lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

#1
Trong các thiết bị vệ sinh của nhà tắm hiện đại ngày nay ở các nước Châu Âu giá lạnh và nhiều nhà thành thị giàu có có 1 thiết bị mới là đèn sưởi nhà tắm với công nghệ tia hồng ngoài. Đối với các nước Châu Âu với mùa đông lạnh âm độ C đã là động lực để nhiều nhà nghiên cứu chế tạo ra những thiết bị điện sưởi ấm nhắm giúp người dân tránh được cái giá lạnh.
Tuy nhiên trong hơn 1 năm trở lại đây tại thị trường miền Bắc Việt Nam mới rộ lên xu thế dùng đèn sưởi nhà tắm tia hồng ngoại để làm ấm phòng tắm và giúp xu tan cái lạnh mỗi lần đi tắm.
Những chiếc đèn sưởi nhà tắm với thiết kế tinh xảo và hiện đại không tốn diện tích mà dễ lắp đạt mang lại những lợi ích to lớn trong chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.
Đèn sưởi, Đèn sưởi nhà tắm, den suoi nha tam, máy sưởi dầu

1. Làm ấm không khi ngay tức thì khi bật đèn sưởi lên để không khí và toàn bộ cơ thể khi tắm không bị nhiễm lạnh do không khí lạnh của mùa đông
2. Chăm sóc làn da khô của mùa đông, giúp các tế bào dãn nở và nhanh phát triển, làm bong đi các lớp tế bào già và tạo điều kiện cho tế bào con phát triển nhanh chóng
Đèn sưởi, Đèn sưởi nhà tắm, den suoi nha tam, máy sưởi dầu

3. Hỗ trợ điều trị bệnh đâu lưng, đau xương khớp, đau dây thần kinh, gút…nhờ vào tia hồng ngoại chiếu trực tiếp và cơ thể
4. Làm ấm không khí nhanh chóng và công suất nhỏ chính vì vậy tiết kiệm điện năng và thời gian rất nhiều so với sử dụng điều hòa hai chiều vào mùa đông
5. Tăng vẻ đẹp thẫm mỹ và tính hiện đại, tiện nghi, sang trong cho nội thất phòng tắm nhà bạn
6. Dễ dàng lắp đặt, kể cả phụ nữ lắp đặt không mấy là khó khăn như thiết bị điện khác đồng thời bạn còn dễ dàng cất đi khi không cần dùng tới vào mùa nóng, di chuyển từ nơi này tới nơi khác dễ dàng.
7. Đi tắm cũng là 1 hình thức thư giãn và giảm thiểu stress cho cơ thể. Kết hợp với tia hồng ngoại càng công hiệu trong thư giãn cơ thể và giảm stress.
Đèn sưởi, Đèn sưởi nhà tắm, den suoi nha tam, máy sưởi dầu

Cứ nghĩ tới cảnh ông bà, bố mẹ vật lộn tới cảnh đi tắm cho còn trẻ vào mùa đông đã thấy khó khăn. Nhưng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm việc tắm trở nên thật đơn giản. Trẻ nhỏ không còn sợ với việc cởi quần ào đi tắm nữa, ngược lại chúng lại cảm thấy thật dễ chịu và thích thú với tắm.

Chúng ta có thể thấy đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều lợi ích với sức khỏe con người và an toàn lại tiết kiệm điện.

Xem thêm tin tức đèn sưởi nhà tắm : http://www.doca.com.vn/c/den-suoi.htm