Bán Lưu ý khi sử dụng máy ozone khử độc

#1
Máy ozone có công dụng khử độc diệt khuẩn tốt trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách, khí ozone cũng sẽ gây ra những tác hại không nhỏ
GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị - Chuyên gia nghiên cứu về thiết bị Ozone phân tích: “Ozone trong tự nhiên tồn tại ở vị trí vài chục km ở trên cao so với mặt đất. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra ozone nhân tạo được bằng cách phóng các tia lửa điện như các máy tạo ozone có trên thị trường. Ozone không có gì phức tạp, nó là sự kết hợp của 3 nguyên tử oxy, nhưng không bền vững và nó lại tách ra 3 nguyên tử oxy nữa. Nguyên tử oxy có khả năng oxy hóa rất mạnh. Nó có thể phá hủy cấu trúc tế bào, những liên kết hóa học, những chất vô cơ và hữu cơ”.

Sự ra đời của những chiếc máy khử độc ozone đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.
Chị Trần Thị Thu - Hà Nội - một người sử dụng máy sục ozone chia sẻ: “Nhà tôi dùng máy tạo Ozone 5 năm nay rồi, tôi thấy rất yên tâm. Miếng thịt sau khi được sục ozone ăn thơm và ngon hơn. Thêm nữa, sau khi sục nhìn thấy nhiều váng nổi lên như vậy, tôi cảm giác là các chất bẩn được lấy đi hết rồi”.
Không những có công dụng làm sạch thực phẩm, máy khử độc ozone còn có thể khử được mùi hôi trong không khí. Chẳng những thế mà nhiều người tin rằng, có máy diệt khuẩn vạn năng rồi thì ăn gì cũng được, dùng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy.

GS.TS Nguyễn Hoàng Nghị khuyến cáo: “Ozone là một công cụ diệt khuẩn rất tốt, tuy nhiên đây không phải là một chiếc máy vạn năng, quan trọng là phải dùng đúng cách. Chúng ta chỉ dùng ozone trong công đoạn cuối cùng sau khi thực phẩm đã được rửa sạch. Khi ngửi thấy mùi khét của ozone thì đó là biểu hiện của mức không tốt, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng”.
Công nghệ ngày càng phát triển giúp con người có 1 cuộc sống tốt hơn nhưng không phải vì thế mà người sử dụng chủ quan. Rau quả, thực phẩm cần phải ngâm trong nước Ozone ít nhất từ 15-30 phút mới có tác dụng. Còn những máy ozone có công suất cao sử dụng trong bệnh viện hoặc các trang trại, không nên sử dụng quá 8 tiếng liên tục.
 

ndt247

Lữ khách
#2
Máy OZONE khử độc thực phẩm làm sạch đa năng S01 là một sản phẩm tâm huyết của Viện Điện Tử – Viện KH & CN Quân sự Bộ Quốc Phòng, sản phẩm ra đời như một giải pháp góp sức vào cuộc chiến chống thực phẩm bẩn đang hoành hành tại nước ta.

* Điểm vượt trội của máy ozone khử độc thực phẩm làm sạch đa năng S01

+ Loại bỏ 95,24% hóa chất bảo quản, chất tẩy trắng, vi khuẩn bám trên bề mặt thực phẩm tươi sống như thịt, cá.
+Phá hủy hơn 99,7% dư lượng thuốc trừ sâu bám trên rau, củ, quả.
+ Tiêu diệt 99,99% vi khuẩn, hóa chất độc hại có trong nước sinh hoạt, nước uống.
+ Tuyệt đối không sản sinh ra khí oxit nitơ trong quá trình sử dụng máy.
+ Sản phẩm được sản xuất trong nước, là thiết bị đảm bảo an toàn thực phẩm, được Bộ Công thương khuyến khích sản xuất & kinh doanh.
+ Bảo hành 05 năm; Đổi mới trong 01 năm đầu tiên khi phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật.

Giá bán lẻ niêm yết trên toàn quốc: 3.289.000 đồng

Xem thông tin chi tiết sản phẩm máy ozone khử độc thực phẩm

Tư vấn sản phẩm: (08) 6659 4567 - 0967 270 260