Lời chào của Trí Việt

  • Thread starter tranvanlocninhbinhphuoc
  • Ngày gửi
tranvanlocninhbinhphuoc

tranvanlocninhbinhphuoc

_
Nông dân @
#1
lời đầu tiên là lời của cá nhân tôi . xin gửi lời xin lổi chân thành nhất đến enh em nông dân gần xa đã tin dùng sản phẩm điện tử nông nghiệp của trí việt sản xuất . do nhiều sự cố nội bộ nên đả không hoàn thành một số đơn đặt hàng của anh em . trong điều kiện sản xuất của nông dân mình chờ đợi là một trong những nhân tố của thất bại . bản thân tôi vô cùng có lổi trong vấn đề trên . một lần nữa xin gửi lời xin lổi chân thành nhất .
tiếp theo xin thay lời anh em học viên . kỷ thuật viên trí việt lời chào thân yêu nhất . và xin thông báo khâu sản xuất máy ấp trứng sẻ hoạt động trở lại vào thứ hai ngày 17 tháng 8 năm 2015 . các sản phẩm tv 2013 - 2014 vẩn đang được theo dỏi và bảo hành . riêng 2013 rất nhiều anh em gần xa vẩn đang xử dụng . nếu có nhu cầu bảo trì hay nâng cấp xin liên hệ với số đt 01217547700 .
lời sau cùng xin nói đôi điều về trí việt . là một đơn vị chuyên nghiên cứu các sản phẩm tự động hóa cho ứng dụng nông nghiệp việt nam . hơn 15 năm miệt mài làm việt không quy mô về vật chất khí tài... nhưng rất quy mô về tinh thần . trí việt đả đào tạo nhiều học viên rất giỏi về kỷ thuật thiết kế mạch . rất giỏi về kỷ thuật tự động hóa trong điều kiện sản xuất việt nam . và củng tự hào đả đào tạo ra nhửng "phản đồ dể thương " thực tế để ngồi lại làm việc với sản phẩm nông nghiệp sẽ là một thiệt thòi cho các bạn trẻ khi bỏ lên cán cân thu nhập . vì thế trí việt luôn thiếu nhân lực thừa đơn đặt hàng .
năm 2015 có vẻ là một năm nhiều biến cố của trí việt . sự cố máy tính . sự cố mất cắp dử liệu .....sau gần hai tháng tìm hiểu khắc phục mọi việc đả tạm ổn .
kế hoạch sắp tới là :
1- hoàn thiện kết nối giửa hộp điều khiểng fox 1004 do hàn quốc sản xuất với các dụng cụ hổ trợ do trí việt sản xuất . sẽ gửi đến anh em vào đầu tuần tới . kèm theo sản phẩm là tài liệu sử dụng fox 1004 bằng tiếng việt . tập tài liệu kỷ thuật ấp trứng . kỷ thuật tự lắp ráp thiết kế máy ấp trứng bằng vật liệu dể tìm . tất cả được biên soạn đơn giản nhất dể hiểu nhất . đúng với tiêu chí ai làm củng được .
2- hoàn thiện tài liệu kỷ thuật các đề tài . tưới tự động . bằng thủy điện . bằng năng lượng mặt trời . bằng điện lưới quốc gia.bảng liệt kê các vật liệu dể tạo dể tìm dể mua trong điều kiện việt nam . tất cả tài liệu được minh họa bằng hình ảnh thực tế.
các tài liệu trên sẽ chuyển giao đến anh em trong thời gian sớm nhất có thể .
với tiêu chí cùng học cùng làm cùng sản xuất . là nông dân nói với nông dân xin gửi lời cảm ơn chân tình đến anh em nông dân gần xa đả nhiệt tình góp ý trao đổi kỷ thuật trong thời gian qua .
xin một lần nữa gửi đến anh em lời xin lổi chân thành nhất .
bình phước 13 tháng 8 năm 2015
 
Đỗ Minh Thiện

Đỗ Minh Thiện

zalo 0987 220 320
Nông dân @
#2
hoan hô Máy ấp trứng Trí Việt " tái xuất giang hồ "

" Trí Việt đã trở lại và chắc còn lợi hại hơn xưa " !!!!
 

Quảng cáo

Top