Lựa chọn nào cho máy vặt lông gà việt nam chất lượng cao

hoabinhseo

Lữ khách
#1
Giới thiệu máy vặt lông gà Việt Nam thương hiệu Minh Huy, sản phẩm sử dụng 100% inox không gỉ, siêu bền.
Thông số kĩ thuật máy vặt lông gà Minh Huy MH 60
Model: MH 60

Kích thước: 60 x 60 x 90

Cân năng: 70 kg

Chất liệu: 100% inox

Điện áp: 220 v

Công suất: 1,5 Kw

Năng suất: 2-5 con/ lần

Núm cao su: 100% cao su tự nhiên

Lựa chọn máy vặt lông gà ưu việt cho mọi người
Sản phẩm máy vặt lông gà Minh Huy có rất nhiều kích thước khác nhau: máy vặt lông gà Minh Huy MH 70, MH 60, MH 55, MH 50, đặc biệt là chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là những đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà Minh Huy so với các máy vặt lông gà khác trên thị trường hiện nay.


máy vặt lông gà

Từ chất liệu, động cơ, năng suất tạo nên một máy vặt lông gà Việt Nam - máy vặt lông gà Minh Huy chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ vượt trội hơn hẳn so với máy vặt lông gà hạng thường.Thiết kế phần lòng máy hiện đại, khoa học, giúp cho quá trình vặt lông gà vịt được nhanh hơn, sạch hơn, chất lượng gà vịt sau khi vặt đạt đến 99%

- Gà vịt sau khi vặt lông không bị dập thân, dập mỏ hay gãy cánh đó là công nghệ vượt trội bên trong máy vặt lông gà Minh Huy.

- Hệ thống núm cao su được bố trí hợp lý, khoa học, với chất liệu 100% cao su tự nhiên, độ ma sát tốt, núm cao su không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, núm cao su máy vặt lông gà Minh Huy có tuổi thọ cao, chất lượng tốt hơn so với núm cao su của các loại máy vặt lông gà thông thường làm bằng cao su tổng hợp, nhựa PP.

Khung và trục máy vặt lông gà Minh Huy đều cấu tạo từ 100% inox tạo nên một khung máy chắc chắn, siêu bền với thời gian.Động cơ máy vặt lông gà Minh Huy dây đồng, bảo hành đổi mới trong vòng 1 nămBuli máy vặt lông gà 2 dây curoa tạo nên sự chắc chắn, độ bám chắc cho những vòng quay, giúp gà vịt được vặt lông nhanh hơn, sạch hơnTừ những đặc điểm nổi bất trên Thiết bị máy 3G cam kết đem lại cho quý khách hàng những chiếc máy vặt lông gà tốt nhất, hoàn hảo nhất mà giá cả lại hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi, với những kỹ sư, công nhân viên dày dặn kinh nhiệm của thiết bị máy 3G, bạn sẽ có được một chiếc máy vặt lông gà chất lượng nhất Việt Nam.

Mọi chỉ tiết liên hệ: Công ty thiết bị máy 3G

Địa chỉ: Ngõ 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466731639 - 0985883159

Hotline: 0973110295
http://thietbimay3g.com/chi-tiet-san-pham/may-vat-long-ga-minh-huy/827/1461.html