Loạt ảnh giết khỉ rùng rợn gây phẫn nộ

iceman

Có kinh nghiệm
#1
[h=1]Loạt ảnh giết khỉ rùng rợn gây phẫn nộ[/h]
[COLOR=rgb(255, 0, 0);]Loạt ảnh giết khỉ rùng rợn gây phẫn nộ [/COLOR]

Hơn một chục tấm ảnh tung lên mạng tối 16/7 cho thấy nhóm thanh niên đang làm thịt hai con khỉ trong đó một đang mang thai. Hơn 1.000 lời bình luận chỉ sau đó vài tiếng đồng hồ, phần lớn phản đối hành động "vô cảm" này.

Những hình ảnh cho thấy, trước khi giết khỉ bằng cách nhấn nước sôi và hun khói, nhóm thanh niên còn hành hạ con vật mang thai, trói chặt các chi lại và bắt hút thuốc lá. Họ bày tỏ sự thích thú khi giơ xác con vật cho nhau chụp ảnh.Con khỉ đang mang thai này mang thương tích khắp mình và bị bắt "hút thuốc" trước khi giết hại.


Theo cư dân mạng, những hình ảnh này được tải lên Facebook khoảng 22h45 tối 16/7. Người chia sẻ ảnh là thành viên Quang Nguyen Van ở Quảng Nam.

Ngay sau khi hình ảnh được phát tán, cư dân mạng đã phê phán mạnh mẽ hành động của nhóm thanh niên này. Có khoảng 1.000 comment trong vòng vài tiếng đồng hồ, phần lớn đều phản đối và tỏ thái độ xót thương đối với những con khỉ bị giết hại.

"Không còn từ nào để nói về hành động này nữa. Không có óc suy nghĩ. Không có trái tim", một cư dân mạng nhận xét. Thậm chí có ý kiến cho rằng hành vi này là vô nhân tính.

Trao đổi với chúng tôi, Giáo sư Võ Quý, Trung tâm nghiên cứu Tài nguyên và môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội, cho biết con vật trong ảnh là chà vá hay còn có tên gọi khác là voọc ngũ sắc. Ở Việt Nam có 3 loài chà vá là chà vá chân nâu, chà vá chân xám và chà vá chân đen, dựa vào màu sắc lông chân. Con vật trong ảnh có thể là chà vá chân xám, tên khoa học Pygathrix cinerea. Loài này thường sống trong các khu rừng từ Quảng Nam đến Kon Tum, được sách đỏ Việt Nam xếp vào nhóm rất nguy cấp có nguy cơ tuyệt chủng.

Theo VnExpress​


[COLOR=rgb(255, 0, 0);]Loạt ảnh giết khỉ rùng rợn gây phẫn nộ
[/COLOR]
--------

Mình tin vào luật nhân quả, mấy tên thanh niên này chắc chắn sẽ gặp họa báo sau này cho hành vi dã man của chúng...
 

Last edited:

boycaygao

Nhanong.Com
#3
tàn nhẫn, qua tàn nhẫn. boy nhìn xong nặng hết cái đầu...không ăn được cơm lun..
 

HackerPro

Nhanong.Com
#4
ĐỀ NGHỊ HackerPro CÓ Ý KIẾN CÓ VĂN HÓA MỘT CHÚT ...


 
Last edited by a moderator:

uthuu

Nhà nông nghiệp dư
#6
Dã man quá. Sao đến hôm nay vẫn chưa bắt hết những tên man rợ này.
Bạn nguyenthanh2687 đừng dùng từ ngữ như thế rất dễ mất hoà khí với mọi người.
 

Mục-Tử

_
Nông dân @
#7
Người ta bảo rằng. bộ sách viết về con người và cấu trúc cơ thể gồm 100 chương.nếu bỏ đi 1 trang trong chương cuối cùng thì đó là con khỉ

Năm kia đọc tờ báo bên Mỹ…1 cô gái bị chuột cắn quần áo..mãi cô mới bẫy được con chuột nhắt này..cô chế xăng vào nó rồi cô đốt…có người ghi hình được… cô bị bắt rồi 1 thẩm phán tống giam cô với 6 tháng tù…vì tội…dã man
Dù chuột là loại cần phải diệt trừ nhưng giết như thế.. không phải là diệt trừ mà là…DÃ MAN

Năm ngoái cuối năm ông bạn già đến chơi, ông không già lắm nhưng hơi yếu..vẫn uống rượu tốt..
Ông là bộ đội trường sơn năm nào trong thời đánh Mỹ...., ngồi kể chuyện lại những trận đánh năm nào mà cứ cười ầm ỹ
Ông bạn kể rằng khi còn trong rừng núi trường sơn..thiếu thốn quá thỉng thoảng phải đi săn để kiếm miếng thêm miếng thịt
Nhìn những con khỉ lúng túng tìm cách tránh đạn và thái độ của nó…mà tôi muốn rớt nước mắt. nhưng vẫn phải ra tay thôi vì thiếu thốn quá

Bộ đội bây giờ rất đầy đủ. không hề thiếu thốn nhưng Người thanh niên trẻ này( người ta cho là 1 chú bộ đội) không gớm tay.. lại còn hãnh diện phô trương sự dã man của mình thì quả thú tính của anh ta thật đáng sợ

Chuyện con Vọc cuộc đời nó đã xong rồi... chuyện còn lại là của người thanh niên này hình ảnh gớm ghiếc này sẽ đi khắp thế giới..anh sẽ phải trả giá..mà còn bị không biết bao nhiêu nguyền rủa
Liệu anh còn hãnh diện không ?
 

Last edited:

Thuy-canh

_
Nông dân @
#8
Cái ác-niệm bất chợt không kinh bằng cái chủ-tâm làm ác.
Cái chủ-tâm làm ác chưa kinh bằng thản-nhiên ghi lại.
Cái thản-nhiên ghi lại chưa kinh bằng trình cho mọi người xem cái ác của mình.
Cho mọi người cùng xem cái ác của mình cũng chưa kinh bằng khoe cái ác của mình cách hảnh-diện.
 
#11
Mâý thằng này sắp toi hết rồi .công an đang vào cuộc điều tra .
Toi thì cũng chỉ toi vài cá nhân trong 1 sự việc, cùng lắm thì bị xử tội "vi phạm luật bảo tồn đọng vật hoang dã" thôi ?
Nếu gắn kết với chuyện 1 bộ phận của giới trẻ tán dương Nguyễn Văn Lượng trong vụ cướp tiệm vàng ở Bắc giang và nhiều chuyện khác nữa thì mới thấy được chúng ta đang đi ngược tức là "Thoái hóa", đáng buồn thật !
Tôi đã từng thấy 1 vụ thanh toán nhau của giới trẻ, rất trẻ, cũng không lạ gì bởi chuyện này xảy ra nhan nhản, lạ là ở chỗ có 1 "Yên hùng" đưa dao ra chỗ có đèn sáng thấy dao mình chưa dính máu thì quay vào khứa nạn nhân thêm phát nữa cho dính mới thôi, kết quả là cây hàng bằng inox sáng choang có dính 1 đường đỏ lòm thật, kinh khủng không ?
 
Last edited: