Bán Lưới che nắng cho lồng ếch

HNQ group

Thành viên mới
#1
Ếch là loài động vật lưỡng cư, sống trong môi trường nửa nước nửa cạn và nhiệt độ trung bình. Vì vậy người nuôi ếch thường trang bị lưới che nắng cho các lồng nuôi ếch. Lưới che nắng cho ếch được căng suốt từ giai đoạn từ 1 tuần tuổi cho đến khi trưởng thành.


Lưới che nắng cho lồng ếch

Lưới che nắng thường dùng là lưới Thái lan
Lồng nuôi ếch vào mùa nắng nóng cần phải căng lưới che nắng chống nóng và cấp nước đầy đủ để giữ độ mát ổn định cho ếch. Mái che để căng lưới không cần quá cầu kì chỉ cần giữ cho lưới căng thẳng và không bị sà xuống lồng nuôi gây bí bức không gian sống của ếch.

Hầu hết lồng nuôi ếch đều ở ngoài trời, trên mặt ao, vì vậy lưới che nắng cho ếch cũng là công cụ che mưa, bảo vệ ếch khỏi các loại động vật gây hại khác.


Lưới che nắng đảm bảo nhiệt độ ổn định cho ếch

Lưới che nắng cho lồng ếch
Không chỉ riêng ếch cần làm lồng lưới che nắng, một số loại con giống khác cũng cần che nắng: lươn, ốc, cá, tôm. Tất cả đều là các mô hình kinh tế hiệu quả cao, mang lại cuộc sống no ấm cho người dân. Vì vậy hãy trang bị cho mình một hệ thống lồng nuôi ếch thật tốt

Công ty TNHH H.N.Q chuyên cung cấp các loại lưới che nắng cho nông nghiệp, lưới có xuất xứ Thái lan, chất lượng cực tốt, giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q – HOTLINE : 09 3210 4939

Địa chỉ: Đường số 1, kp5, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Website: hnqgroup.vn

Email: sale1.hnq@gmail.com
 

Tuongvy

Lữ khách
#2
Bán mình 20 cuộn lưới lan nhé, báo giá vận chuyển về đến Kiên Giang giúp mình
 

HNQ group

Thành viên mới
#3
Bán mình 20 cuộn lưới lan nhé, báo giá vận chuyển về đến Kiên Giang giúp mình
Bạn cần loại lưới nào? quy cách khổ lưới và màu gì? mình hỗ trợ vận chuyển cho bạn ở HCM. còn xuống KG là phải thuê vận chuyển nhé
 
Top