Bán Lựa chọn mô hình kinh doanh nước mía cho người vốn ít

  • Thread starter vu tuan anh
  • Ngày gửi
Nhu cầu kinh doanh của mọi người ngày càng nhiều, ai cũng muốn được thử sức, được trải nghiệm việc tự kinh doanh. Điều đó hiện tại không hề khó, bởi có những mô hình kinh doanh tốn rất ít vốn và lại vô cùng đơn giản. Nếu bạn cũng đang mong muốn có một “dự án” kinh doanh của riêng mình mà vốn lại không quá cao. Hà bắc có thế gợi ít giúp bạn hình thức kinh doanh nước mía vừa hợp mùa lại ít vốn.Bạn không cần nghĩ đến một khoản vốn lớn vài chục triệu.Hay việc thuê địa điểm rộng bao la, chỉ với chiếc máy ép mía mini, bạn hoàn có thể thỏa sức với đam mê của mình.

Khi kinh doanh nước mía, bạn không cần một diện tích quá rộng, quá đẹp. Các mô hình nước mía ngày nay đều tồn tại dưới dạng vỉa hè, trước ngõ,… chỉ cần nơi đó tập trung sự qua lại đông người. Bạn có thể triển khai luôn.Ưu điểm của dòng máy ép mía mini này là giá thành thấp, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trê bàn tiện lợi, dễ di chuyển.Máy ép mía mini giá rẻ có khả năng ép mía tốt với chỉ một lần ép. Hệ thống đầu máy ép mía được thiết kế bằng inox đặc, không bị han rỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người uống nước mía.Thông số kỹ thuật của máy:
  • Loại: 3 lô
  • Công suất: 450 Kw / h
  • Tốc độ (Vòng/phút): 40
  • Nguồn điện: 220V ~ 240V 50Hz/ 60Hz
  • Kích thước: 470mm x 400mm x 250mm
  • Trọng lượng (kg): 45Kg.
Đặc điểm:
– Máy ép mía mini là loại máy 3 lô inox có bàn đi kèm, di chuyển dễ dàng, ép 1 lần
– Đều có 3 trục ép inox, thiết kế riêng biệt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tiết kiệm điện năng tối đa nhất.
– Dễ dàng vận hành, sử dụng với các nút điều khiển lô chạy cho mía vào và ra.
– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Máy có công suất vừa, chạy ổn định, vắt kệt và sạch nước mía rồi mới cho bã ra.hệ thống lưới chống côn trùng, che chắn nên cho những cốc nước mía sạch. Với năng suất cao, máy ép có khả năng ép mía 1 lần, cho nước gần như 100%. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm máy ép mía min và nhiều thiết bị khác tại website Habaco.vn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839
 
Địa chỉ
Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Số điện thoại
0976509296

Quảng cáoTop