Loại cây đem lại tiền tài cho 12 con giáp

#1
Cây xanh là một phần chẳng thể thiếu đối với mỗi chúng mình, nó giúp ko gian phát triển thành tưới mát, không khí thoáng mát , hút bụi, khử độc. không chỉ những thế nếu bạn biết chọn đúng cây hợp với tuổi mình thì nó còn đem lại cho bạn tiền bạc và may mắn. Bạn thuộc con giáp nào? Bạn đã biết loại cây phù hợp với mình để nó đem lại tiền bạc chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Loại cây đem đến tiền tài cho 12 con giáp

Tuổi Hợi

mẫu cây vượng tài: Nhất mạt hương (tên tiếng Anh Plectranthus hadiensis var. tomentosus).

Người cầm tinh con lợn có sinh hoạt đầy đủ giàu sụ , ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít lúc dôi dư để tiết kiệm, của cải dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong hội sở và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả !


Tuổi Dậu

Loại cây vượng tài: cây sen đá

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không hề đi mượn tiền thì cũng được xem là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản tương đối lớn .

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong không gian phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

Tuổi Tuất

Loại cây vượng tài: Cây cảnh kim ngân

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết coi trọng , cực khó có thể phát tài.

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Tuổi Thân

Loại cây vượng tài: Tùng bồng lai (tùng lá văn trúc, tùng lá thiên môn đông)

Người cầm tinh con khỉ có năng lực kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều thì cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên hiếm khi tích góp được của ăn của để.

Bạn hãy đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách để tụ tài, giúp ví tiền ngày một dày lên.

Tuổi Ngọ

Loại cây vượng tài: Cây trầu bà

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt , cũng kiếm được nhiều tiền , nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ k.doanh thua lỗ.

Bạn hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng thiết yếu vẫn phải dựa trên bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro.

Tuổi Mùi

Loại cây vượng tài: Lan quân tử

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi nỗ lực để công du , vì vậy dĩ nhiên không có khả năng phát tài.

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.


Tuổi Tỵ

Loại cây vượng tài: Cỏ đồng tiền

Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì lần khần nên hay dung tha thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, cùng với tăng chuyên môn phân tích mỗi người , giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

Tuổi Thìn

Loại cây vượng tài: Xương rồng và cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng ngay cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, phòng ngừa kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

Tuổi Sửu

Loại cây vượng tài: Cây dứa cảnh nến

Tên thường gọi số : Cây dứa cảnh nến (cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa)

Bạn chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

nhiều người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm giác thoải mái hơn.

Tuổi Dần

Loại cây vượng tài: Cây ngũ gia bì (chân chim 7 lá, chân chim hoa trắng , sâm nam)

Bạn có can đảm , dám mạo hiểm , có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích cảm thụ tiến trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nhất thời mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.

Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn lớn mạnh vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Tuổi Mão

Loại cây vượng tài: Cây phát lộc

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, để giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn.

Tuổi Tý

Loại cây vượng tài: Cây kim tiền

Bạn quản lý tài sản không tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.

Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.