MIỀN BẮC Lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm mỡ

ohmygod_305

Lữ khách
#1
Máy Bơm Mỡ là vật dụng chuyên tiêu dùng để bơm mỡ mang cấu tạo đơn giản và nguyên lý làm việc tương đối dễ. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách trật tự tiêu dùng và vận hành máy bơm mỡ để làm việc mang hiệu quả cao nhất.

Máy bơm mỡ bò tiêu dùng khí nén làm lực di chuyển để bơm hút mỡ trong khoảng đáy thùng ra bên ngoài, máy bơm mỡ ngày một được vận dụng đa dạng trong lĩnh vực công nghiệp bơm mỡ phục vụ thời kỳ bảo trì bảo dưỡng máy móc. Máy được cung ứng trên dây chuyền đương đại, tiến tiến nhất, Máy bơm mỡ khí nén được tiêu dùng đa dạng trong lĩnh vực bỡ mỡ cho xe kéo, máy động lực , ô tô, các chiếc động cơ có công suất lớn.
Sử dụng máy bơm mỡ đúng bí quyết :
B1: Bật máy nén khí ở mức 0,5 – 0,7 Mpa để chuẩn bị.
B2 : túa vít ép ở hai bên nắp bình cất. Vít kéo ra rất dễ mà ko cần tháo rời bất cứ bộ phận nào khác.
– Tay xách hòm, nắp hòm, súng bơm mỡ khí nén, những vật dụng nén mỡ đều được đặt thẳng đứng trong hòm chứa mỡ, nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ, chèn ống hút mỡ vào đáy hậu sự, căn vặn chặt đinh vít khăng khăng ở bên nắp áo quan.
– Thể tích mỡ bôi trơn tối đa có thể được tiêu dùng hết tùy theo đề nghị.
B3 : Lắp ống nối di động vào ống cung khí.
Chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, nối thông khí nén và mở van điều chỉnh áp suất, sau chậm triển khai tạo ra di chuyển tịnh tiến trong bơm khí và đẩy khí vào cụm puli.
– Bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ được nối sở hữu nhau bằng ống cao áp, vì thế cần lau sạch mối nối trong thời kỳ nối. Sau Đó căn vặn thật chặt những đinh vít để hạn chế rò rỉ mỡ.


Một số lưu ý lúc bảo dưỡng máy bơm mỡ :

Bảo quản vật dụng trong điều kiện thoáng mát là cách thức thấp nhất để kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả hoạt động của vật dụng. Việc bảo dưỡng.
– không chạy máy mà ko sở hữu tải trọng khi mà cỗ áo đang đựng đầy mỡ để giảm thiểu sinh nhiệt trong bơm piston trụ làm hỏng những chi tiết máy.
– khi tiêu dùng ống dẫn mỡ cao áp, tuyệt đối ko được uốn cong hoặc đè vật nặng lên để hạn chế hư hại.
– Trong công đoạn toá rời vật dụng, ko nên chạm vào từng phòng ban máy để đảm bảo tính chuẩn xác của từng bộ phận được toá rời.

– lúc máy trợ thì giới hạn hoạt động, ko nên tranh thủ thay ống nối ngay. Hãy bóp cò súng bơm mỡ làm cho bắn mỡ ra ngoài để khiến giảm áp suất mỡ bên trong vật dụng và kéo dài tuổi thọ ống bơm mỡ cao áp.
– Thường xuyên bơm dầu bôi trơn vào bơm khí
– Nên định hình cái khí nén để giảm thiểu khí bẩn đi vào bơm khí khiến cho mài mòn con đế trượt và xy lanh…
– ko nên nén khí vượt quá 0,9Mpa để hạn chế quá vận tải và ảnh hưởng xấu tới tuổi thọ ống cao áp.
– Nên vệ sinh và bảo dưỡng máy thường xuyên. tuần tự lau sạch hầu hết hệ thống dẫn mỡ, toá súng bơm mỡ, lau sạch những chất bẩn trong hệ thống dẫn mỡ bằng dầu rửa, và bảo quản mỡ trong hòm sạch.
ứng dụng :
Máy bơm mỡ tạo áp suất bằng cách nén mỡ và tiêm đầu bằng áp suất cao, sản phẩm vượt trội có đa dạng tính năng như độ an toàn cao, áp suất vận hành cực thấp, lượng khí tiêu thụ trong bình rẻ, thuận tiện khi tiêu dùng, tốn ít công sức…
Mọi thắc mắc thông báo về sản phẩm máy bơm mỡ, máy bơm mỡ bằng tay, cũng như bí quyết dùng hay liên hệ có chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
xem thêm : Những phụ kiện máy bơm mỡ cần thiết
Công ty TNHH Điện máy Hoàng Liên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối bán lẻ các loại máy móc công nghiệp và thiết bị vệ sinh công nghiệp như : máy hút bụi cho nhà xưởng , máy nén khí , máy bơm mỡ, máy rửa xe,... với giá thành luôn là tốt nhất trên thị trường.
Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng , đúng chất lượng.