Lựa chọn máy bơm thả chìm cho đài phun nước

huuhoangnh

Thành viên mới
#1
Việc tìm kiếm một máy bơm thả chìm để lắp đặt cho đài phun nước đối với bạn là vô cùng khó khăn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và chúng tôi nhận đựơc rất nhiều câu hỏi về việc tìm kiếm một chiếcmáy bơm phù hợp cho đài phun nước. Dưới đây bạn sẽ thấy một số hướng dẫn chung về cách chọn một máy bơm cho đài phun nước của mình.


Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm thả chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.

Bơm thả chìm sử dụng cho đài phun nước ngoài trời ( đài phun có kích thước lớn). Nếu sử dụng cho các đài phun nước mini hay đài phun nước đặt trong nhà bạn nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất nhỏ và ngược lại, nếu sử dụng cho đài phun nước có kích thước lớn bạn phải lựa chọn những máy bơm có công suất lớn hơn. Bên cạnh đó, một số loại bơm thả chìm sẽ có một công tắc bật/tắt còn những loại khác thì lại tháo và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi lựa chọn máy bơm cho đài phun nước.
Khi nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn sẽ thấy một thông số đó là gallons per hour ( ghp). Đây là thông số ghi tốc độ dòng chảy của đài phun nước. Một chiếc đài phun nước nhỏ như một đài phun nước để bàn, đài phun nước trong nhà chỉ cần một máy bơm đẩy khoảng 50 – 100 gallons mỗi giờ( một gallons khoảng 4,5 lít) . Nếu dùng cho một đài phun nước lớn hơn như đài phun nước sân vườn hay quán café sẽ cần một máy bơm lớn hơn, đẩy khoảng 300 – 500 gallon. Một số công trình lớn thì sử dụng các máy bơm chuyên dụng.

Một điều nữa mà các bạn cân lưu ý đó là thông tin về cột áp suất lớn nhất. Đây là chiều cao tối đa mà bơm sẽ đẩy nước. Ngoài ra, kích thước ống đầu ra cũng rất quan trọng, phải đảm bảo rằng ống đầu ra của máy bơm phải phù hợp với các ống đi kèm với đài phun nước.

Các thiết bị Bơm thả chìm của Liên Hoàn Mỹ được chứng nhận có chất lượng cao bền bỉ, mẫu mã đẹp và giá thành thì phù hợp. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm máy bơm cho đài phun nước của mình, chỉ cần gọi cho Liên Hoàn Mỹ. Công ty chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ bạn lựa chọn máy bơm phù hợp nhất cho đài phun nước của bạn.

Nguồn Tổng hợp
Nguồn Liên Hoàn Mỹ
[DOUBLEPOST=1406620768][/DOUBLEPOST]Máy bơm thả chìm là gì?
Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.[DOUBLEPOST=1409036278][/DOUBLEPOST]Bơm thả chìm SaBar Horizontal Mono Submersible Pumpset là loại bơm có chức năng sau :
    • Loại ướt, động cơ làm mát bằng nước rewindable    • Chịu được biến động điện áp rộng    • Lý tưởng cho các dao động mực nước giếng    • Không van chân, không có tuyến, không cần mồi nước

[DOUBLEPOST=1429081920,1404719595][/DOUBLEPOST]máy bơm nước thả chìm chuyên dụng cho phun nước nghệ thuật.
[DOUBLEPOST=1433903729][/DOUBLEPOST]Máy bơm nước thả chìm cho đài phun nước – loại nào thì phù hợp với đài phun nước của bạn?
Việc tìm kiếm một máy bơm để lắp đặt hay thay thế cho đài phun nước đối với bạn là vô cùng khó khăn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ và chúng tôi nhận đựơc rất nhiều câu hỏi về việc tìm kiếm một chiếc máy bơm phù hợp cho đài phun nước. Dưới đây bạn sẽ thấy một số hướng dẫn chung về cách chọn một máy bơm cho đài phun nước của mình.
[DOUBLEPOST=1435893726][/DOUBLEPOST]Máy bơm nước thả chìm cho đài phun nước
[DOUBLEPOST=1438157719][/DOUBLEPOST]Khác với những loại máy bơm thông thường khác, máy bơm chìm là loại máy bơm hoạt động trong môi trường nước, thậm chí có những loại còn khá hữu dụng khi vừa có thể hoạt động được dưới nước lẫn trên cạn.
[DOUBLEPOST=1447727167][/DOUBLEPOST]Bơm thả chìm được hãng Sabar sản xuất với khả năng Chịu được dao động điện áp cao. Phù hơp hầu hết các model có hiệu ISI. Bơm nước thả chìm có 2 loại : loại làm mát động cơ bằng nước và loại làm mát động cơ bằng dầu. Tất cả thiết bị được Làm bằng thép không gỉ và đồng. Ngoài ra , một điều không thể thiếu ở Bơm thả chìm Sabar là có tuổi thọ sử dụng cao.
[DOUBLEPOST=1475053535][/DOUBLEPOST]Bạn đang tìm kiếm mua Bơm thả chìm cho đài phun nước nhà bạn hay công trình phun nước nghệ thuật bạn đang làm. Hãy Liên Hoàn Mỹ qua số hotline 0932.109.388 để được tư vấn chọn mua bơm nước thả chìm hợp lý tiết kiệm chi phí thi công.