Lưới nuôi trồng và chậu các loại hàng VN chất lượng cao

#1
Công ty TNHH Lợi Lợi Dân xin chào Anh/chị quý khách hàng trên cả nước
1. Về chúng tôi
Được thành lập năm 2005, đến nay chúng tôi hoàn toàn tự hào rằng:
Qui trình bài bản, chất lượng chặt chẽ, hệ thống hợp chuẩn, đội ngũ quản lý lành nghề, chúng tôi hiểu rằng chỉ có văn hóa làm việc là trung thực, tận tâm mới có thể trao cho khách hàng sản phẩm Lưới chắn côn trùng chống muỗi, Lưới phơi, Lưới chăn nuôi, Lưới che, Lưới nuôi thủy sản, Lưới đời sống lưới cửa… với ưu điểm “dai, nhiều mét, không chạy mặt” và Lợi Lợi Dân cũng nghiệm ra rằng chỉ có văn hóa làm việc là sáng tạo, yêu nghề mới có thể trao đến người tiêu dùng sản phẩm chậu nuôi trồng, chậu xuất đi, và chậu trưng treo… với tinh ưu việt “bền và bền hơn”.
Để làm được điều trên chúng tôi luôn kiên định với triết lý cốt lõi là “ Hiệu quả trên từng công đoạn để hiệu quả cho cả chuỗi kinh doanh “
Vì nền nông nghiệp An Ấm Đẹp Giàu, chúng ta cùng đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu, tạo ra nông sản Việt có thương hiệu và uy tín.
Các dòng sản phẩm chính của Lợi Lợi Dân
Chậu nhựa mềm màu đen đa dạng kích thước, có 4 dòng sản phẩm: nuôi trồng - xuất đi, chậu 3K và chậu cứng mềm, dùng cho hoa, kiểng lá. Chậu trang trí được làm từ nhựa cứng nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng được trang trí theo 2 dạng: trưng và treo dùng cho các loại hoa đẹp tại nơi làm việc. Chậu trồng lan chuyên dành cho các loại lan sắc từ nhiệt đới đến ôn đới.
Lưới chắn côn trùng ( nhà kính ) trồng rau sạch, quả tươi, laghim, sú, ớt, cà…Lưới phơi lúa, đậu, mè, bắp...,Lưới mùng chống muỗi ( chăn nuôi ) cho heo, bò, gà...Lưới che nắng ( che mát ) vườn ươm cây Lưới thủy sản nuôi tôm, cá, cua, …Lưới đời sống võng nằm thư giãn và lưới cửa tiện lợi.
2. Một số hình ảnh sản phẩm.

3. Anh/ Chị có nhu cầu đặt mua, đặt sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn yêu cầu (lưới, chậu) vui lòng liên hệ.
Lê văn cường | KHKD Lợi Lợi Dân
Email: cuong_khkd@loiloidan.com
ĐT: 01253.550.789
Chúc anh/chị quý đại lý sức khỏe và thành công hơn nữa.