miền Nam: Số 269/28 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM.

 

Last edited: